Rekkles đã giành chiến thắng trong trận đấu với T1 sau sự thay đổi vai trò ADC bất ngờ

Carl ‘Rekkles’ Larsson và đội mới T1 Academy của anh cuối cùng đã giành chiến thắng trong một trận đấu mùa này trong loạt trận chứng kiến ​​huyền thoại châu Âu trở lại vai trò ADC.

T1 và Rekkles đã khởi đầu mùa giải 2024 không tốt cũng như T1 Academy đã không ghi được một chiến thắng nào trong giải đấu cho đến Tuần 3. Qua hai tuần đầu tiên của LCK Challengers, T1 là đội duy nhất không có được chiến thắng nào.

Tuy nhiên, trách nhiệm không đổ lên vai Rekkles vì ​​hậu vệ này có một trong những KDA cao nhất giải đấu và đã nhiều lần giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

T1 đã ghi chiến thắng đầu tiên trước DRX Challengers vào ngày 29 tháng 1 năm 2024 và loạt trận này cũng chứng kiến ​​​​Rekkles trở lại vai trò trước đây của mình.

Rekkles và T1 ghi chiến thắng đầu tiên tại LCK CL 2024

T1 đã đánh bại DRX Challengers 2-1 trong loạt ba ván đấu, thắng ván đầu tiên và ván thứ ba. Rekkles là MVP của trận đấu trong ván thứ ba và cũng là ván quyết định.

Loạt trận này cũng chứng kiến ​​Rekkles trở lại chơi ADC, Varus, trong ván thứ hai. Tuyển thủ châu Âu chơi ở đường dưới với Sin ‘Smash’ Geum-jae tại Rumble. Cả hai người đi đường dưới đều lấy vật phẩm hỗ trợ, tuy nhiên, Rekkles đã kết thúc trận đấu với nhiều CS nhất và là mối đe dọa AD duy nhất trong đội của anh ấy. T1 tiếp tục thua trận đấu với Rekkles với tư cách là ADC.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi có thể nói đó là một sự nhẹ nhõm lớn vì tôi nghĩ khi bạn thua nhiều trận liên tiếp, bạn có cảm giác như có thêm áp lực phải thắng, mặc dù chúng tôi thực sự đã chơi khá tốt trong phần lớn thời gian. Tôi rất vui vì chúng tôi có thể giành được chiến thắng này vì bây giờ tôi biết cảm giác của toàn đội sẽ tốt hơn.” Rekkles cho biết khi được hỏi cảm giác thế nào khi ghi được chiến thắng đầu tiên tại LCK CL.

T1 vẫn còn 13 trận còn lại ở giải VĐQG và vẫn có thể dễ dàng tiến tới Vòng Playoffs Mùa Xuân. Dù những tuần đầu tiên của Rekkles ở giải VĐQG Hàn Quốc khởi đầu không mấy suôn sẻ nhưng chiến thắng này có thể là khởi đầu cho một số thành công nhất định của huyền thoại châu Âu tại châu Á.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *