Riot đã trì hoãn yêu cầu về vị trí để cho phép các đội LCS tìm được người chơi sắt khi đối mặt với việc loại bỏ người chơi

Riot Games đang dỡ bỏ yêu cầu về vị trí hàng đợi đơn đối với người chơi LCS để cho phép các đội vượt qua lối thoát của người chơi tiềm năng.

Khi LCS chuẩn bị cho một sự ra đi của người chơi trong lịch sử tiềm năng có thể khiến giải đấu bị xáo trộn, Riot Games đã cho phép mười đội nhượng quyền ký hợp đồng với những người chơi thay thế sau thời hạn của danh sách để đảm bảo giải đấu diễn ra theo đúng kế hoạch.

Nhưng đáng ngạc nhiên hơn, Riot đã tạm thời nâng cao yêu cầu xếp hạng xếp hạng đơn của giải đấu, mở ra cánh cửa LCS cho tất cả các loại người chơi, kể cả người xếp hạng thấp nhất, nhà sáng tạo nội dung Travis Gafford cho biết trên Hotline League ngày 29 tháng 5.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Theo bộ luật của LCS 2023, tất cả các tuyển thủ của giải đấu “phải giữ vị trí xếp hạng đơn hàng đầu trong năm qua ở Kim Cương 1 trở lên.”

Trước đó vào ngày 29 tháng 5, Hiệp hội người chơi LCS (LCSPA) tiết lộ rằng họ biết rằng đội đang phải chịu áp lực “hạ bệ những cầu thủ ghẻ lạnh” vào đầu mùa giải. Nó nói rằng họ đã liên hệ với những người chơi bên ngoài LCS để ngăn họ thi đấu, nhấn mạnh rằng “việc trục xuất là vì lợi ích của tất cả những người chơi LMHT ở Bắc Mỹ”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Gafford nói thêm rằng, ít nhất là vào cuối tuần này, người chơi không cần phải có mặt trực tiếp tại Riot Games Arena, ở Los Angeles và có thể thi đấu từ bất cứ đâu.

Đây là chương mới nhất trong câu chuyện LCSPA so với Riot Games đang diễn ra, bắt đầu khi nhà phát triển đảo ngược yêu cầu rằng các đội LCS phải đặt đội hình trong Giải đấu Thách thức Bắc Mỹ (NACL). Sau khi mối quan tâm và danh sách các yêu cầu của anh ấy bị Riot phớt lờ, bang hội đã yêu cầu một cuộc bỏ phiếu thoát, điều này đã “được thông qua một cách vang dội”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mùa hè LCS 2023 dự kiến ​​​​bắt đầu vào ngày 1 tháng 6 lúc 2 giờ chiều theo giờ PT / 5 giờ chiều theo giờ ET, với tất cả mười đội thi đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *