Riot đã công bố sự kiện LAN toàn cầu đầu tiên của TFT sẽ được tổ chức tại Las Vegas

Nhà phát triển đội đấu cờ vua tự động Teamfight Tactics đã thông báo rằng một sự kiện LAN toàn cầu sẽ được tổ chức tại Las Vegas vào cuối năm nay.

Team Tactics đã mang lại thành công lớn cho Riot Games. Auto-battler dễ dàng là một trong những tựa game phổ biến nhất của công ty, không có dấu hiệu dừng lại sớm. Với việc phiên bản 8.5 sắp ra mắt và phiên bản 9 sắp diễn ra, có vẻ như sẽ có rất nhiều nội dung phát trực tuyến dành cho những người thích trò chơi chiến lược.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bất chấp thành công mà Teamfight Tactics đã có được sau 4 năm tồn tại, Riot vẫn đang tìm cách khám phá và đầu tư hơn nữa vào thể thao điện tử của mình. Riot có tổ chức các giải đấu cố định, để những người chơi giỏi nhất của mỗi bộ đấu với nhau trong trận chiến giành tiền thưởng. Cho đến nay, tất cả các sự kiện này đều diễn ra trực tuyến, vì TFT không yêu cầu độ trễ thấp để chơi. Nhưng có vẻ như Riot đang muốn thay đổi điều đó, với một sự kiện LAN lớn sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

Riot đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện LAN toàn cầu cho Teamfight Tactics tại Las Vegas. Sự kiện này sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị MGM Grand từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 12 năm nay và trùng với thời điểm ra mắt Set 10.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Trò chơi bạo loạn

Đây sẽ là sự kiện LAN toàn cầu đầu tiên của Teamfight Tactics.

Riot đã công bố sự kiện LAN toàn cầu đầu tiên cho Teamfight Tactics

Michael Sherman, người đứng đầu toàn cầu của TFT muốn nhấn mạnh khả năng tiếp cận của trò chơi chiến lược và giới thiệu sự đa dạng của các kỹ năng cùng với thông báo này.

“Chúng tôi muốn tương lai của thể thao điện tử TFT bao gồm khả năng tiếp cận và sự đa dạng của các kỹ năng. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi đang mở rộng các sự kiện thể thao điện tử của mình và mở rộng hơn nữa cho bất kỳ ai muốn thi đấu,”

Vì vậy, họ đã tạo ra một sự kiện LAN, đây sẽ là sự kiện LAN toàn cầu đầu tiên trong lịch sử trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Nhận thấy tiềm năng to lớn của ĐTCL cạnh tranh, chúng tôi rất vui mừng thông báo sự kiện LAN toàn cầu đầu tiên của mình, sẽ diễn ra vào tháng 12 này tại Las Vegas.”

Bản thân sự kiện sẽ là một định dạng khung mở, có dung lượng lên đến 512 đối thủ tham gia. Người chơi muốn tham gia giải đấu sẽ phải mua vé, nhưng sẽ ưu tiên cho những người chơi có vị trí tốt trên bộ 9 bảng xếp hạng.

Ngoài ra, Riot sẽ tìm cách mời những người sáng tạo nội dung và thành viên cộng đồng tham gia sự kiện này, vì vậy hãy mong đợi được gặp những người chơi nổi tiếng và có khả năng là chính Mortdog khi ở đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *