Phần tải MCPR-300 Warzone 2 tốt nhất: Thiết lập lớp, tệp đính kèm, Perk

MCPR-300 đã trở thành một trong những khẩu súng bắn tỉa phổ biến nhất trong trò chơi trong Phần 3 và vì lý do chính đáng. Tuy nhiên, bạn cần tải tốt nhất để tối đa hóa tiềm năng của MCPR-300 chiến khu 2‘S Al Mazrah và Đảo Ashika.

Bản cập nhật Warzone 2 Phần 3 đang được tiến hành tốt và một trong những thay đổi lớn nhất sẽ được thực hiện là giới thiệu lại cách xây dựng xạ thủ bắn một phát nhờ một loạt đạn được tăng cường.

Đưa cộng đồng trở lại những ngày Warzone ban đầu với Kar98k và Swiss K31, giờ đây bạn có thể quét sạch kẻ thù trong Warzone 2 ngay lập tức.

Mặc dù vậy, các tay súng bắn tỉa đòi hỏi kỹ năng và độ chính xác cao để thành thạo. May mắn thay cho bạn, MCPR-300 chiếm ưu thế trong các cuộc giao tranh tầm xa và là vũ khí lý tưởng cho người chơi mới cũng như các cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm.

MCPR-300 mang lại màu Barett .50cal Call of Duty mang tính biểu tượng, điều này không gây ngạc nhiên vì nó dựa trên Barrett MRAD trong thế giới thực. Những tay súng bắn tỉa hạng nặng có thể được lắp ráp để phù hợp với nhiều lối chơi khác nhau. May mắn thay, chúng tôi đã tổng hợp meta MCPR-300 cuối cùng trong Warzone 2.

Nội dung

 • Tải MCPR-300 Warzone 2 tốt nhất
 • Loại MCPR-300 Warzone 2 tốt nhất: Đặc quyền & thiết bị
 • Cách mở khóa MCPR-300 trong Warzone 2
 • Sự thay thế TAQ-56 tốt nhất trong Warzone 2

Tải MCPR-300 Warzone 2 tốt nhất

ruột thừa

 • vòi phun: Nilsound 90
 • thùng: 22″ OMX-456
 • Laser: Laser OLE-V FSS
 • viên đạn: Thuốc nổ .300 Mag
 • Tạp chí: 5 Vòng Mag

Tải trọng của chúng tôi tập trung vào việc đạt được tiềm năng tiêu diệt một lần được chế tạo cho MCPR-300. Để có thể thực hiện một lần, điều quan trọng là bạn phải sử dụng Thuốc nổ .300 Mag chỗ gắn đạn. Nếu không có phần đính kèm này, MCPR-300 không thể bắn một lần kẻ thù được bọc thép hoàn toàn.

Thật không may, đạn nổ làm giảm vận tốc đạn MCPR khá nhiều. Để cân bằng điều này, tốt nhất bạn nên sử dụng cả hai Nilsound 90 vòi phun và 22″ OMX-456 thùng Điều này làm tăng vận tốc đạn, phạm vi sát thương và mang lại phần thưởng bổ sung là làm cho bất kỳ phát bắn nào được bắn êm hơn.

Sự kết hợp giữa vòi phun và thùng này làm chậm đáng kể MCPR-300. Để cải thiện ADS của anh ấy và làm cho anh ấy sắc nét hơn, bạn cần trang bị cả hai Corio LAZ-44 V3 laze và 5 Vòng Mag. Hai tệp đính kèm này tăng tốc đáng kể ADS, giúp bắt mục tiêu dễ dàng hơn.

Bạn nên sử dụng Corio LAZ-44 V3 thay vì FSS OLE-V Laser được ưu tiên trước đây vì loại sau này phát ra tia laser dễ nhìn thấy có thể làm lộ vị trí của bạn. Cả hai đều cung cấp cùng một mức tăng cho ADS để bạn không bỏ lỡ nhiều thứ.

Loại MCPR-300 Warzone 2 tốt nhất: Đặc quyền & thiết bị

 • Ưu đãi cơ bản 1: Quá đáng
 • Đặc quyền cơ bản 2: nhân đôi thời gian
 • Dịch vụ tiền thưởng: Người chỉ điểm
 • Phúc lợi cao nhất: bóng ma
 • cái chết: mỏ lân cận
 • Trang bị chiến thuật: lựu đạn khói

Quá đáng là điều cần thiết cho bất kỳ lần nạp Súng trường bắn tỉa nào. Nó cho phép bạn trang bị SMG hoặc AR để cung cấp các tùy chọn tầm gần khi không giữ góc bắn tỉa. Một vũ khí hỗ trợ bắn tỉa tốt rất quan trọng vì những tay súng bắn tỉa hạng nặng như MCPR-300 rất khó sử dụng ở cự ly gần.

Kế tiếp, nhân đôi thời gian cho phép bạn di chuyển xung quanh bản đồ nhanh hơn. Mặc dù đây không phải là một cách xây dựng tích cực và tập trung nhiều hơn vào lối chơi đứng yên, nhưng vẫn rất hữu ích nếu có khả năng chạy nước rút lâu hơn. Ngoài ra, tốc độ di chuyển cúi người tăng 30% do Double Time cung cấp rất tốt cho việc lén lút.

Người chỉ điểm đảm bảo bạn sẽ không bị bắt bởi trang bị của kẻ thù, tiêu diệt hàng đợi hoặc nâng cấp địa hình. Trong khi đó, bóng ma hoạt động tốt với một tay bắn tỉa bịt miệng vì nó giúp bạn tránh xa radar và khiến kẻ thù khó biết vị trí của bạn hơn.

Cuối cùng làm tròn thiết lập với một mỏ lân cận có thể đóng lối vào hoặc buộc người chơi đối phương nhường vị trí của họ trước khi từ chối bạn và lựu đạn khói đó là tuyệt vời cho di dời khẩn cấp.

Tải MW2 tốt nhất MCPR-300kích hoạt

MCPR-300 là một tay súng bắn tỉa tầm xa mạnh mẽ có thể tiêu diệt kẻ thù một cách nhanh chóng và âm thầm.

Cách mở khóa MCPR-300 trong Warzone 2

Rất may, bạn không cần phải làm gì để mở khóa MCPR-300 trong Modern Warfare 2 hoặc Warzone 2. Đây là khẩu súng bắn tỉa mặc định và do đó mở ngay khi bạn vào trò chơi.

Tuy nhiên, bạn cần nâng cấp MCPR lên mức tối đa để sử dụng các bản dựng tốt nhất trong Warzone 2 vì đó là khi bạn mở khóa loại đạn .300 Mag Explosive.

Giải pháp thay thế MCPR-300 tốt nhất trong Warzone 2

Victus XMR là Súng trường bắn tỉa có thể so sánh với MCPR-300. Nó xử lý chậm hơn một chút nhưng tạo ra một cú đấm độc ác. Một giải pháp thay thế tốt khác là FJX Imperium mới mang lại tính năng Can thiệp mang tính biểu tượng và thậm chí có thể giết chết một đòn.

Đó là cách tải MCPR-300 của chúng tôi! Để biết thêm về phạm vi bảo hiểm Warzone 2 của chúng tôi, hãy xem hướng dẫn này bên dưới:

Da Warzone sẽ chuyển sang Warzone 2? | Pháo đài trong Warzone 2 là gì? | Tất cả các phương tiện và Trạm xăng Warzone 2 | Warzone 2 có SBMM không? | Vòng tròn Warzone 2 hoạt động như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *