Riot có kế hoạch sử dụng meta vật phẩm hỗ trợ kép trong bản vá Liên minh 14.2

Riot Games đã tiết lộ ý định sử dụng meta vật phẩm hỗ trợ kép trong bản vá Liên Minh Huyền Thoại tiếp theo sau khi nó tăng mức độ phổ biến và tỷ lệ thắng để bắt đầu mùa giải.

Đầu năm luôn là khoảng thời gian đầy thử thách đối với các nhà phát triển và người chơi dịch vụ trò chơi trực tiếp, và Liên Minh Huyền Thoại cũng không ngoại lệ. Trò chơi đã thực hiện những thay đổi lớn đối với hệ thống vật phẩm và bản đồ cho Phần 14 và các nhà phát triển đang phản hồi nhanh chóng với dữ liệu họ thu thập được bằng cách xem các trận đấu và phản hồi của người chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trước khi phát hành bản vá lớn tiếp theo của mùa giải này, 14.2, Trưởng nhóm thiết kế trò chơi tại Liên đoàn, Matt Leung-Harrison, đã tiết lộ bản cập nhật tiếp theo sẽ trông như thế nào trên phương tiện truyền thông xã hội.

Các nhà phát triển cho biết đã hoàn thành các vụ nổ, ném cầu tuyết và trình bày chi tiết những thay đổi đối với một số vật phẩm và tướng nhất định. Một điều quan trọng mà Leung-Harrison đề cập đã thu hút sự chú ý của người chơi là việc giảm sức mạnh cho meta nhiều trang bị hỗ trợ.

Meta vật phẩm hỗ trợ kép đã chết trong bản vá Liên đoàn 14.2

Meta xoay quanh vật phẩm hỗ trợ mới, World Atlas, xoay quanh vấn đề của những đường dưới lạm dụng nội tại của vật phẩm này. Người chơi kiếm vàng bằng vật phẩm này bằng cách tiêu diệt lính và chia sẻ vàng với bộ đôi của họ hoặc bằng cách tấn công tướng địch.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi người chơi hoàn thành các nhiệm vụ kiếm vàng từ những vật phẩm đó, họ sẽ nâng cấp chúng để cho phép tạo ra nhiều vàng hơn và có quyền truy cập vào mắt.

Người chơi đã lên tiếng về meta trên mạng xã hội, nói rằng những người lạm dụng meta đã thắng trận đấu của họ ở mức đáng báo động. Một người chơi thậm chí còn tạo ra một bố cục tối ưu hóa các vật phẩm để sử dụng với bốn người chơi, bộ đôi ở làn trên và dưới.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Các vật phẩm hỗ trợ kép (và vật phẩm hỗ trợ quadra) đang bị giảm sức mạnh. Ở đây chúng tôi khá nặng nề”, Leung-Harrison nói trên mạng xã hội.

Chiến thuật này thậm chí còn được sử dụng trong các trận đấu chuyên nghiệp ở LCK, nơi hai đường dưới của T1 đều mua vật phẩm này. T1 tiếp tục thua trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *