Rekkles tiết lộ lý do gia nhập T1 thay vì ở lại Châu Âu

Rekkles đã nói chuyện với kênh tin tức Hàn Quốc Naver trong một cuộc phỏng vấn giải thích lý do tại sao anh quyết định gia nhập T1 thay vì ở lại châu Âu và tại sao anh cảm thấy chuyển sang hỗ trợ là lựa chọn tốt nhất mà anh có thể thực hiện cho sự nghiệp của mình.

Rekkles chơi cho đội Challengers T1 là một trong những động thái đáng ngạc nhiên hơn sau mùa giải Liên minh huyền thoại 2024 vốn đã bận rộn. Và, mặc dù có những bước đột phá khác được lên kế hoạch với các tuyển thủ phương Tây, chẳng hạn như khả năng ký hợp đồng với Jojopyun với Liiv SANDBOX, Rekkles là vụ chuyển nhượng lớn duy nhất được thực hiện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và, trong khi tin tức này khiến nhiều người ngạc nhiên, việc chuyển đến T1 của anh ấy càng có ý nghĩa hơn sau khi nghe quan điểm của anh ấy về lý do tại sao anh ấy quyết định đến Hàn Quốc.

Trong một cuộc phỏng vấn với Kim Yong-woo của Daily Esports, anh ấy đã tiết lộ rất nhiều về tình hình thi đấu ở châu Âu và lý do tại sao anh ấy chọn tập luyện với T1 thay vì có cơ hội tham gia một đội LEC hoặc LFL.

Rekkles giải thích việc chuyển đến T1

Trong cuộc phỏng vấn này có tiết lộ rằng T1 đã liên hệ với Rekkles trước. Và dù đã được các đội khác liên hệ nhưng T1 ngay lập tức nổi bật.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi đã mong chờ nó kể từ khi Becker liên lạc với tôi vào giữa tháng 10. Cùng lúc đó, tôi đã được một nhóm khác liên hệ và sau khi nói chuyện với anh ấy, tôi cảm thấy mình thực sự muốn đón nhận thử thách. Tôi nghĩ tôi là kiểu người muốn tận dụng mọi cơ hội hoặc thử thách xảy đến với mình”, Rekkles giải thích.

“Sau khi nói chuyện với anh ấy, tôi nghĩ, ‘Nếu mình đến Hàn Quốc, tại sao không tham gia T1?’”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với danh tiếng đào tạo các cầu thủ siêu sao của T1, không có gì ngạc nhiên khi Rekkles thích ý tưởng tập luyện cùng đội của họ hơn là ở lại châu Âu. Mặc dù đó không phải là lý do duy nhất khiến Rekkles phải ra đi, nhưng anh nói rằng anh tin tưởng vào chất lượng của giải đấu Challengers T1 hơn bất kỳ giải đấu ERL nào mà anh có thể tham gia.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Rekkles | Twitter

“Khi còn ở Karmine Corp vào năm 2022, tôi lo lắng về ban lãnh đạo giải đấu và thái độ không tốt của một số đội trong giải đấu. Bạn không phải lo lắng về điều đó ở đây vì tất cả các đội đều là đội LCK và cư xử rất chuyên nghiệp.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nói cách khác, có vẻ như Rekkles không muốn quay trở lại ERL sau trải nghiệm thi đấu ở đó. Tuy nhiên, có vẻ như Rekkles thậm chí đã tham gia T1 để chơi cho một đội LEC. Đặc biệt là khi anh ấy đang ở vị trí mà anh ấy muốn trau dồi kỹ năng của mình trong vai trò mới.

Theo anh, T1 là đội mà anh mơ ước được gia nhập.

“Kịch bản mơ ước của tôi với lần thay đổi vị trí này là, nếu tôi có thể chơi ở bất cứ đâu trên thế giới, thì đó sẽ là chơi cho T1 ở Hàn Quốc. (cười) Mặc dù tôi đang ở trong đội Challengers nhưng tôi có rất nhiều thứ để hỗ trợ.” Rekkles giải thích.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và, mặc dù có lịch sử lâu dài với tư cách là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu, nhưng anh ấy vẫn tiếp cận kinh nghiệm của mình trong đội khi còn là một tân binh.

“Tôi lớn tuổi và có nhiều kinh nghiệm hơn những cầu thủ khác nhưng tôi là cầu thủ mới ở đây. Tôi chỉ chơi hỗ trợ trong bảy tháng. Tôi nghĩ mình cần phải chơi ở khu vực tốt nhất và gặp những đội mạnh nhất để tiến bộ hơn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *