Phần tải GS Magna Warzone 2 tốt nhất: Thiết lập lớp, tệp đính kèm \u0026 đặc quyền

Phần 3 của Reloaded giới thiệu GS Magna, một khẩu súng đáng sợ có tác dụng thay thế khẩu Desert Eagle truyền thống. Để tối đa hóa tiềm năng của khẩu súng lục độc đáo, chúng tôi đã tổng hợp các lần nạp đạn GS Magna tốt nhất để bạn sử dụng trong Warzone 2.

Pistol Akimbo chiếm ưu thế trong nửa đầu mùa khai mạc của Warzone 2. Đây là trước khi người chơi có thể chỉnh sửa các gói đặc quyền của riêng mình, vì vậy rất khó để trang bị hai vũ khí chính mà không phải hy sinh. Mọi thứ đã thay đổi trong Tải lại phần 1 khi một đợt giảm sức mạnh đối với súng lục hai tay đã giảm sát thương lên kẻ thù mặc áo giáp.

Infinity Ward đã đóng chiếc đinh cuối cùng vào quan tài trong Phần 2 bằng cách cho phép người chơi chỉnh sửa các gói đặc quyền một lần nữa. Người chơi bỏ súng lục akimbo để sử dụng SMG làm vũ khí phụ cận chiến của họ.

Súng lục Akimbo có thể trở lại phong cách, vì GS Magna mới đã được chú ý kể từ khi được giới thiệu rầm rộ trong Phần 3 của Reloaded. Không chần chừ gì nữa, hãy chuyển sang phần tải xuống GS Magna tốt nhất.

GS Magna trong Modern Warfare 2.kích hoạt

nội dung

 • Tải xuống GS Magna Warzone 2 tốt nhất
 • Các lớp GS Magna Warzone 2 tốt nhất: Đặc quyền & thiết bị
 • Cách mở khóa GS Magna trong Warzone 2
 • Vũ khí đồng hành GS Magna tốt nhất trong Warzone 2

Tải xuống GS Magna Warzone 2 tốt nhất

 • thùng: TẠI Bạo chúa Năm mươi (+0,50, +0,40)
 • Thùng dưới cùng: Tay nắm kéo phía sau EXF (+0,80, +,40)
 • Đạn dược: Súng lục rỗng 0,50 (+0,70, +9,00)
 • Tạp chí: Băng đạn 13 vòng
 • Tay nắm phía sau: GS Magna Akimbo

Các SA Tyrant Năm mươi thùngSúng lục rỗng .50 đạn tăng độ ổn định độ giật, phạm vi sát thương và vận tốc phôi.

Vì đây là tải akimbo, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Xử lý dự thảo trở lại để cải thiện khả năng kiểm soát và độ chính xác của rung động hỏa lực hông vì việc nhắm tầm nhìn xuống không quan trọng.

Ngay cả với phần đính kèm để cải thiện độ giật, GS Magna vẫn phải vật lộn để hạ gục kẻ thù ở khoảng cách hơn 10 mét một cách chính xác. Khẩu súng lục hoàn toàn tự động này thực sự tỏa sáng ngay trước mặt kẻ thù.

Bất cứ thứ gì trong phạm vi năm mét sẽ bị kẻ thù xé nát gần như ngay lập tức.

Các lớp GS Magna Warzone 2 tốt nhất: Đặc quyền & thiết bị

lợi ích tốt nhất

 • Đặc quyền cơ bản: người nhặt rác
 • Đặc quyền cơ bản: nhân đôi thời gian
 • Dịch vụ tiền thưởng: Nhanh tay
 • Phúc lợi cao nhất: bóng ma

Có một số cách tiếp cận khác nhau mà bạn có thể thực hiện khi lựa chọn các lợi ích. Tùy chọn gây tranh cãi nhất là Ultimate Perk. Nhiều người chơi chọn Cảnh báo cao, vì nó cho bạn một tầm nhìn khi kẻ thù nhìn thấy bạn. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng Ghost sẽ hữu ích hơn vì nó giúp người chơi không bị phát hiện bởi UAV, Radar di động và Cảm biến nhịp tim.

Fast Hands nên là một lựa chọn không cần thiết vì nó giúp tải lại, sử dụng thiết bị và thay đổi vũ khí nhanh hơn. Kỹ năng này có thể cứu mạng bạn trong các trận đấu súng với những đối thủ lão luyện.

Đối với các vị trí Perk Cơ bản, chúng tôi quyết định sử dụng Double Time và Scavenger để tối đa hóa khả năng thoát khỏi giao tranh và thêm đạn.

Thiết Bị Tốt Nhất

 • cái chết: ném dao
 • chiến thuật: lựu đạn khói

Người chơi nên chọn một con dao ném hoặc một mũi khoan cho sự lựa chọn chết người của mình. Súng cao su giúp dễ dàng kết liễu kẻ thù đã ngã xuống mà không lãng phí đạn, trong khi mũi khoan rất phù hợp để mang đi cắm trại.

Đối với khe chiến thuật, người chơi không thể tìm đâu xa ngoài lựu đạn khói. Sử dụng khói để di chuyển giữa các nắp khi kết thúc trận đấu hoặc quay sang một vòng tròn mới là yếu tố thay đổi cuộc chơi.

Cách mở khóa GS Magna trong Warzone 2

Người chơi có thể mở khóa GS Magna bằng có 30 lần hạ gục bằng cách sử dụng .50 GS. Ngoài ra, người chơi có thể mua vũ khí bằng tiền thật thông qua Bundle Store.

Vũ khí đồng hành GS Magna tốt nhất trong Warzone 2

Thay vì cung cấp một vũ khí thay thế như thường lệ, sẽ hợp lý hơn nếu đề xuất một vũ khí đồng hành. GS Magna là vũ khí phụ với những hạn chế khiến nó không thể được sử dụng một mình.

Lachmann 556 đã nhận được một ưu điểm lớn trong bản cập nhật cân bằng vũ khí Tải lại phần 3, khiến nó trở thành một lựa chọn dễ dàng cho vũ khí chính đáng tin cậy để kết hợp với GS Magna.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *