Riot đã công bố những thay đổi đối với hệ thống phần thưởng và tần suất giải đấu LoL Clash

Nhà phát triển Liên minh huyền thoại Riot đã công bố những thay đổi sâu rộng đối với tính năng giải đấu Clash, bao gồm những thay đổi về lịch trình và cập nhật phần thưởng.

Liên minh huyền thoại MOBA nổi tiếng của Riot vốn là một trò chơi cạnh tranh. Trò chơi yêu cầu 10 người chơi đối đầu trong chế độ 5v5, hạ gục các tòa tháp, quân ức chế và cuối cùng là liên lạc của kẻ thù để giành chiến thắng trong trò chơi. Do đó, điều này thường dẫn đến các cuộc đụng độ toàn diện giữa các đội, tranh giành quyền tối cao trước đội địch.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kể từ đó, các nhà phát triển giải đấu đã tham gia vào khía cạnh cạnh tranh này, tạo ra một hệ thống giải đấu trong trò chơi hoàn toàn mới để người chơi thưởng thức. Clash có một lịch sử lâu đời trong Liên Minh Huyền Thoại. Chế độ giải đấu ban đầu được lên kế hoạch phát hành vào năm 2018, nhưng một số vấn đề đã dẫn đến nhiều sự chậm trễ dẫn đến việc phát hành cuối cùng vào năm 2020.

Ngay cả ngày nay, Clash vẫn còn một số vấn đề mà Riot đang cố gắng giải quyết bằng những thay đổi được công bố gần đây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Riot đã công bố những thay đổi sâu rộng đối với lịch trình Clash và phần thưởng

Trong bản cập nhật dành cho nhà phát triển và blog dành cho nhà phát triển mới nhất của Riot, Riot đã nói về một số thay đổi đối với Định dạng Clash.

Đầu tiên, Riot đang muốn thay đổi tần suất của các Cuộc đụng độ, giảm số lượng các sự kiện Xung đột diễn ra trong một năm. Bạo loạn đang tìm kiếm giảm bớt số ngày cuối tuần đến khoảng một lần một tháng vào năm 2024với 14 người mỗi năm vào năm 2023 và 20 người vào năm 2022. Những thay đổi này được thực hiện với hy vọng tăng cường sự tham gia của mỗi Cuộc đụng độ và nâng cao chất lượng của mỗi giải đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, các nhà phát triển đang tìm cách thay đổi cách thức hoạt động của hệ thống phần thưởng. Hệ thống phần thưởng hiện tại của Clash trao phần thưởng dựa trên quãng đường các đội đi được trong giải đấu, với vị trí đầu tiên sở hữu vật phẩm tốt nhất có thể. Tuy nhiên, điều này khiến nhiều đội thua ngay trận đầu tiên, vì phần thưởng của họ ngay lập tức bị giới hạn ở vị trí thứ 5.

Vì điều này, Riot đã thay đổi cách người chơi được thưởng. Bây giờ thay vì dựa trên vị trí của đội, phần thưởng sẽ được trao tùy thuộc vào chiến thắng của bạn trong suốt giải đấu. Điều này có nghĩa là ngay cả khi họ thua ván đầu tiên, người chơi vẫn có thể nhận phần thưởng cho vị trí thứ 3 hoặc thứ 4.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, Riot đã thông báo rằng các cuộc đụng độ không phải Summoner Rift cũng sẽ tiếp tục trong tương lai. All Random All Mid (ARAM) Clash đang hoạt động tốt với nhiều người chơi bình thường hơn, nghĩa là nó có thể quay trở lại. Ngoài ra, Riot đã không chỉ định những chế độ trò chơi nào chúng ta có thể thấy, có khả năng trêu chọc rằng các chế độ trò chơi khác có thể sớm được điều trị bằng Clash.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *