Phần tải FaZe Booya FTAC Siege Warzone 2 “điên rồ” chiếm đảo Ashika

Nhà sáng tạo nội dung Warzone 2, FaZe Booya, đã tiết lộ phần tải FTAC Siege “điên rồ” là lựa chọn thứ hai hoàn hảo cho những người chơi không sử dụng Overkill, đặc biệt là trên Đảo Ashika.

Bản cập nhật Reloaded Season 3 cho Warzone 2 chứng kiến ​​sự ra mắt của hai loại vũ khí mới, GS Magna và FTAC Siege.

Mặc dù GS Magna chủ yếu chỉ là một vũ khí vui nhộn với khả năng sử dụng cạnh tranh tương đối ít, nhưng FTAC Siege đã tự khẳng định mình là một trong những vũ khí phụ tốt nhất trong cả MW2 và Warzone 2.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đương nhiên, những người chơi Warzone 2 đang cố gắng tận dụng khẩu súng mới đang rất muốn tìm ra khẩu súng FTAC Siege tốt nhất và bây giờ Booya nghĩ rằng anh ấy có thể đã tìm thấy nó.

Các lần tải FTAC Siege tốt nhất trong Warzone 2 Season 3 Đã tải lại

FaZe Booya đã tạo ra một cuộc tấn công FTAC Siege “điên rồ” để thống trị Đảo Ashika. Người tạo nội dung FaZe đã tiết lộ bản dựng trong một video được tải lên vào ngày 12 tháng 5.

Nói về bản dựng, Booya nêu bật những điểm bán hàng độc đáo khiến nó tốt hơn hầu hết các SMGS: “Nhìn chung, nó rất chắc chắn. Đặc biệt vì đây là một khẩu súng nên bạn không cần phải quá lo lắng với nó. Bạn cũng có thể sử dụng súng lục ở dưới nước khi không thể sử dụng vũ khí phụ khác như súng tiểu liên.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
  • thùng: STF-U
  • Laser: FJX DIODE-70
  • Cổ phần: bao vây wirestock
  • Tạp chí: 50 Trống Tròn
  • Tay nắm phía sau: SUR-160

Vẫn còn sớm nhưng FTAC Siege đang chứng tỏ là một lựa chọn phổ biến trong Warzone 2. Theo WZ Rank, súng máy hiện đang xếp thứ 15 về tỷ lệ sử dụng so với các đối thủ như STB 556, PDSW 528 và MX9.

FTAC Siege là khẩu súng được sử dụng nhiều nhất trong Warzone 2 cùng với X13 Auto. Cả hai đều có tỷ lệ sử dụng là 1,3%, tiếp theo là .50 GS ở mức 0,5% và GS Magna ở mức 0,3%.

Sự khác biệt chính giữa Siege và X13 Auto là cái trước chỉ được thêm vào trong Tải lại phần 3. Rất nhiều người chơi chưa mở khóa nó, vì vậy có khả năng khẩu súng lục tự động sẽ trở nên phổ biến hơn khi mùa giải diễn ra.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *