Phần tải lớp Best Guardian Modern Warfare 2 MX: Tệp đính kèm, Đặc quyền, Thiết lập

MX Guardian là khẩu súng ngắn duy nhất mang đến cho người chơi trải nghiệm không giống bất kỳ vũ khí nào khác trong MW2. Các tính năng độc đáo của nó có thể gây khó khăn cho việc xây dựng, vì vậy để giúp bạn giải quyết vấn đề này, chúng tôi đã tổng hợp hướng dẫn tải MX Guardian hay nhất này trong Modern Warfare 2.

Được thêm vào trong Phần 4 đã tải lại, MX Guardian là một khẩu súng ngắn 12 thước tự động hoàn toàn dựa trên IWI Tavor TS12 trong thế giới thực. Mặc dù nguồn cảm hứng thực sự của khẩu súng ngắn này là bán tự động trong khi MX Guardian linh hoạt hơn rất nhiều.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều làm cho nó nổi bật là MX Guardian có thể được chuyển đổi giữa chế độ tự động hoàn toàn, bán tự động và thậm chí là bắn, với cả ba chế độ giật, TTK và phạm vi hiệu quả khác nhau.

Để tận dụng tối đa MX Guardian, bạn cần hiểu nên sử dụng cái nào trong số này để tải tốt nhất, rất may là chúng tôi có thể giúp bạn.

nội dung

 • Tải xuống MW2 MX Guardian tốt nhất
 • Các lớp MX Guardian MW2 tốt nhất: Lợi ích & thiết bị
 • Cách mở khóa MX Guardian trong Modern Warfare 2
 • Giải pháp thay thế MX Guardian tốt nhất trong Modern Warfare 2

Tải súng ngắn MX Guardian MW2 tốt nhất

ruột thừa

 • vòi phun: Bryson nghẹn ngào
 • thùng: HVP-LM
 • quang học: Crone mini Pro
 • Tạp chí: MX Chuyên Nghiệp
 • Hành động kích hoạt: Cầu chì bị đứt

MX Guardian là một khẩu súng ngắn thực sự đặc biệt, vì vậy thật hợp lý khi đề xuất một bản dựng thực sự đặc biệt. Cụ thể hơn, phần tải xoay quanh khả năng bắn dạng xịt độc đáo của khẩu súng ngắn này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để kích hoạt vụ nổ lửa, bạn cần Cầu chì bị đứt Ruột thừa. Điều này không chỉ làm cho MX Guardian trở thành một khẩu súng ngắn ba phát mà còn tăng đáng kể tầm bắn hiệu quả của nó. Khẩu súng ngắn này cực kỳ linh hoạt trong việc bắn loạt còn lại trong cuộc thi ở cự ly hơn 20 mét.

Để tối đa hóa phạm vi, nên kết hợp cả hai Bryson nghẹn ngào vòi phun với HYP-LM thùng Nòng súng kéo dài khoảng cách mà Người bảo vệ gây sát thương trong khi cuộn cảm tiếp tục lan rộng nhất có thể để cải thiện tính nhất quán tổng thể.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Độ giật có thể là một vấn đề ngay cả trong chế độ bắn liên tục, vì vậy hãy trang bị hệ thống quang học tầm gần rõ ràng như Crone mini Pro hữu ích để ở trên mục tiêu. Cuối cùng, cái nào MX Chuyên Nghiệp cung cấp một sự thúc đẩy lớn để xử lý với ít nhược điểm.

kích hoạt

Ở chế độ bắn, MX Guardian có tầm bắn hiệu quả nhất so với bất kỳ khẩu súng ngắn nào trong MW2.

Các lớp MX Guardian MW2 tốt nhất: Lợi ích & thiết bị

 • Ưu đãi cơ bản 1: nhân đôi thời gian
 • Đặc quyền cơ bản 2: theo dõi
 • Dịch vụ tiền thưởng: Máu lạnh
 • Phúc lợi cao nhất: bóng ma
 • cái chết: lựu đạn mảnh
 • chiến thuật: Hơi nước

Như với bất kỳ khẩu súng ngắn nào, điều quan trọng là có thể đến gần và cá nhân. Cả hai nhân đôi thời giantheo dõi trợ giúp với điều này với cái sau cung cấp vị trí của kẻ thù và cái trước cho phép bạn di chuyển trên bản đồ nhanh hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với mức độ giết chóc tràn lan trong Modern Warfare 2, rất nên sử dụng Máu lạnh. Đặc quyền thưởng này ngăn các vệt AI nhắm mục tiêu vào bạn và khiến bạn khó bị phát hiện hơn khi người chơi đối phương sử dụng các vệt tiêu diệt mạnh mẽ như Chopper Gunner.

Đối với Perk cuối cùng, bóng ma luôn là một lựa chọn tuyệt vời vì nó giúp bạn tránh xa UAV của kẻ thù. Ngay cả sau khi Birdseye được buff để chống lại nó, Ghost vẫn là Perk mạnh nhất trong Modern Warfare 2 trong hầu hết các tình huống.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các lựu đạn mảnh là một lựa chọn tuyệt vời cho Sát Lực vì nó có thể được nấu chín để gây nhiều sát thương hơn các trang bị khác. Đối với chiến thuật, một Hơi nước cho phép bạn hồi phục nhanh chóng và quay trở lại cuộc chiến nhanh hơn, điều này hoàn hảo cho các trò chơi điên cuồng nơi súng ngắn có xu hướng quay.

Cách mở khóa MX Guardian trong Modern Warfare 2

MX Guardian có thể được mở khóa bằng cách hoàn thành các thử thách trong trò chơi sau: “Hoàn thành phần D0 của Season 4 Battle Pass và sau đó nhận được 30 Shotgun Kills of Blank Operator.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, giải nén thành công trong DMZ bằng MX Guardian cũng sẽ mở khóa khẩu súng ngắn đa năng. Những thứ này có thể bị cướp từ những người chơi khác hoặc do những người bạn đã mở khóa Người bảo vệ đánh rơi.

Giải pháp thay thế MX Guardian tốt nhất trong Modern Warfare 2

Một sự thay thế rõ ràng cho MX Guardian là KV Bề rộng. Tương tự như Guardian, Broadside là một khẩu súng ngắn có thể gửi thư rác vượt trội ở cự ly gần và thường dễ sử dụng.

Ngoài ra, những ai thực sự thích chế độ bắn liên hoàn của MX Guardian có thể dùng thử Fennec 45 SMG với Fennec Double Tap Mod được trang bị, khiến nó trở thành SMG nổ 2 vòng với khả năng cơ động tuyệt vời.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đó là nội dung tải lên MX Guardian của chúng tôi! Để biết thêm phạm vi bảo hiểm của Modern Warfare 2 & Warzone 2, hãy xem hướng dẫn này bên dưới:

Vũ khí Warzone tốt nhất: Danh sách cấp cuối cùng với tải meta | Các lần tải Warzone 2 tốt nhất: Vũ khí và các lớp meta để thành thạo trong Al Mazrah | Call of Duty 2024: Rò rỉ sớm, ý tưởng nghệ thuật, Warzone 2.0, Treyarch, v.v. | Call of Duty 2023: Rò rỉ sớm, Modern Warfare 2, Warzone 2, v.v. | Tải M4 Warzone 2 tốt nhất | Vũ khí tốt nhất trong Modern Warfare 2: Danh sách cấp cuối cùng với các lớp tốt nhất | Cài đặt tốt nhất của Modern Warfare 2 trên PC cho FPS, đồ họa, khả năng hiển thị, v.v.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *