Phần tải FTAC Siege MW2 tốt nhất: Thiết lập lớp, tệp đính kèm \u0026 đặc quyền

FTAC Siege là một khẩu súng lục hoàn toàn tự động được bổ sung trong Modern Warfare 2 Season 3 Reloaded. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết lập cấp cao nhất để thành thạo thì chúng tôi đã có thứ đó, đây là phần tải Công thành FTAC tốt nhất của chúng tôi trong MW2.

Được giới thiệu trong Phần 3 của Reloaded, FTAC Siege là một khẩu súng lục hoàn toàn tự động dựa trên TEC-9 trong thế giới thực. Game bắn súng cấp ba có nhịp độ nhanh này xuất hiện lần đầu tiên trong loạt phim Call of Duty trong Chiến tranh Lạnh của Black Ops.

FTAC Siege là một loại súng máy có tốc độ bắn rất cao và TTK gây chết người ở cự ly gần. Nhờ có quyền truy cập vào một số tệp đính kèm băng đạn lớn, nó hoạt động tốt như một khẩu SMG tạm thời và có thể là vũ khí hữu ích để phối hợp với các tay súng bắn tỉa, LMG hoặc AR tầm xa.

Dưới đây là những phần tải tốt nhất cho FTAC Siege, bao gồm tệp đính kèm, đặc quyền và thiết bị để sử dụng.

nội dung

 • Loadout bao vây MW2 FTAC tốt nhất
 • Các lớp FTAC Siege MW2 tốt nhất: Đặc quyền & Thiết bị
 • Cách mở khóa FTAC Siege trong MW2
 • Sự thay thế GS Magna tốt nhất trong Modern Warfare 2

Loadout bao vây MW2 FTAC tốt nhất

ruột thừa

 • thùng: STF-U
 • Cổ phần: thư mục FTAC
 • Thùng dưới cùng: Kẹp nêm
 • Tạp chí: 50 Trống Tròn
 • Tay nắm phía sau: FTAC ổn định

Mặc dù FTAC Siege có thể hoạt động tốt như một khẩu súng lục, nhưng tốt nhất bạn nên chế tạo nó dưới dạng SMG. Khả năng xây dựng thành một khẩu SMG mạnh mẽ của Siege khiến nó trở nên độc nhất vô nhị trong số các trường trung học và chắc chắn rất đáng để tận dụng.

Hạn chế chính của nó là thiếu tầm bắn và độ giật dọc đáng kể. Để giúp cả hai, tốt nhất nên sử dụng STF-U thùng ở bên cạnh FTAC ổn định tay nắm sau. Điều này giúp bạn dễ dàng bám sát mục tiêu hơn trong khi bắn nhưng tránh làm chậm quá trình xử lý súng khiến Công thành cảm thấy nhanh.

Tiếp tục chủ đề làm cho Cuộc vây hãm chính xác hơn cũng được khuyến nghị sử dụng thư mục FTAC Cổ phần. Cổ phiếu này không chỉ cải thiện khả năng kiểm soát độ giật và độ ổn định của mục tiêu mà còn giúp chúng tôi cơ động hơn bằng cách tăng tốc độ chạy nước rút và tốc độ di chuyển cúi người.

Tính độc đáo của Cuộc bao vây FTAC Kẹp nêm là một lựa chọn tuyệt vời khác vì nó cải thiện độ ổn định của mục tiêu và độ chính xác của hỏa lực hông với rất ít nhược điểm. Cuối cùng, cái nào 50 Trống Tròn trang bị cho Cuộc vây hãm nhiều đạn đủ để tiêu diệt nhiều mạng liên tiếp mà không cần phải nạp lại.

tải bao vây ftac tốt nhất để sử dụng trong chế độ trò chơi nhiều người chơi mw2.

Các lớp FTAC Siege MW2 tốt nhất: Đặc quyền & Thiết bị

 • Ưu đãi cơ bản 1: nhân đôi thời gian
 • Đặc quyền cơ bản 2: theo dõi
 • Dịch vụ tiền thưởng: Người chỉ điểm
 • Phúc lợi cao nhất: bóng ma
 • cái chết: ném dao
 • chiến thuật: Lựu đạn chụp nhanh

Với FTAC Siege là vũ khí cận chiến, điều quan trọng là bạn có thể thu hẹp khoảng cách kẻ thù một cách hiệu quả. nhân đôi thời giantheo dõi đặc biệt tốt cho điều này vì cái trước cho phép bạn chạy nước rút trong thời gian dài hơn trong khi cái sau khiến kẻ thù ở gần dễ dàng truy đuổi hơn.

Người chỉ điểm hoạt động tốt để khen ngợi lối chơi tích cực vì nó sẽ làm nổi bật các thiết bị nguy hiểm chết người. Điều này sẽ giúp bạn tránh tình cờ đụng phải Mỏ lân cận hoặc Mỏ chùm.

Vì lợi ích cao nhất, bóng ma là sự lựa chọn tốt nhất vì nó giúp bạn tắt radar khỏi UAV và Cảm biến nhịp tim. Thật khó để di chuyển tự do mà không có Ghost vì kẻ thù sẽ biết bạn đến từ đâu.

Mặc dù các giải pháp thay thế chất nổ cũng có thể hoạt động tốt, nhưng một ném dao là một lựa chọn tuyệt vời cho Trang Bị Chí Mạng. Nó cung cấp tùy chọn tiêu diệt một lần khi bạn cần tải lại hoặc gặp khó khăn. Về chiến thuật, Lựu đạn chụp nhanh hữu ích để nhanh chóng quét khu vực và tìm người chơi kẻ thù.

Cách mở khóa FTAC Siege trong MW2

Các FTAC Siege có thể được mở khóa trong MW2 bằng cách giết được 50 Người điều hành bằng súng lụcS. Thử thách này đã được thêm vào trong Phần 3 Tải lại cùng với Cuộc vây hãm FTAC.

Ngoài ra, giải nén thành công trong DMZ bằng FTAC Siege cũng sẽ mở khóa một khẩu súng lục tự động. Những thứ này có thể bị cướp từ những người chơi khác hoặc do những người bạn đã mở khóa FTAC Siege đánh rơi

Sự thay thế GS Magna tốt nhất trong Modern Warfare 2

Để có một cách khác với súng bắn nhanh, người chơi có thể sử dụng một trong hai Xe X13 hoặc GS Magna. X13 giống một khẩu súng lục truyền thống hơn trong khi GS Magna là một khẩu súng thần công mạnh mẽ.

Ngoài ra, Siege FTAC có thể được chuyển đổi thành SMG vượt trội ở cự ly gần như Fennec 45 hoặc BAS-P.

Vậy là xong phần tải FTAC Siege của chúng ta! Để biết thêm về phạm vi bảo hiểm MW2 & Warzone 2 của chúng tôi, hãy xem hướng dẫn này bên dưới:

Vũ khí Warzone tốt nhất: Danh sách cấp cuối cùng với tải meta | Các lần tải Warzone 2 tốt nhất: Meta vũ khí và các lớp để thành thạo trong Al Mazrah | Call of Duty 2024: Rò rỉ sớm, ý tưởng nghệ thuật, Warzone 2.0, Treyarch, v.v. | Call of Duty 2023: Rò rỉ sớm, Modern Warfare 2, Warzone 2, v.v. | Các lần tải M4 Warzone 2 tốt nhất | Vũ khí tốt nhất trong Chiến tranh hiện đại 2: Danh sách cấp cuối cùng với các lớp tốt nhất | Cài đặt tốt nhất của Modern Warfare 2 trên PC cho FPS, đồ họa, khả năng hiển thị, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *