Phần tải Victus XMR Warzone 2 tốt nhất: Thiết lập lớp, tệp đính kèm, Perk

Victus XMR là một trong những khẩu súng bắn tỉa tốt nhất trong Warzone 2 và nhờ những thay đổi gần đây, đây là một trong số ít khẩu súng được chọn có khả năng bắn một phát đối thủ từ xa bằng những viên đạn nổ. Vì vậy, đây là phần tải meta Victus XMR tốt nhất của chúng tôi cho battle royale Warzone 2.

Được giới thiệu trong bản cập nhật Phần 1 của Warzone 2, Victus XMR là “súng bắn tỉa hành động chớp nhoáng với đạn .50 cal BMG”, dựa trên AW50 trong thế giới thực.

Cùng với MCPR-300 và FJX Imperium, Victus XMR là khẩu súng bắn tỉa tốt nhất trong Phần 3 để tiêu diệt kẻ thù ngay lập tức ở tầm xa. Mặc dù súng thiếu tính cơ động, nhưng nó bù lại bằng hỏa lực thô cần thiết để chiếm ưu thế trước kẻ thù ở Al Mazrah và Đảo Ashika.

Dưới đây là các phần tải tốt nhất cho Victus XMR, bao gồm tệp đính kèm, đặc quyền và thiết bị để sử dụng.

Nội dung

 • Tải xuống Victus XMR Warzone 2 tốt nhất
 • Các lớp Victus XMR Warzone 2 tốt nhất: Đặc quyền & thiết bị
 • Cách mở khóa Victus XMR trong Warzone 2
 • Giải pháp thay thế chế độ ăn kiêng XMR tốt nhất trong Warzone 2

Tải xuống Victus XMR Warzone 2 tốt nhất

ruột thừa

 • vòi phun: Bộ giảm thanh Nilsound 90
 • thùng: Mack 8 33,5 siêu
 • Laser: Laser bắn chính xác 5MW
 • Cổ phần: XRX tăng 50
 • Đạn dược: Chất nổ .50 Cal

Đối với phần tải của chúng tôi, chúng tôi tập trung vào việc làm cho vũ khí dễ dàng bắn kẻ thù một lần và giữ cho nó mạnh mẽ khi sử dụng ở tầm xa. Để làm như vậy, bạn cần sử dụng Chất nổ .50 Cal đạn vì không thể bắn một phát duy nhất vào kẻ thù được bọc thép hoàn toàn nếu không có nó.

Nhược điểm của đạn Explosive là nó làm giảm đáng kể vận tốc đường đạn của Victus XMR. Để cân bằng điều này, tốt nhất bạn nên sử dụng cả hai Bộ giảm thanh Nilsound 90 đính kèm vòi phun và Mack 8 33,5 siêu thùng Là một phần thưởng bổ sung, bộ phận giảm thanh cũng sẽ làm cho bất kỳ phát súng nào được bắn ra yên tĩnh hơn.

Vì cả bộ giảm thanh và nòng súng đều làm chậm Victus XMR, nên tốt nhất bạn nên sử dụng hai khe cắm phụ kiện còn lại để tăng tốc ADS. Tệp đính kèm tốt nhất cho việc này là Laser bắn chính xác 5MWXRK tăng 50.

Sau bản vá Phần 3, tốt hơn là sử dụng Accu-Shot Laser 5MW so với VLK LZR 7MW vì VLK LZR sau này có một tia laser rất đáng chú ý có thể làm lộ vị trí của bạn. Cả hai đều cung cấp cùng một mức tăng ADS để bạn không bỏ lỡ nhiều.

Victus XMR trong Modern Warfare 2 và Warzone 2kích hoạt

Victus XMR đã được thêm vào Warzone 2 trong Bản cập nhật Phần 1.

Các lớp Victus XMR Warzone 2 tốt nhất: Đặc quyền & thiết bị

 • Ưu đãi cơ bản 1: Quá đáng
 • Đặc quyền cơ bản 2: nhân đôi thời gian
 • Dịch vụ tiền thưởng: Người chỉ điểm
 • Phúc lợi cao nhất: Sự cảnh giác cao
 • cái chết: ném dao
 • Trang bị chiến thuật: lựu đạn khói

Quá đáng là điều cần thiết đối với bất kỳ lần nạp Súng trường bắn tỉa nào vì nó cho phép bạn trang bị SMG hoặc AR để cung cấp các tùy chọn tầm gần khi không giữ góc bắn tỉa.

Kế tiếp, nhân đôi thời gian là một đặc quyền có chất lượng cuộc sống tốt đẹp vì nó giúp việc di chuyển khắp bản đồ trở nên dễ dàng hơn. Việc tăng 30% tốc độ di chuyển khi cúi người cũng không được bỏ qua vì nó có thể hữu ích khi cố gắng đứng yên và lẻn vào đội địch.

Người chỉ điểm đảm bảo bạn sẽ không bị bắt bởi trang bị của kẻ thù, tiêu diệt hàng đợi hoặc nâng cấp địa hình. Điều này đặc biệt hữu ích khi tiến vào các tòa nhà nơi quân địch có thể thiết lập mìn và mìn gần đó.

Đối với Ultimate Perk, tốt nhất là sử dụng nó Sự cảnh giác cao vì kỹ năng này mang lại cho bạn cơ hội chiến đấu khi bị bắn từ phía sau. Vì hầu hết người chơi không sử dụng Cold Blooded, bạn sẽ nhận được rất nhiều thông tin về nơi các đội khác đang sử dụng thứ này.

Chúng tôi hoàn thành việc thiết lập với một ném dao để kết thúc đối thủ một cách nhanh chóng và lựu đạn khói để giúp định vị lại và tạo ra sự bảo vệ ở những khu vực có thể gây hại cho bạn.

Cách mở khóa Victus XMR trong Warzone 2

Súng trường bắn tỉa Victus XMR ban đầu được mở bởi hoàn thành Sector A7 từ Battle Pass Phần 1. Tuy nhiên, những người đã bỏ lỡ vẫn có thể kiếm được súng bắn tỉa bằng cách hoàn thành các thử thách tương ứng của họ hoặc nhặt và nạp bất kỳ biến thể Victus XMR nào trong DMZ.

Giải pháp thay thế chế độ ăn kiêng XMR tốt nhất trong Warzone 2

Chúng tôi tin rằng Victis XMR mang lại một số sát thương tốt nhất trong lớp Súng trường bắn tỉa, nhưng nếu nó không phù hợp với bạn, chúng tôi khuyên bạn nên thử MCPR-300.

Với khả năng sát thương khủng khiếp và dễ điều khiển, khẩu súng bắn tỉa này có thể hạ gục chỉ trong một phát bắn và nói chung là một trong những khẩu súng bắn tỉa ổn định nhất của Warzone 2.

Vậy là xong phần tải Victus XMR của chúng ta! Để biết thêm về phạm vi bảo hiểm Warzone 2 của chúng tôi, hãy xem hướng dẫn này bên dưới:

Da Warzone sẽ chuyển sang Warzone 2? | Pháo đài trong Warzone 2 là gì? | Tất cả các phương tiện và Trạm xăng Warzone 2 | Warzone 2 có SBMM không? | Vòng tròn Warzone 2 hoạt động như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *