Pharah \u0026 TF2 Nam diễn viên y khoa bất ngờ mang đến cho người hâm mộ màn crossover OW2 x Team Fortress

Các diễn viên lồng tiếng cho OW2 và TF2 Medics gần đây đã gặp nhau tại một hội nghị và mang đến cho người hâm mộ một sự giao thoa đầy ngẫu hứng.

Mặc dù đã ra mắt hơn 15 năm trước, Team Fortress 2 vẫn là trải nghiệm yêu thích của người hâm mộ Valve. Do đó, những người chết vì bộ truyện không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để ăn mừng trò chơi và những người tham gia sản xuất nó.

Một bản phát hành gần đây hơn, Overwatch 2 cũng được ưa chuộng bất chấp xích mích gần đây giữa Blizzard và cộng đồng về chế độ PvE đóng hộp.

Thật thú vị, một cuộc họp tại DreamHack Dallas vào cuối tuần trước đã mang hai thương hiệu lại với nhau theo cách chắc chắn sẽ nâng cao tinh thần trên cả hai cộng đồng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dàn diễn viên của OW2 và TF2 Medic tạo nên một sự giao nhau hoàn hảo

Robin Atkin Downes, diễn viên đứng sau Medic của TF2, và nữ diễn viên lồng tiếng của Pharah, Jen Cohn, gần đây đã gặp nhau trong DreamHack Dallas.

Tuy nhiên, dàn cast của Team Fortress 2 và Overwatch 2 không chỉ chụp ảnh cùng nhau tại triển lãm. Để làm hài lòng người chơi, họ đã quay một đoạn video trong đó hai người trao đổi lời nói bằng giọng nói của Medic.

Downes đã chia sẻ đoạn clip trên trang TikTok chính thức của mình, giải thích rằng Medik đã nhanh chóng trở thành bạn của nhau.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Vì vậy, tôi đang ở DreamHack và tôi không thể tìm thấy Heavy ở đâu cả. Ồ, nhưng tôi đã tìm thấy một người khác,” Downes nói bằng giọng của TF2 Medic trước khi Cohn’s Pharah tham gia cùng anh ta.

“Tuyệt vời! Một sự giao nhau tôi không bao giờ mong đợi! Tôi luôn muốn thấy điều này!” một người hâm mộ đã cổ vũ khi phản hồi một video trên TikTok.

Tất nhiên, những người khác cũng rất phấn khích về sự giao nhau đột ngột giữa TF2 và OW2. Một người khác đã viết, “Sẽ không ai hiểu được tôi phản ứng như thế nào khi nhìn thấy thứ này.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây không phải là lần đầu tiên các bài đăng trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của người hâm mộ đối với sự hợp tác giả định giữa Team Fortress và Overwatch.

Ví dụ, một bản đồ Overwatch 2 do cộng đồng tạo ra được mô phỏng theo TF2 đã gây chú ý vài tuần trước. Nhưng hiện tại, người chơi sẽ phải giữ cho những cặp như vậy tồn tại trong trí tưởng tượng của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *