Reptile Fnatic TQ vô tình để lộ tài khoản xì trum mang tên Hitler

Người chơi và streamer Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp Reptile đã vô tình tiết lộ một trong những tài khoản thay thế của mình trên luồng, có tên HITLER199.

ADC chính, người chơi ở đường dưới cho đội học viện của Fnatic, đã phạm sai lầm khi tìm kiếm một tài khoản có trang phục Draven mà anh ấy muốn.

Tuy nhiên, cuối cùng anh ấy đã đăng nhập nhầm tài khoản, tiết lộ sự lựa chọn tên cho người xem của mình.

Người chơi Fnatic TQ có tên tài khoản Liên minh huyền thoại “HITLER199”

Trong clip, Reptilia đang đăng nhập tài khoản của mình, cố gắng tìm tài khoản có skin mà mình mong muốn. Tuy nhiên, người cuối cùng anh ấy chọn đã dẫn anh ấy đến một trong những tài khoản smurf của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tên của tài khoản, “HITLER199”, hiển thị rõ ràng ở phía trên bên phải và Bò sát ngay lập tức nhận ra sai lầm của mình và đóng nó với tốc độ kỷ lục, nói: “Ồ- ôi chết tiệt. Đó là tài khoản sai. Ôi chết tiệt. “

Mặc dù anh ấy đã nhanh chóng tắt ứng dụng khách Liên minh, nhưng nó đã xuất hiện trên màn hình đủ lâu để nhận thấy và một số người xem đã lưu ý đến tên của tài khoản.

những người chơi khác, được gọi là không có kịch bảntuyên bố rằng anh ta đã đổi tên tài khoản một năm rưỡi trước như một trò đùa và anh ta không nhận ra rằng điều này sẽ gây ra các vấn đề về Bò sát.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản thân Reptilia vẫn chưa đưa ra bình luận nào về vụ việc này.

Một người chơi mắt đại bàng trên subreddit Liên Minh Huyền Thoại cũng lưu ý rằng tài khoản ở cấp 267, nghĩa là anh ta phải chơi một số lượng trò chơi đáng kể trong đó.

Các thành viên của cộng đồng LoL tỏ ra khó chịu với người chơi Vayne vì cái tên này, với một người xem nói: “Rất buồn và thất vọng cho một người dường như đang trên đà phát triển.”

Một người khác thắc mắc: “Làm thế nào mà anh ấy lại đặt tên cho tài khoản của mình là Hitler ngay từ đầu, tôi nghĩ rằng có một sự kiểm tra tại chỗ?”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm tin tức và cập nhật về Liên minh huyền thoại, hãy xem thời điểm chúng tôi nghĩ Faker sẽ bình phục chấn thương cánh tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *