Phép thuật của Apex Legends đã lan truyền sau khi iiTzTimmy cáo buộc anh ta gian lận

Timothy “iiTzTimmy” Angiúp đỡ”, một người chơi Apex Legends đã gây sốt khi gọi họ là những kẻ gian lận sau khi người chơi này thể hiện một động tác đáng kinh ngạc trong trận 1v1 này.

Đã được một thời gian, Apex Legends đang gặp khủng hoảng liên quan đến cấu hình Steam. Vấn đề này gần đây chỉ trở nên tồi tệ hơn khi người chơi tìm ra cách giải quyết. gian lận ranh giới trong trò chơi với các tính năng như hoán đổi lá chắn ngay lập tức, độ giật bằng 0 và hơn thế nữa.

Trước sự phản đối kịch liệt của cộng đồng, Respawn Entertainment đã từ chối thông qua một bản vá đột ngột. Bản vá loại bỏ việc sử dụng cấu hình mà cộng đồng tôn vinh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dù bị loại bỏ nhưng nó vẫn để lại một chút tiếng vang trong cộng đồng, đặc biệt là với người chơi DSG iiTzTimmy.

Những chiêu thức điên cuồng của game thủ Apex Legends bị gắn mác gian lận

iiTzTimmy thấy mình đang ở trong trận đấu 1v1 trong R5Reloaded, một phiên bản sửa đổi của Apex Legends nhằm giúp người chơi cải thiện khả năng di chuyển và lối chơi của họ. Sau khi thua đối thủ là Movementless, iiTzTimmy chỉ có thể đáp lại bằng cách nói rằng mình “dùng cấu hình thật”, sau khi Movementless chạy vòng quanh suối.

Phần còn lại của clip thể hiện những bước di chuyển đáng kinh ngạc của Movementless, trong đó phía bên phải màn hình hiển thị bàn phím tốc độ cao của anh ấy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

IitzTimmy đã nói điều này về động thái của tôi.
byu/Inapexlegends bất động

Movementless đã chia sẻ clip này lên nhiều subreddits liên quan đến Apex Legends. Tùy thuộc vào loại bạn sử dụng, câu trả lời sẽ rất khác nhau. Ví dụ, phần “bình thường” hơn trong cộng đồng ủng hộ việc anh ta lừa dối, nơi anh ta phải tự bảo vệ mình ở một mức độ nào đó.

Điều trớ trêu ở đây là ngay cả khi chơi trên phiên bản Apex Legends đã mod, cấu hình vẫn bị cấm, như một người xem đã chỉ ra.

“Đây là R5Reloaded, một ứng dụng khách Apex đã được sửa đổi với máy chủ 1v1 với tùy chọn chơi tính năng mai mối khóa đầu vào trong đó CFG đã có mặt ngay từ đầu. Không thể gian lận một phong trào như thế này được”, một người xem phản hồi. Tất nhiên, nếu có bất kỳ nghi ngờ nào, chỉ cần nhìn vào ý kiến ​​của anh ấy ở bên phải là sẽ rõ ràng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *