Riot cập nhật công cụ luyện tập Liên Minh Huyền Thoại với tính năng hoàn toàn mới

Các nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại đã bổ sung thêm các tính năng mới vào công cụ huấn luyện, giúp người chơi tự do hơn trong chế độ này.

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi khá phức tạp, từ việc tìm hiểu tất cả các khả năng, biểu tượng, trận đấu, đường đi tối ưu và giao tranh đồng đội khác nhau của tướng, trò chơi có đường cong kỹ năng rất cao. Phần lớn thời gian học trò chơi là thử nghiệm, điều này có thể ngăn cản những người chơi mới tham gia vào cuộc vui.

Ngoài việc học tất cả những điều cơ bản, mỗi nhà vô địch đều có những combo và ngóc ngách riêng có thể khiến họ khó thành thạo hơn một cách chính xác. Đó là lý do tại sao Riot giới thiệu Công cụ luyện tập, nơi người chơi có thể chơi bao nhiêu tùy thích trong môi trường hộp cát, cho phép họ thử nghiệm và thử nghiệm nhiều tướng và combo khác nhau.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Công cụ này đã ra mắt được một thời gian nhưng hiện tại Riot đang muốn cập nhật bản mod, giới thiệu các tính năng mới để tùy chỉnh thêm trải nghiệm của người chơi.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Trong bản vá mới nhất, người chơi sẽ có thể áp dụng một số hiệu ứng trạng thái nhất định cho bản thân. Điều này cho phép họ kiểm tra các tương tác nhất định mà không yêu cầu người chơi hoặc bot khác phải có mặt. Người chơi có thể chọn từ một số hiệu ứng trạng thái như Choáng, Im lặng, Bị mù, Bị trói và hơn thế nữa. Thật không may, hiệu ứng này chỉ có thể được sử dụng cho chính họ chứ không phải cho kẻ thù.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, người chơi cũng có thể sao chép các vật phẩm từ chính mình sang bot, nghĩa là giờ đây họ có thể kiểm tra mức độ sát thương mà chúng gây ra đối với các đơn vị có khả năng kháng cự.

Ngoài ra, người chơi có thể cung cấp cho đơn vị một lá chắn phép thuật, giúp ngăn phép thuật đầu tiên đánh trúng được kích hoạt. Điều này rất tốt cho những người chơi muốn thử nghiệm khả năng tương tác với các phép thuật khác nhau mà không cần phải nhờ những người bạn khác chơi những tướng có khiên phép.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *