Post Malone \u0026 iiTzTimmy kêu gọi các nhà phát triển Apex Legends thổi bay vũ khí yêu thích của người hâm mộ \u0026 Legend

Ngôi sao của Apex Legends iiTzTimmy tham gia Post Malone để kêu gọi Respawn thực hiện một số thay đổi đối với R301 và Pathfinder vì anh ấy có một số liên kết với các nhà phát triển.

Trong những năm qua, nhiều người nổi tiếng đã tự coi mình là những tay chơi lớn. Một số chọn chơi các tựa game một người chơi để giải nén tác phẩm của họ và một số khác bạn thực sự sẽ tìm thấy trong cài đặt nhiều người chơi.

Trong trường hợp của Post Malone, anh không ngại bày tỏ tình yêu của mình với Apex Legends. Nghệ sĩ từng đoạt giải Grammy đã tham gia nhiều trò chơi khác nhau trong nhiều năm, nhưng ghi nhận battle royale của Respawn vì đã mang lại “niềm đam mê” chơi game đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kết quả là anh ấy đã phát trực tiếp với một số tên tuổi lớn nhất trong trò chơi và thậm chí còn có sự kiện trong trò chơi của riêng mình – ​​bao gồm cả Three Strikes LTM. Vì vậy, anh ta có thể có một số đòn bẩy với các nhà phát triển Apex.

Post Malone yêu cầu các nhà phát triển Apex Legends dành cho người hâm mộ R301 & Pathfinder

Chà, đó là những gì mà 100 Thieves của Timothy đóng vai chính ‘iiTzTimmy‘ Dù sao thì An cũng đầy hy vọng vì anh ấy đang lợi dụng ca sĩ kiêm nhạc sĩ để kêu gọi Respawn thu hút một số người hâm mộ.

“Chỉ có bạn mới có thể cứu chúng tôi. Hãy nói với họ rằng hãy yêu thích R301 và Pathfinder một lần nữa,” anh nói với Posty khi họ cùng nhau phát trực tuyến. Và tất nhiên, nghệ sĩ ‘Circles’ cũng không hề chậm trễ trong việc thực hiện yêu cầu này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Được rồi, này! Này, bạn có còn yêu 301 và Pathfinder nữa không? Và họ cần phải làm điều đó, đó là những gì tôi nghe được,” anh nói, giả vờ hét lên với nhóm phát triển ở tầng trên.

Cả R301 và Pathfinder đều đã bị giảm sức mạnh trong quá khứ, nhưng huyền thoại trinh sát mới là người bị ảnh hưởng nhiều hơn. Chiếc 301 đã giảm sát thương vài mùa trước, nhưng nó không gây tử vong vì nó vẫn ngang hàng với R99.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong Phần 19, súng ngắn nằm trong vòng quay chế tạo, thứ luôn bị một số người coi là bị giảm sức mạnh vì nó không còn trên sàn nữa. Mặc dù vậy, nó không phải là vũ khí yếu và chúng ta sẽ phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *