Phreak nhận được lời đe dọa tử vong từ người chơi LoL sau những cáo buộc doxxing

Người chơi Liên minh huyền thoại đã bị buộc tội mạo danh cựu tuyển thủ thể thao điện tử đã trở thành Nhà thiết kế trò chơi David ‘Phreak’ Turley.

Phreak đã bị cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại quấy rối sau khi đưa ra bình luận thẳng thắn về những thay đổi của hệ thống liên lạc. Thay đổi, liên quan đến hệ thống ping, được thực hiện do cách những người chơi độc hại gửi thông báo spam hoặc sử dụng một số ping nhất định không thích hợp.

Khi thay đổi chính thức được vá vào trò chơi, Phreak đã nói ngắn gọn về nó trong một video phân tích bản vá.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi thảo luận về những thay đổi của hệ thống ping, Phreak đã đưa ra nhận xét ngắn gọn ở cuối phân đoạn về cách người chơi chỉ có thể gõ phím khi họ cần liên lạc trong trò chơi với đồng đội của mình. Sau đó, anh ấy đã xin lỗi vì bình luận gay gắt của mình trên subreddit Liên Minh Huyền Thoại.

Tuy nhiên, cộng đồng Liên minh đã tiếp thu những bình luận này và trở nên phẫn nộ, cuối cùng khiến Phreak phải rời khỏi mạng xã hội do nhận được những lời đe dọa giết chết.

Bây giờ, mối đe dọa được cho là đã tăng lên.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Trò chơi bạo loạn

Phreak đã vận hành thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại trong nhiều năm.

Phreak bị cáo buộc đã lừa gạt các bình luận của hệ thống ping

Phreak bị người chơi Liên đoàn cho là doxxing vì những bình luận của anh ấy về những thay đổi của hệ thống ping. Ai đó đã tạo một video và đăng nó lên TikTok được cho là có ảnh về ngôi nhà của anh ấy, mặc dù không rõ đó có phải là nhà của anh ấy hay không.

Các bình luận về video được cho là chứa nhiều lời đe dọa giết người hơn. Ví dụ: một người bình luận nói rằng Phreak sẽ không thể ping chiêu cuối của Ziggs, Bom địa ngục siêu lớn, đến nhà anh ta. Video này đã bị xóa khỏi TikTok, tuy nhiên, ảnh chụp màn hình của nó vẫn đang lan truyền trên X (trước đây là Twitter).

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
PhreakX

Ảnh chụp màn hình TikTok được cho là hiển thị ngôi nhà của Phreak lan truyền trên X.

“Lượng độc tính đã tăng lên đáng kể đến mức tôi không đáng phải thỉnh thoảng xem những bình luận troll giữa tất cả những lời đe dọa tử vong. Mọi chuyện là như vậy đó,” Phreak nói khi lần đầu tiên anh thông báo về việc tạm ngừng hoạt động trên mạng xã hội.

Phreak và Riot Games vẫn chưa phản hồi về vụ việc tại thời điểm viết bài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *