Riot đã phản ứng với việc loại bỏ LCS bằng việc trì hoãn Giải mùa hè 2023 và có thể bị hủy bỏ

Riot đã phá vỡ sự im lặng trong bối cảnh LCS khởi hành, hoãn Giải đấu Mùa hè 2023 sau hai tuần, đồng thời đe dọa hủy toàn bộ mùa giải nếu các bên không thể gặp nhau ở giữa.

Sau nhiều tuần bị đe dọa, Hiệp hội người chơi LCS đã thực hiện tốt lời hứa của mình và thông báo về việc chia tách LCS Mùa hè 2023 sắp tới. Việc đình chỉ được đưa ra để phản đối những thay đổi đối với NACL, khiến tương lai của các cầu thủ bị nghi ngờ.

Trong suốt thử thách loại bỏ đội hình học viện của họ, Riot đã im lặng trên đài phát thanh. Đó là cho đến khi sự giải thể có nguy cơ hủy bỏ sự chia rẽ. Và bây giờ, Riot đã chính thức có phản hồi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Riot đã thông báo rằng họ sẽ hoãn LCS Mùa hè 2023 trong hai tuần thay vì bắt đầu vào cuối tuần này. Lý do của họ là để đảm bảo rằng họ có thể “sống với chất lượng” được cung cấp bằng cách xem LCS.

“Cuối cùng, chúng tôi đã quyết định rằng việc Riot esports mang đến cho người chơi và người hâm mộ của chúng tôi một chương trình giới thiệu về Liên minh huyền thoại cạnh tranh tốt nhất sẽ không phù hợp với các giá trị của chúng tôi,” phản hồi viết.

“Việc đưa những người chơi giỏi nhất ở Bắc Mỹ lên sân khấu tại Riot Games Arena là điều có thể chấp nhận được. Vì vậy, hôm nay chúng tôi đã thông báo với ban lãnh đạo LCSPA rằng chúng tôi sẽ tạm dừng mùa giải LCS trong hai tuần tới.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Họ tuyên bố thêm rằng việc trì hoãn hai tuần sẽ giúp họ có thời gian để có một “cuộc đối thoại hiệu quả” với LCSPA.

Riot cũng đảm bảo rằng sẽ không có đội nào bị phạt vì không đưa ra danh sách của họ trong vòng hai tuần để cho phép tổ chức đàm phán với người chơi.

Câu chuyện này đang được cập nhật với nhiều thông tin hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *