Riot dev hé lộ lời thoại của Smolder chỉ có 1% khả năng xảy ra

Smolder, vị tướng mới nhất đến với Liên Minh Huyền Thoại, đã bị Riot Games trêu chọc vào đầu năm mới – và anh ta có kênh lồng tiếng đề cập trực tiếp đến các nhà phát triển.

Riot đã giới thiệu Smolder vào ngày 4 tháng 1 với tư cách là nhà vô địch mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại. ADC là một game bắn súng đơn giản sẽ mang lại một luồng gió mới cho người chơi sau Hwie chuyên sâu về cơ chế.

Theo Riot, chú rồng con vui tươi và quá tự tin và có một câu chuyện liên quan đến Camavor và sự kiện Ruination. Câu chuyện hậu trường của cô liên quan đến mẹ cô, bị tách khỏi bà và được nuôi dưỡng như một con người.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cốt truyện này ảnh hưởng trực tiếp đến thiết kế, cảm xúc và lời thoại của anh trong game. Mặc dù nhân vật này chưa được ra mắt và không có ngày ra mắt cụ thể tại thời điểm viết bài nhưng người hâm mộ có thể mong đợi được thấy Smolder on the Rift vào đầu năm 2024.

Nhà phát triển One Riot đã cho người hâm mộ xem trước một trong các kênh thoại của họ trước khi phát hành, hé lộ một quả trứng Phục sinh trong trò chơi.

Riot dev khoe đường thoại của Smolder

Daniel Kim, nhà thiết kế âm thanh của Liên Minh Huyền Thoại, tiết lộ trên mạng xã hội rằng tướng mới có 1% cơ hội nói câu thoại này như một lời chế nhạo: “Chà, mẹ tôi làm việc cho Riot và bà ấy sẽ cấm bạn!”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lời chế nhạo trẻ thơ dường như phù hợp với thiết kế tổng thể và đề cập đến các mối đe dọa trong thế giới thực mà nhiều người chơi phải đối mặt.

Kim cho biết trong bài đăng của mình rằng ban đầu anh ấy đưa ra câu thoại này như một trò đùa, nhưng nó đã khiến nhóm Riot mỉm cười và cuối cùng nó đã được đưa vào trò chơi.

“Đối với lời chế nhạo của cô ấy, việc cô ấy lợi dụng sức mạnh của mẹ mình để đe dọa đối thủ là điều khá tự nhiên, vì vậy tôi nghĩ điều đó là phù hợp”, Kim nói.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ sẽ phải chờ xem ai sẽ là người đầu tiên nghe thấy những lời chế nhạo trong trò chơi sau khi nhà vô địch tấn công máy chủ trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *