Phần tải SO-14 Warzone 2 tốt nhất: Thiết lập lớp, tệp đính kèm, Perk

SO-14 là một khẩu súng trường chiến đấu rất độc đáo trong Warzone 2 nhờ chế độ tự động hoàn toàn mạnh mẽ mang lại cho nó một TTK tàn khốc khi tải meta.

Phần 4 nâng SO-14 thành một trong những vũ khí tốt nhất trong Warzone 2. Tốc độ TTK của súng trường chiến đấu vượt qua mọi siêu vũ khí tầm xa khác. Tất nhiên, điều này đi kèm với một cảnh báo trước, vì vũ khí chỉ tiêu diệt nhanh nhất có thể khi bạn spam cò súng ở chế độ bán tự động.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

SO-14 cũng có thể bắn tự động hoàn toàn, nhưng độ giật cực mạnh chỉ khiến nó khả thi trong cận chiến. Người chơi cũng sẽ gặp khó khăn trong việc điều chỉnh độ giật tầm xa của SO-14, nhưng vũ khí có phần thưởng cao, kỹ năng cao này sẽ không thua nhiều trận nếu bạn có thể thành thạo nó.

Để tận dụng tối đa vũ khí được người hâm mộ yêu thích này, đây là những lần nạp đạn tốt nhất trong Phần 4.

nội dung

 • Tải xuống SO-14 Warzone 2 tốt nhất
 • Lớp SO-14 Warzone 2 tốt nhất: Đặc quyền & thiết bị
 • Cách mở khóa SO-14 trong Warzone 2
 • Giải pháp thay thế SO-14 tốt nhất trong Warzone 2

Tải xuống SO-14 Warzone 2 tốt nhất

ruột thừa

 • vòi phun: ZLR Talon 5 (+1,40, +1,00)
 • thùng: Thùng 22″ Boremaster (+0,37, +0,32)
 • quang học: Lò rèn Tac Delta 4 (-3,00, +0,00)
 • Đáy thùng: Thợ xẻ FTAC 56 (+0,80, +0,40)
 • Tạp chí: 50 Trống Tròn

Để bắt đầu, bạn cần phải hoàn thành ZLR Talon 5 và cũng Trụ khoan 22″ đến SO-14. Phần đính kèm này làm tăng đáng kể vận tốc đạn, tầm sát thương và độ giật của súng ngắn. Không chỉ vậy, chúng còn chặn được khẩu súng khiến bạn không thể lọt vào tầm ngắm ở Al Mazrah.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau này, sử dụng nó FTAC Ripper 56 trong thùng để cải thiện độ ổn định tổng thể của SO-14 và cải thiện khả năng chống sốc của bạn cho chế độ tự động hoàn toàn.

Cuối cùng, làm tròn tải này với Lò rèn Tac Delta 4 cho quang học rõ ràng hàng đầu phát triển mạnh ở khoảng cách trung bình đến dài và 50 Trống Tròn phải đối mặt với nhiều kẻ thù cùng một lúc.

Các hoạt động

SO-14 có chế độ tự động hoàn toàn cho cự ly gần.

Lớp SO-14 Warzone 2 tốt nhất: Đặc quyền & thiết bị

 • Ưu đãi cơ bản 1: nhân đôi thời gian
 • Đặc quyền cơ bản 2: Quá đáng
 • Dịch vụ tiền thưởng: Nhanh Tay
 • Phúc lợi cao nhất: Sự cảnh giác cao
 • cái chết: phí khoan
 • Trang bị chiến thuật: lựu đạn khói

Đối với Quyền lợi Cơ bản, nhân đôi thời gian hữu ích vì nó tăng gấp đôi thời gian tăng tốc chiến thuật của bạn, giúp việc di chuyển quanh Al Mazrah và Vondel nhanh hơn. Sử dụng Overkill để chạy phần phụ khắc phục các điểm yếu của SO-14 như meta SMG cũng được khuyến nghị.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhanh Tay khiến bạn ít có khả năng bị bắt khi đang tải lại và hoạt động tốt với Overkill vì nó tăng tốc độ chuyển đổi vũ khí.

Vì lợi ích cao nhất, Sự cảnh giác cao là một lựa chọn tuyệt vời vì nó cung cấp thông tin miễn phí bằng cách làm nổi bật hướng của kẻ thù đang nhắm vào bạn từ phía sau. Với TTK ngắn của Warzone 2, đây là một trong số ít cách giúp bạn có đủ thời gian để phản ứng trước khi đi xuống.

Thiết bị linh hoạt vì có một số tùy chọn mạnh mẽ nhưng phí khoan lựu đạn khói là sự lựa chọn chính ở đây. Drill Charges rất tốt để đưa người chơi ra khỏi những khu vực khó tiếp cận, trong khi Lựu đạn khói cho phép bạn định vị lại vị trí trong không gian mở mà không bị trừng phạt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách mở khóa SO-14 trong Warzone 2

Để mở khóa SO-14 trong Warzone 2, bạn cần đạt cấp 12 với EBR-14. Điều này sẽ không làm bạn mất nhiều thời gian, đặc biệt nếu bạn đang hoàn thành các thử thách trong chế độ nhiều người chơi MW2.

Giải pháp thay thế SO-14 tốt nhất trong Warzone 2

Nếu SO-14 không phù hợp với lối chơi của bạn, thì hãy cân nhắc sử dụng súng trường bắn tỉa EBR-14 ở tầm xa đến trung bình ở Al Mazrah.

Được trang bị khả năng gây sát thương chết người và có khả năng dễ dàng quét sạch kẻ thù từ xa, nó hoàn hảo cho bất kỳ xạ thủ chính xác nào trong Warzone 2.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để tối đa hóa sức mạnh của nó, bạn cần có bộ nạp EBR-14 hàng đầu và may mắn thay, chúng tôi đã hỗ trợ bạn.

Vậy là xong phần tải SO-14 của chúng ta! Để biết thêm về phạm vi bảo hiểm Warzone 2 của chúng tôi, hãy xem hướng dẫn này bên dưới:

Da Warzone sẽ chuyển sang Warzone 2? | Pháo đài trong Warzone 2 là gì? | Tất cả các phương tiện và Trạm xăng Warzone 2 | Warzone 2 có SBMM không? | Vòng tròn Warzone 2 hoạt động như thế nào?

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *