Phỏng vấn: Nữ diễn viên lồng tiếng Symmetra của Overwatch 2 về sức mạnh của sự đại diện

Chúng tôi đã nói chuyện với Symmetra VA Anjali Bhimani để thảo luận về sức mạnh của sự đại diện trong các trò chơi như Overwatch 2.

Thông thường trò chơi điện tử là sự thể hiện trực tiếp về thế giới chúng ta đang sống. Những trò chơi này giới thiệu các địa điểm, nhân vật, mối quan hệ và câu chuyện mà chúng ta liên quan và thấy có ý nghĩa. Một phần của việc lôi kéo người chơi vào thế giới hư cấu này đến từ việc phản ánh thế giới thực, bao gồm cả những cá thể riêng biệt và khác biệt sống trong đó.

Đó là lý do tại sao sự thể hiện cá nhân này lại rất quan trọng khi tạo trò chơi điện tử, đảm bảo rằng tất cả người chơi có thể nhìn thấy chính họ ở một mức độ nào đó trong các nhân vật trên màn hình của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi nói chuyện với Nữ diễn viên lồng tiếng Symmetra Anjali Bhimani về tầm quan trọng của việc thể hiện trong trò chơi điện tử, đặc biệt là Overwatch 2 và cảm giác của họ khi có thể thể hiện những danh tính thường bị giới truyền thông xuyên tạc hoặc xuyên tạc.

Đại diện trong Overwatch 2

Lồng tiếng cho Symmetra trong Overwatch 2 là một nhiệm vụ to lớn đối với Bhimani. Diễn viên lồng tiếng rất biết ơn khi có thể đại diện cho một cộng đồng thường không được xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.

Tuy nhiên, Bhimani lại biết ơn hơn tác giả Michael Chungười đã không đề cập đến nhân vật này cho đến tận sau này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Họ đã cho tôi một loạt những đặc điểm mà anh ấy đã thể hiện. Nhìn lại khi tôi phát hiện ra rằng anh ấy mắc chứng rối loạn quang phổ, tôi nghĩ rằng điều đó thể hiện ở anh ấy như thế nào là hợp lý,” VA kể lại.

Bão tuyết

Bhimani không được biết rằng Symmetra đã có vấn đề khi lồng tiếng cho nhân vật, chỉ sau đó mới được nhà văn Michael Chu phát hiện ra.

Phần quan trọng nhất của thông tin bí mật này là họ không muốn Symmetra được xác định chỉ bởi một điều.

“Anh ấy không chỉ là người Ấn Độ, hay chỉ là một người mắc chứng rối loạn quang phổ, hay chỉ thế này, hay thế kia, có rất nhiều điều tạo nên con người anh ấy.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trên thực tế, Bhimani chỉ nhận ra rằng Symmetra có thể nằm trong phạm vi ảnh hưởng ngay trước khi trò chơi được phát hành.

“Khi truyện tranh ra mắt ngay trước khi trò chơi ra mắt, ‘A Better World’ và nó đã được đề cập trong đó. Đó là lúc tôi đánh Michael và tôi nghĩ, ‘Ồ, anh ta mắc chứng rối loạn quang phổ rồi.’”

Ảnh bìa Symmetra cho một thế giới tốt đẹp hơnBão tuyết

A Better World là lần đầu tiên Bhimani nhận ra rằng Symmetra nằm trong quang phổ.

Ông ca ngợi nhiều sự kiện được thể hiện theo nghĩa rộng, cho thấy rằng chúng hiện diện một cách khác nhau trong tất cả chúng ta.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi thực sự thích điều này vì nhiều người không nhận ra lý do nó được gọi là quang phổ. Đó không phải là cách này hay cách khác.

“Nó thể hiện một cách khác nhau và những người khác nhau có những thách thức và kỹ năng khác nhau mà những người còn lại trong chúng ta không có.”

Sự phản ánh của thế giới và cư dân của nó trong trò chơi điện tử

VA đã rất vui khi được nghe ý kiến ​​của mọi người trong nhiều năm về cách họ cảm thấy được đại diện hoặc có thể liên quan đến những người mà bình thường không làm như vậy, điều mà anh ấy cho là nhờ lối viết tuyệt vời trong Overwatch.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Thật vui và vinh dự khi được nghe ý kiến ​​của mọi người trong nhiều năm về cảm giác của họ được đại diện bởi vì họ thuộc nhóm rối loạn phổ tự kỷ hoặc đa dạng thần kinh hoặc giờ đây họ có thể kết nối với đứa con hoặc người bạn đa dạng thần kinh của mình.”

Sự đối xứng trong Overwatch 2Blizzard Entertainment

Nữ diễn viên lồng tiếng của Symmetra rất biết ơn khi biết nhân vật này đã giúp người chơi cảm thấy được đại diện nhiều hơn hoặc kết nối với những người họ thân thiết như thế nào.

Bhimani cũng thích bài viết của nhóm Overwatch cho Symmetra, bởi vì cô ấy được tiếp thêm sức mạnh nhờ sự khác biệt của mình.

“Tôi thích rằng lần đầu tiên bạn nghe về việc anh ấy mắc chứng rối loạn quang phổ, một trong những điều anh ấy nói là về hiệu ứng, ‘Tôi thường cảm thấy khó chịu khi mọi người hỏi Sanjay rằng tôi ở đâu trên quang phổ và nói rằng tôi khác biệt. , điều đó làm tôi khó chịu vì tôi biết đó là sự thật. Nhưng điều đó không làm tôi bận tâm nữa vì tôi có thể làm được những việc mà người khác không thể”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Câu đó ở đó. Sự thể hiện hoặc trình bày đó về sự đa dạng thần kinh rất mạnh mẽ và tôi hy vọng rằng nhiều người có thể nhìn thấy điều đó ở chính họ nhờ nó.

Một lời từ Symmetra gửi đến người hâm mộ của cô ấy

Trước khi chúng tôi kết thúc cuộc trò chuyện với Bhimani, diễn viên lồng tiếng đã rất vui khi chia sẻ thông điệp chân thành tới những người hâm mộ lớn nhất của Symmetra trong cộng đồng Overwatch.

“Tôi nghĩ những người đam mê Symmetra nhất và thực sự là bất kỳ anh hùng nào trong trò chơi… Niềm đam mê của bạn dành cho nhân vật đó xuất phát từ phần nhân vật đó mà bạn muốn thấy ở chính mình một cách bình thường.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Vì vậy, tôi hy vọng rằng khi bạn chơi Symmetra, những gì bạn thấy ở cô ấy mà bạn thích, bạn bắt đầu nhìn thấy ở chính mình và bạn lấy người hùng mà bạn thấy ở chính mình bây giờ và bạn mang nó đến với thế giới bởi vì bạn có nó. bạn cũng vậy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *