Revenant Reborn trong Apex Legends là ai? Rò rỉ tuyên bố đi xuyên tường Huyền thoại sắp ra mắt

Apex Legends có thể nhận được một phiên bản thay thế của Revenant được gọi là Revenant Reborn với khả năng chạy xuyên tường. Đây là những gì bạn cần biết.

Vì Apex Legends gắn liền với vũ trụ Titanfall thông qua các loại vũ khí khác nhau, liên quan đến các hành tinh và đội quân, nên một số người hâm mộ luôn hy vọng rằng một số khả năng từ các trò chơi Titanfall sẽ xuất hiện.

Reverawn đã hết lần này đến lần khác tắt các cuộc gọi cho Titans xuất hiện. Họ đã tuyên bố rằng họ đã thử nghiệm nó và nó dường như không phù hợp. Tương tự, cũng có những lời kêu gọi ‘chạy xuyên tường’ xuất hiện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Rò rỉ đã tuyên bố rằng các bản đồ trong tương lai, trên thực tế, sẽ mang tính năng chạy xuyên tường vào battle royale. Tuy nhiên, một số người rò rỉ cũng cho rằng Revenant Reborn – một phiên bản thay thế của Revenant – sẽ có khả năng này. Đây là những gì chúng tôi biết.

Revenant Reborn trong Apex Legends là gì?

Đúng vậy, một số người rò rỉ đã tuyên bố rằng Reverawn đang làm việc với Revenant Reborn cùng với những người chơi thử, như một phần bổ sung cho phiên bản Revenant vốn đã rùng rợn mà chúng tôi có trong trò chơi.

Đó là điều mà Thordan Smash đã nhấn mạnh nhiều lần, tuyên bố rằng đã nói chuyện với một người chơi thử, người đã cho anh ta biết về nhân vật này. “Có một tùy chọn nhân vật trong đó họ nhận được một Revenant duy nhất có Ultimate là trận chiến một chọi một trong khoảng không với bất kỳ ai mà nó đánh trúng,” anh ấy nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Những gì chúng tôi đang đưa ra giả thuyết bây giờ là đây sẽ là cái bóng của Revenant từ chế độ Halloween vì nó phù hợp với lối chạy xuyên tường tốt nhất.”

Những khả năng được đồn đại của Revenant Reborn là gì?

Như Thordan đã đề cập, một trong những người chơi thử không chắc khi nào các huyền thoại sẽ sẵn sàng ra mắt mọi người và không có xác nhận nào về việc liệu họ có phải là những nhân vật hoàn toàn mới hay không.

Khả năng đi trên tường được cho là một nhân vật thụ động, với tin đồn về chiến thuật từ khả năng dịch chuyển tức thời của Sling Shot và trường lực đẩy lùi kẻ thù.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều thú vị là các trận đấu một đối một giống như Gulag Call of Duty đã xuất hiện một vài lần và dường như đã được chơi thử, vì vậy nó có vẻ bị khóa nhiều hơn.

Vì đây là phần quay của Revenant hiện tại, nó có thể là thứ dành cho chế độ thời gian giới hạn, nhưng vẫn chưa xác nhận huyền thoại này sẽ phù hợp với battle royale như thế nào.

Khi nào Revenant Reborn đến với Apex Legends?

Vào ngày 25 tháng 5 năm 2023, Thordan đã tải lên một video khác có thông tin mới về Revenant Reborn — cụ thể là thời điểm anh ta có thể đến Apex Legends.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Theo Trưởng bộ phận tường thuật của Apex Legends, Ashley Reed cho biết: “Chúng tôi có một số thứ sẽ đến gần hơn một chút vào giữa mùa giải, cuối mùa giải mà chúng tôi chưa muốn nói quá nhiều, bởi vì chúng tôi muốn thực hiện chắc chắn bạn thực sự có cơ hội để xem nó.”

Reed tiếp tục nói rằng nhóm đang tìm kiếm nhiều cách hơn để kể một câu chuyện lớn hơn, gắn kết hơn trong Apex, ám chỉ rằng những gì anh ấy đề cập trước đó có thể có ý nghĩa câu chuyện lớn đối với trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu mọi thứ diễn ra theo cách mà Reed nói, có vẻ như người hâm mộ sớm nhất có thể thấy Revenant Reborn là vào giữa Phần 17. Nếu không, anh ấy có thể tham gia trò chơi vào đầu Phần 18. Hiện tại, người hâm mộ sẽ chỉ cần chờ xem Reverawn có gì trong cửa hàng.

Chúng tôi sẽ cập nhật trang này khi chúng tôi tìm hiểu thêm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *