Riot đã đóng tất cả năm vụ kiện LCSPA để đáp lại việc loại bỏ người chơi

Riot đã đóng cửa mọi khiếu nại mà Hiệp hội người chơi LCS đưa ra khi bang hội bỏ phiếu rời đi..

Vào ngày 12 tháng 5, Riot đã thông báo rằng họ sẽ bỏ yêu cầu đối với các đội LCS phải có đội hình học viện bắt đầu từ Giải mùa hè. Điều này dẫn đến bảy trong số mười tổ chức LCS loại bỏ danh sách NACL của họ.

Quyết định được đưa ra mà không có nhiều ý kiến ​​​​đóng góp từ các cầu thủ vì nó khiến nhiều sự nghiệp của NACL gặp nguy hiểm. Điều này cuối cùng đã dẫn đến việc LCSPA vào ngày 29 tháng 5 đồng ý rút khỏi Summer Split sắp tới để phản đối những thay đổi này, với 5 yêu cầu được Riot đưa ra.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Riot tắt tất cả năm yêu cầu LCSPA

Trong suốt thử thách, Riot đã im lặng về vấn đề này. Tuy nhiên, cuối cùng họ đã phản hồi vào ngày 30 tháng 5, đình chỉ Phần với lời đe dọa hủy bỏ việc chia tách và tắt mọi yêu cầu từ LCSPA.

Năm tuyên bố của LCSPA là:

  • Thăng hạng và xuống hạng ‘kiểu Valorant’ giữa LCS và NACL.
  • Cho phép tổ chức LCS làm việc với các chi nhánh để chia sẻ chi phí.
  • Riot cam kết gộp doanh thu để trả lương cho người chơi là 300.000 USD cho mỗi đội NACL mỗi năm.
  • Thiết lập quy tắc liên tục của đội hình 3/5 để ưu tiên hàng đầu cho người chơi trong danh sách NACL được phát hành trong việc giữ lại các vị trí của họ trong mùa giải NACL sắp tới nếu phần lớn tiếp tục thi đấu cùng nhau.
  • Riot đảm bảo một hợp đồng LCS tối thiểu cho năm tiếp theo cho năm tuyển thủ giành chiến thắng trong trận chung kết LCS mùa hè mỗi năm.

Và Riot đã bao phủ hoàn toàn từng người trong số họ. Trong câu trả lời của mình, họ đi qua từng câu hỏi, nêu chi tiết lý do tại sao họ không thể đáp ứng chúng.

Đây là phản hồi của Riot cho từng yêu cầu:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Viện thăng hạng và loại bỏ “kiểu Valorant” giữa LCS và NACL

Một trong những yêu cầu lớn nhất là Riot bắt đầu một hệ thống thăng hạng theo phong cách Valorant sẽ thúc đẩy bối cảnh cấp hai. Tuy nhiên, Riot cho biết việc mở rộng giải đấu “không phải là một ý tưởng hay vào thời điểm này”.

Nói một cách dễ hiểu, hệ thống này đi ngược lại mô hình chia sẻ LCS nơi các tổ chức đã trả 10 triệu đô la cho một vị trí và sẽ “làm loãng vốn chủ sở hữu của đội LCS và gây áp lực giảm đáng kể đối với lượng doanh thu mà chúng tôi chia sẻ với các đội”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tiếp tục nói rằng “nhiều nhóm hơn trong nhóm sẽ làm loãng doanh thu mà chúng tôi chia sẻ 50% với nhóm của mình theo mô hình chia sẻ”.

Riot đảm bảo một hợp đồng LCS tối thiểu cho năm tiếp theo cho năm tuyển thủ giành chiến thắng trong trận chung kết LCS mùa hè mỗi năm

Riot cũng đã đóng yêu cầu thứ hai này. Nói rằng “một hợp đồng LCS được đảm bảo cho người chiến thắng không phải là thành phần thiết yếu của một giải đấu phát triển lành mạnh”.

Colin Young-Wolff/Trò chơi bạo loạn

Các nhân vật chính của LCS như Jojopyun bắt đầu trong các đội học viện LCS như đội Học viện EG

Đã làm rõ việc các đội LCS riêng lẻ quyết định ai sẽ có cơ hội thi đấu tại LCS. “Người chơi nên tiến lên LCS dựa trên thành tích, tiềm năng và sự phù hợp với đội hơn là một cơ chế ép buộc giả tạo,” họ nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Trọng tâm của chúng tôi sẽ là tìm cách tăng tính linh hoạt và tính cơ động của phong trào thay vì ép buộc nó”, họ tiếp tục, hứa sẽ thảo luận về các sáng kiến ​​​​để kết nối những người chơi LCS và NACL.

Riot đã đề cập đến LCS Scouting Field, một sự kiện thường niên nơi những người chơi cấp hai và ba có thể chứng tỏ bản thân trước một đội LCS, tuy nhiên, đã không có sự kiện nào kể từ năm 2021.

Thiết lập quy tắc liên tục của đội hình 3/5 để ưu tiên hàng đầu cho người chơi trong danh sách NACL được phát hành trong việc giữ lại các vị trí của họ trong mùa giải NACL sắp tới nếu phần lớn tiếp tục thi đấu cùng nhau

Phản ứng của Riot đối với tuyên bố này là một phản bác ngắn gọn. Nói một cách đơn giản, “Nhóm cung cấp tính liên tục và cấu trúc cao hơn, và do đó chúng tôi sẽ tiếp tục chính sách về quyền sở hữu vị trí thuộc về tổ chức chứ không phải người chơi.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Riot cam kết tổng doanh thu cho mức lương của người chơi là 300.000 đô la cho mỗi đội NACL mỗi năm

Riot một lần nữa nói không. “Yêu cầu này là hàng triệu trợ cấp cho NACL. Điều đó không bền vững – và thẳng thắn mà nói, nó không nhất thiết phải như vậy,” họ viết thẳng thừng.

Trò chơi Robert Paul/Rio

Riot đã đóng tất cả năm yêu cầu LCSPA được đề xuất trong thời gian chấm dứt người chơi

“Chúng tôi có các giải đấu Cấp hai khác trên khắp thế giới đang phát triển mạnh và chúng tôi tin rằng NACL cũng có thể đạt được điều đó.”

Tuy nhiên, họ cho biết họ sẽ đầu tư khoản thanh toán một lần trị giá 300.000 đô la cho Nhà tổ chức Giải đấu NACL, Rally Cry, để hỗ trợ các đội NACL trong quá trình chuyển đổi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cho phép tổ chức LCS làm việc với các chi nhánh để chia sẻ chi phí

Riot cho biết họ đã cho phép các đội hợp tác và hình thành các liên kết liên kết giữa các đội LCS và NACL. Đưa ra các ví dụ về Người bảo vệ vàng và Khu vực ảnh hưởng của vàng.

Họ cho biết trong phản hồi của mình: “Chúng tôi đã thấy các ví dụ về quan hệ đối tác giữa các đội chuyên nghiệp và các đội Cấp 2 trên khắp thế giới dẫn đến khả năng di chuyển chuyên nghiệp tốt hơn và hệ sinh thái Cấp 2 bền vững hơn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *