Phần tải FTAC Siege Warzone 2 tốt nhất: Thiết lập lớp, tệp đính kèm \u0026 đặc quyền

Phần 3 của Tải lại đã giới thiệu một vũ khí phụ mới dưới dạng Cuộc vây hãm FTAC. Để tối đa hóa tiềm năng của khẩu súng lục lấy cảm hứng từ Tec-9, chúng tôi đã tổng hợp các trang bị Công thành FTAC tốt nhất để bạn sử dụng trong Warzone 2.

Activision tuyên bố FTAC Siege có tốc độ bắn “đáng kinh ngạc” và tốc độ trao đổi “nhanh”, hoàn hảo cho vũ khí phụ. Hầu hết người chơi Warzone 2 sử dụng đặc quyền Overkill, cho phép họ mang theo hai vũ khí chính, nhưng điều này cuối cùng có thể cung cấp một vũ khí phụ đáng tin cậy để sử dụng.

Nhà phát triển thừa nhận khẩu súng lục này sẽ không phải là sự thay thế thực sự cho SMG chính nhưng lập luận: “Loại súng phụ bắn nhanh này là một lợi ích trong các tình huống tầm gần và có thể đẩy giới hạn phạm vi của vũ khí phụ.”

Không chần chừ gì nữa, hãy bắt đầu ngay với phần tải về Công thành FTAC tốt nhất.

Cuộc bao vây FTAC trong Warzone 2kích hoạt

nội dung

 • Các lần tải FTAC Siege Warzone 2 tốt nhất
 • Các lớp FTAC Siege Warzone 2 tốt nhất: Đặc quyền & thiết bị
 • Cách mở khóa FTAC Siege trong Warzone 2
 • Vũ khí đồng hành FTAC Siege tốt nhất trong Warzone 2

Các lần tải FTAC Siege Warzone 2 tốt nhất

 • vòi phun: XTEN RR-40 (-0,68, +0,55)
 • thùng: CMRN-50 (+0.24, +0.25)
 • Tạp chí: Băng đạn 50 vòng
 • Tay nắm phía sau: TRÊN-160 (-0,45, -0,23)
 • Cổ phần: Cổ phiếu trúng thầu FTAC (-1,81, -1,24)

FTAC của Siege bị giảm sát thương nghiêm trọng, vì vậy nó không đáng tin cậy như SMG, nhưng nó vẫn xé nát kẻ thù ở gần. Tải của chúng tôi mang khẩu súng lục càng gần SMG càng tốt.

Chúng tôi chọn sử dụng Chứng khoán SUR-160 vì nó tăng tốc độ bắn và ADS và điều chỉnh nó để tối đa hóa các thuộc tính đó. Các FTAC thắng gỗ giảm tính cơ động trong khi cải thiện độ ổn định ngắm bắn và kiểm soát độ giật, nhưng chúng tôi đã điều chỉnh nó để tăng tính cơ động.

Infinity Ward đã giảm các hình phạt về QUẢNG CÁO và tốc độ di chuyển khi sử dụng băng đạn lớn trong bản cập nhật Phần 3 Tải lại. Cùng với đó, sử dụng băng đạn 50 viên ít trừng phạt hơn.

Và cuối cùng, XTEN RR-40CMRN-50 vừa tăng khả năng kiểm soát độ giật và phạm vi sát thương.

Các lớp FTAC Siege Warzone 2 tốt nhất: Đặc quyền & thiết bị

lợi ích tốt nhất

 • Đặc quyền cơ bản: người nhặt rác
 • Đặc quyền cơ bản: nhân đôi thời gian
 • Dịch vụ tiền thưởng: Nhanh tay
 • Đặc quyền cuối cùng: bóng ma

Có một số cách tiếp cận khác nhau mà bạn có thể thực hiện khi lựa chọn các lợi ích. Tùy chọn gây tranh cãi nhất là Ultimate Perk. Nhiều người chơi chọn Cảnh báo cao, vì nó cho bạn một tầm nhìn khi kẻ thù nhìn thấy bạn. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng Ghost sẽ hữu ích hơn vì nó giúp người chơi không bị phát hiện bởi UAV, Radar di động và Cảm biến nhịp tim.

Fast Hands nên là một lựa chọn không cần thiết vì nó giúp tải lại, sử dụng thiết bị và thay đổi vũ khí nhanh hơn. Kỹ năng này có thể cứu mạng bạn trong các trận đấu súng với những đối thủ lão luyện.

Đối với các vị trí Perk Cơ bản, chúng tôi quyết định sử dụng Double Time và Scavenger để tối đa hóa khả năng thoát khỏi giao tranh và thêm đạn.

Thiết Bị Tốt Nhất

 • cái chết: ném dao
 • chiến thuật: lựu đạn khói

Người chơi nên chọn một con dao ném hoặc một mũi khoan cho sự lựa chọn chết người của mình. Súng cao su giúp dễ dàng kết liễu kẻ thù đã ngã xuống mà không lãng phí đạn, trong khi mũi khoan rất phù hợp để mang đi cắm trại.

Đối với khe chiến thuật, người chơi không thể tìm đâu xa ngoài lựu đạn khói. Sử dụng khói để di chuyển giữa các nắp khi kết thúc trận đấu hoặc quay sang một vòng tròn mới là yếu tố thay đổi cuộc chơi.

Cách mở khóa FTAC Siege trong Warzone 2

Người chơi có thể mở khóa FTAC Siege bằng cách nhận 50 người điều khiển súng bắn hông giết bằng súng lục. Ngoài ra, người chơi có thể mua vũ khí bằng tiền thật thông qua Bundle Store.

Vũ khí đồng hành FTAC Siege tốt nhất trong Warzone 2

Thay vì cung cấp một vũ khí thay thế như thường lệ, sẽ hợp lý hơn nếu đề xuất một vũ khí đồng hành. FTAC Siege là một vũ khí phụ với những hạn chế khiến nó không thể được sử dụng một mình.

Lachmann 556 đã nhận được một ưu điểm lớn trong bản cập nhật cân bằng vũ khí Tải lại Phần 3, khiến nó trở thành một lựa chọn dễ dàng cho vũ khí chính đáng tin cậy để kết hợp với FTAC Siege.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *