RamBeau trở lại thể thao điện tử Apex Legends sau một thời gian ngắn nghỉ hưu

Beau ‘RamBeau’ Sheidy đã tuyên bố trở lại thi đấu Apex Legends sau một thời gian ngắn nghỉ hưu và gắn bó với DarkZero Esports.

RamBeau có một mùa ALGS 2023 thú vị. Người chơi và đội của anh ấy gia nhập The Guard vào cuối năm 2022 và thi đấu ở Vòng loại trực tiếp Split 1 năm 2023 dưới sự tổ chức mà họ được xếp vào top 20.

Tuy nhiên, nhóm đã bị cuốn vào quá trình thu hẹp quy mô của tổ chức vào đầu năm 2023, khiến anh và các đồng đội phải thông báo rằng họ được phép tìm kiếm những cơ hội khác. Đội cuối cùng đã ký hợp đồng với Sentinels vào ngày 10 tháng 3 và bắt đầu thi đấu dưới thương hiệu của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vài tuần sau khi ký hợp đồng với Sentinels, RamBeau tuyên bố giã từ Apex Legends. Anh cho rằng việc mất đi tình yêu với trò chơi và “những vấn đề gia đình không may” là lý do khiến anh rời đi.

RamBeau sẽ trở lại thể thao điện tử Apex Legends cho mùa giải ALGS 2024

Tuy nhiên, RamBeau sẽ trở lại thi đấu vài tuần sau đó với DarkZero Esports, nói rằng anh ấy không thể bỏ qua cơ hội chơi cho một trong những đội xuất sắc nhất thế giới. Sự trở lại của anh ấy đã gây ra một số tranh cãi khi các chuyên gia khác cho rằng việc anh ấy nghỉ hưu ngắn hạn là thiếu tôn trọng đội bóng cũ của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Apex pro sẽ tiếp tục giải quyết tranh cãi một cách công khai, tiết lộ rằng anh ấy đã xin lỗi các đồng đội cũ của mình và sẽ thay đổi cách xử lý tình huống nếu có thể.

DarkZero cuối cùng sẽ phát hành RamBeau vào ngày 2 tháng 5 năm 2023 để ủng hộ người chơi trẻ Brody ‘Xynew’ Geissler. DarkZero sẽ về đích ở vị trí thứ 23 trong Giải đấu ALGS, rời giải đấu ở vòng bảng.

Giờ đây, khi mùa giải ALGS 2023 đã kết thúc, RamBeau tiết lộ trên mạng xã hội rằng anh đã ký hợp đồng với đội và sẽ trở lại thi đấu Apex Legends chuyên nghiệp.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Trở lại Năm 4. Đã đến lúc khôi phục năng lượng cho cô nàng này,” anh nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *