Phreak rời khỏi mạng xã hội do bị đe dọa giết chết vì các bình luận về hệ thống ping của Liên đoàn

David ‘Phreak’ Turley, diễn viên Liên Minh Huyền Thoại đã trở thành Nhà thiết kế trò chơi của Riot Games, đã nói rằng anh ấy đã tạm dừng hoạt động trên mạng xã hội sau những lời đe dọa giết chết từ người hâm mộ vì những bình luận của anh ấy về những thay đổi trong hệ thống ping.

Việc thay đổi hệ thống ping trong Liên Minh Huyền Thoại không còn gì đáng bàn cãi. Người hâm mộ đã rất tức giận với thông báo ban đầu về sự thay đổi và nhiều người đã lên tiếng về vấn đề của họ với sự thay đổi này.

Riot cho biết trong thông báo ban đầu về sự thay đổi rằng đó là do độc tính của người chơi và nó sẽ không ảnh hưởng hoàn toàn đến giao tiếp trong trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cảm nhận đó được lặp lại bởi cựu tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại Phreak, người làm việc tại Riot với tư cách là Nhà thiết kế trò chơi. Cựu nhân vật thể thao điện tử đã đăng một bản phân tích dài về từng bản vá sắp có trong trò chơi và nhận xét về những thay đổi của hệ thống ping khi đọc nó trong một ghi chú vào tuần trước.

Ông giải thích rằng từ cuộc bỏ phiếu của Riot, những thay đổi là tích cực. Tuy nhiên, hầu hết người hâm mộ đều không hài lòng với nhận xét của anh ấy về việc người chơi có thể chỉ cần nhập những gì họ muốn nói trong cuộc trò chuyện thay vì ping. Sau đó, anh ấy đã xin lỗi vì bình luận trên subreddit Liên Minh Huyền Thoại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Riot Phreak đã ngừng sử dụng mạng xã hội sau phản ứng dữ dội

Sau khi cộng đồng phẫn nộ vì những bình luận của anh ấy, Phreak cho biết trong bản vá mới nhất của mình rằng anh ấy sẽ ngừng sử dụng mạng xã hội trong một khoảng thời gian không xác định.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Lượng độc tính đã tăng lên đáng kể đến mức tôi không đáng phải thỉnh thoảng xem những bình luận troll giữa tất cả những lời đe dọa tử vong. Mọi chuyện là như vậy đó,” anh nói ở phút 1:38 của video.

Cộng đồng Liên minh dường như đồng cảm với Phreak ở một mức độ nào đó, dựa trên một số bình luận hàng đầu về các bài đăng về sự vắng mặt trên mạng xã hội của anh ấy trên subreddit.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Thật là khó chịu khi mọi người gửi đi những lời đe dọa giết chết một cách mỉa mai mặc dù những thay đổi về liên lạc đã trở nên nghiêm trọng. Có thể chọc cười Phreak vì cái tôi của anh ấy nhưng đừng mong đợi cái chết đã xảy ra với anh ấy,” một người bình luận.

Tuy nhiên, những bình luận khác dường như thích thú khi yêu cầu anh ấy rời khỏi mạng xã hội sau những thay đổi gây tranh cãi đối với hệ thống liên lạc của trò chơi.

“Thật buồn cười khi mọi người lại nhìn vào điều này như thể đây không phải là một nỗ lực trắng trợn nhằm hạ nhiệt sự kém cỏi và kiên định của anh ấy. Dù sao thì, tạm biệt ít nhiều, tôi cần được nghe ý kiến ​​từ đám đông nhiều hơn”, một người dùng nói.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *