Phần tải tốt nhất của Bryson 800 Warzone 2: Thiết lập lớp, tệp đính kèm, Perk

Bỏ lỗi sang một bên, súng ngắn hành động bơm không được sử dụng nhiều trong suốt lịch sử của Warzone. Tuy nhiên, những người hâm mộ tất cả các loại súng ngắn trong Phần 4 đã thấy chúng trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết và Bryson 800 có thể là loại tốt nhất trong số chúng. Đây là phần tải Bryson 800 tốt nhất của chúng tôi để sử dụng trong Warzone 2.

Bản cập nhật Phần 4 cho Warzone 2 cho thấy tất cả các loại súng ngắn đều nhận được một sự hỗ trợ lớn với các viên đạn của chúng gây sát thương đáng tin cậy hơn. Ngoài ra, Bryson 800 có tất cả các hệ số phạm vi tăng lên giúp nó có thêm hỏa lực khi được sử dụng ở phạm vi thích hợp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi kết hợp các phép bổ trợ này, Bryson 800 có thể liên tục hạ gục kẻ thù chỉ sau hai lần đánh. Điều đó mang lại cho nó TTK mà ngay cả những khẩu SMG tốt nhất và các vũ khí cận chiến khác cũng phải vật lộn để theo kịp. Mặc dù Bryson không linh hoạt như những khẩu súng đó, nhưng nó vẫn cân bằng.

Để tận dụng tối đa khẩu súng ngắn này, bạn cần có các lần nạp Bryson 800 tốt nhất cho Warzone 2 và may mắn thay, chúng tôi đã hỗ trợ bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

nội dung

 • Tải xuống Bryson 800 Warzone 2 tốt nhất
 • Lớp Bryson 800 Warzone 2 tốt nhất: Đặc quyền & thiết bị
 • Cách mở khóa Bryson 800 trong Warzone 2
 • Sự thay thế Bryson 800 tốt nhất trong Warzone 2

Tải xuống Bryson 800 Warzone 2 tốt nhất

 • vòi phun: Sặc Bryson (+0,05, +0,24)
 • thùng: Nòng súng 29,5″ (-0,24, +0,23)
 • Laser: VLK LZR 7mW (-0,18, -51,00)
 • Cổ phần: Báng súng ngắn không có hàng
 • Bộ điều khiển: Máy bơm Demo Dropzone (-0,12, -0,12)

Hầu hết các lần nạp súng ngắn đều được hưởng lợi rất nhiều từ việc trải rộng viên đạn chặt chẽ hơn và tăng phạm vi sát thương, và Bryson 800 cũng không ngoại lệ. Để tối ưu hóa các số liệu thống kê chính này, bạn nên sử dụng cả hai Bryson nghẹn ngàoNòng súng trường 29,5″ đó là phần đính kèm hiệu quả nhất trên khẩu súng ngắn này.

Nhược điểm của cả hai tệp đính kèm là chúng có thể khiến Bryson 800 cảm thấy chậm, đặc biệt là về thời gian nhìn thấy mục tiêu. Để vượt qua việc sử dụng này WLF LZR 7mW giúp tăng đáng kể tốc độ ADS và thậm chí còn mang lại phần thưởng tuyệt vời cho Tốc độ chạy nước rút đến tốc độ bắn của 800.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nói về Sprint to Fire Speed, Báng súng ngắn không có hàng là một phần đính kèm rất mạnh giúp Bryson 800 hoạt động nhanh và nhạy. Tốt hơn nữa, nhược điểm duy nhất của loại súng này là độ giật tăng không đáng kể đối với một khẩu súng ngắn hành động bơm như thế này do tốc độ bắn chậm.

Cuối cùng, cái nào Pump Dropzone Demo được chọn để tăng khả năng di chuyển thông qua Tốc độ chạy nước rút và Tốc độ đi bộ bằng hông. Sự gia tăng tính cơ động này rất tuyệt vời vì nó cho phép chơi tích cực hơn và cho phép bạn di chuyển nhanh hơn khi sử dụng Bryson 800.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
kích hoạt

Bryson 800 có phạm vi tiêu diệt hai phát ấn tượng trong Warzone 2.

Lớp Bryson 800 Warzone 2 tốt nhất: Đặc quyền & thiết bị

 • Ưu đãi cơ bản 1: Quá đáng
 • Đặc quyền cơ bản 2: nhân đôi thời gian
 • Dịch vụ tiền thưởng: Người chỉ điểm
 • Phúc lợi cao nhất: Sự cảnh giác cao
 • cái chết: phí khoan
 • Trang bị chiến thuật: lựu đạn choáng

Đối với Quyền lợi Cơ bản, chúng tôi khuyên bạn nên Quá đángnhân đôi thời gian. Overkill là điều bắt buộc vì nó cho phép bạn sử dụng AR hoặc LMG phụ để che đi những điểm yếu rõ ràng của Bryson 800. Trong khi đó, Double Time cho phép bạn chạy nước rút lâu hơn và cho phép kiểu chơi tích cực hoàn hảo cho súng ngắn.

Đối với Đặc quyền thưởng của bạn, Người chỉ điểm là một cách tuyệt vời để theo dõi bất kỳ vệt tiêu diệt ẩn nào, Mỏ lân cận và Claymore trước khi bạn ngăn chặn chúng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ưu đãi cuối cùng là Sự cảnh giác cao đó là một lựa chọn chắc chắn cung cấp thông tin về vị trí của kẻ thù mỗi khi chúng nhắm mục tiêu vào bạn mà không có Máu lạnh. Vì Máu lạnh tương đối hiếm trong Warzone, nên bạn có thể mong đợi Đặc quyền này sẽ tồn tại.

Cuối cùng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một phí khoan và một lựu đạn choáng để giúp bạn nhanh chóng dọn sạch một căn phòng đầy kẻ thù, cho phép bạn nhanh chóng vào đó bằng khẩu súng ngắn của mình và kết liễu chúng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách mở khóa Bryson 800 trong Warzone 2

Rất may, bạn không phải làm gì để mở khóa Bryson 800 trong Modern Warfare 2 hoặc Warzone 2. Bryson 800 mở khóa ngay khi bạn vào trò chơilàm cho nó đẹp và dễ tiếp cận.

Xin lưu ý rằng thậm chí còn hơn hầu hết các loại súng trường khác, súng ngắn phụ thuộc nhiều vào việc điều chỉnh vũ khí. Cho đến khi bạn sử dụng Bryson 800 ở mức tối đa cùng với việc điều chỉnh thích hợp, nó có thể khó sử dụng.

Sự thay thế Bryson 800 tốt nhất trong Warzone 2

Nếu Bryson 800 không phải là loại Shotgun bạn đang tìm kiếm, chúng tôi khuyên bạn nên thử người anh em họ của nó, Bryson 890. Với một phần nhỏ chi phí của một số phạm vi, 890 cung cấp khả năng xử lý tốt hơn và nạp tiền nhanh hơn nhiều.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, KV Broadside là một khẩu súng ngắn dễ bắn hơn, hoàn hảo để thực hiện tưởng tượng vừa chạy vừa bắn trong khi hạ gục từng kẻ thù một.

Đó là phần tải Bryson 800 tốt nhất trong Warzone 2. Để biết thêm thông tin hữu ích, hãy cân nhắc xem một số hướng dẫn khác về Modern Warfare 2 và Warzone 2 của chúng tôi:

Da Warzone sẽ chuyển sang Warzone 2? | Pháo đài trong Warzone 2 là gì? | Tất cả các phương tiện và Trạm xăng Warzone 2 | Warzone 2 có SBMM không? | Vòng tròn Warzone 2 hoạt động như thế nào? | Cách sử dụng tấm giáp khi chạy | Bạn có cần PS Plus và Xbox Live Gold để chơi Warzone 2 không? | Tải lớp AR Warzone 2.0 tốt nhất | Tải lớp Súng trường bắn tỉa Warzone 2.0 tốt nhất

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *