Phần tải KV Broadside Warzone 2 tốt nhất: Thiết lập lớp, tệp đính kèm \u0026 lợi ích

Súng ngắn đã được sử dụng nhiều hơn trong Phần 4 sau khi chúng nhận được các ưu điểm trên toàn lớp. Một khẩu súng ngắn được hưởng lợi từ sự thay đổi này là KV Broadside, vẫn là một trong những vũ khí tầm gần mạnh nhất. Đây là phần tải KV Broadside tốt nhất để sử dụng trong Warzone 2.

Bản cập nhật Phần 4 đã chứng kiến ​​​​KV Broadside nhận được một buff sau khi cách tính sát thương của súng ngắn được thay đổi. Miễn là bạn hạ cánh ít nhất bốn khẩu súng ngắn dạng viên thì giờ đây sẽ ổn định hơn nhiều, giúp bạn có thể tiêu diệt được hai hoặc ba phát súng mỗi lần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

KV Broadside không nhận được hỗ trợ ở bất kỳ nơi nào khác nhưng nó đã là khẩu súng ngắn mạnh nhất trong Warzone 2. Một cú hích bổ sung cho tính nhất quán của nó chỉ củng cố vị thế của nó như một vũ khí tầm gần thực sự vượt trội.

Để đẩy vũ khí này đến giới hạn, bạn sẽ cần tải KV Broadside cho Warzone 2 và may mắn thay, chúng tôi đã bảo vệ bạn.

nội dung

 • Tải xuống KV Broadside Warzone 2 tốt nhất
 • Các lớp KV Broadside Warzone 2 tốt nhất: Đặc quyền & thiết bị
 • Cách mở khóa KV Broadside trong Warzone 2
 • Giải pháp thay thế KV Broadside tốt nhất trong Warzone 2

Tải xuống KV Broadside Warzone 2 tốt nhất

ruột thừa

 • vòi phun: Sặc Bryson (+0,07, +0,10)
 • Lchắc chắn: Laser nghiêng 7mW (-0,29, -14,81)
 • Đạn dược: Sên 12 thước đo (+0,56, -3,19)
 • Tạp chí: 12 vỏ đạn
 • bu lông: chốt 60

Ngay cả theo tiêu chuẩn súng ngắn của Warzone 2, đây là một bản dựng đáng kinh ngạc. Mặc dù vậy, giả sử bạn có thể tìm ra cách nó xử lý thì đây là cách hiệu quả nhất để chạy KV Broadside vì nó mang lại cho nó tính nhất quán cao và phạm vi hoạt động lớn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các Sên 12 thước là tệp đính kèm chính ở đây để chuyển đổi Buckshot của Broadside thành Slugs. Điều này làm tăng đáng kể phạm vi của nó với chi phí chỉ hiệu quả khi được nhắm mục tiêu. Với vòng Slug, KV Broadside có thể giữ vị trí của mình ngay cả ở tầm trung mặc dù nó rõ ràng vượt trội ở cự ly gần.

Một tập tin đính kèm bất ngờ khác là Laser nghiêng 7mW. Điều này được ưa thích hơn so với laser thông thường do độ lùi hình ảnh quá cao của Broadside. Laser Canted làm cho việc đếm ngược trở nên dễ dàng hơn, cho phép các cuộc tấn công TTK và spam tốt nhất có thể.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các 12 vỏ đạn cung cấp một sự cân bằng tốt đẹp về dung lượng tạp chí và khả năng xử lý vũ khí trong khi chốt 60 được cung cấp trên bất kỳ khẩu súng ngắn bán tự động nào vì nó làm tăng tốc độ bắn. Cuối cùng, cái nào Bryson nghẹn ngào làm sên chính xác hơn giúp chúng giữ được hiệu quả từ xa.

kích hoạt

KV Broadside vượt trội trong Warzone 2 khi được sử dụng với sên và Canted Laser.

Các lớp KV Broadside Warzone 2 tốt nhất: Đặc quyền & thiết bị

 • Ưu đãi cơ bản 1: Quá đáng
 • Đặc quyền cơ bản 2: nhân đôi thời gian
 • Dịch vụ tiền thưởng: Người chỉ điểm
 • Phúc lợi cao nhất: Sự cảnh giác cao
 • cái chết: học kỳ
 • Trang bị chiến thuật: lựu đạn choáng

Về lợi ích, chúng tôi khuyên bạn nên chạy Quá đáng ở vị trí đầu tiên vì có quyền truy cập vào AR hoặc LMG sẽ giúp che đi điểm yếu rõ ràng của Broadside. Điều này kết hợp tốt với nhân đôi thời gian cho phép bạn chạy nhanh hơn và đến gần kẻ thù hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì bạn sẽ chạy rất nhiều, nên sử dụng Người chỉ điểm. Điều này làm nổi bật thiết bị của kẻ thù để đảm bảo bạn không vô tình hạ cánh xuống một Proximity Mine hoặc Claymore được đặt ở vị trí thuận lợi.

Đối với Perk cuối cùng, Sự cảnh giác cao là lựa chọn tốt nhất như thường lệ vì nó cung cấp thông tin khi di chuyển khi kẻ thù nhắm mục tiêu vào bạn sẽ được cung cấp. Nó luôn có giá trị sử dụng trên bất kỳ vũ khí nào có lợi từ việc chơi tích cực.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, làm tròn thiết lập với một học kỳ để đánh đuổi kẻ thù ra khỏi chỗ ẩn nấp và lựu đạn choáng để gây bất ngờ cho đối thủ trước khi đẩy.

Cách mở khóa KV Broadside trong Warzone 2

KV Broadside có thể được mở khóa bằng cách hoàn thành các thử thách sau: Nhận 50 lần tiêu diệt một lần bằng Shotgun. Điều này có thể được thực hiện trong nhiều người chơi, DMZ hoặc Warzone 2 bằng bất kỳ khẩu súng ngắn nào.

Trước đây, súng ngắn được mở khóa bằng cách trang bị Khu vực B4 từ Battle Pass Phần 2, nhưng điều này đã được thay đổi sau khi mùa giải kết thúc.

Giải pháp thay thế KV Broadside tốt nhất trong Warzone 2

Nếu KV Broadside không phù hợp với phong cách chơi của bạn, hãy xem xét Lockwood 300 cũng có khả năng bắn hai phát ở cự ly tốt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Được trang bị khả năng gây sát thương mạnh và khả năng cơ động mạnh mẽ, nó hoàn hảo cho những người chơi thích lao vào hành động mà không cần suy nghĩ kỹ.

Đó là tải KV Broadside của chúng tôi! Để biết thêm về phạm vi bảo hiểm Warzone 2 của chúng tôi, hãy xem hướng dẫn này bên dưới:

Da Warzone sẽ chuyển sang Warzone 2? | Pháo đài trong Warzone 2 là gì? | Tất cả các phương tiện và Trạm xăng Warzone 2 | Warzone 2 có SBMM không? | Vòng tròn Warzone 2 hoạt động như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *