Phần tải Cronen Squall Warzone 2 tốt nhất: Thiết lập lớp, tệp đính kèm, Đặc quyền

Sự nổi tiếng của Cronen Squall bùng nổ với màn ra mắt của anh ta trong Phần 3. Hỏa lực thô sơ của khẩu súng trường chiến đấu đã củng cố anh ta trong meta và nó đã không biến mất kể từ đó. Đây là phần tải tốt nhất của chúng tôi cho Cronen Squall trong Warzone 2, bao gồm các tệp đính kèm, đặc quyền và thiết bị tốt nhất.

Khi xuất hiện, Cronen Squall nhanh chóng khẳng định mình là vũ khí tốt nhất trong Warzone 2. TTK đáng kinh ngạc và tốc độ bắn nhanh khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời trong nhiều tình huống. Nó trở nên phổ biến đặc biệt là với việc bổ sung Chơi xếp hạng được sử dụng nhiều với quang học nhiệt, dẫn đến lệnh cấm cuối cùng của nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kể từ đó, Squall đã chứng kiến ​​nhiều đợt giảm sức mạnh với đợt giảm sức mạnh mới nhất diễn ra cùng với Phần 4. Đợt giảm sức mạnh mới nhất này cho thấy lượng đạn cần thiết để tiêu diệt của anh ta tăng lên gấp đôi ở chế độ tự động hoàn toàn và một ở chế độ bán tự động. Mặc dù vậy, nó vẫn là một vũ khí tuyệt vời để sử dụng và vẫn là một trong những lựa chọn tốt nhất để sử dụng.

Để tận dụng tối đa Cronen Squall trong Warzone 2, bạn sẽ cần tải ở cấp cao nhất và rất may là chúng tôi đã hỗ trợ bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nội dung

 • Tải xuống Cronen Squall Warzone 2 tốt nhất
 • Cronen Squall Warzone 2 đẳng cấp nhất: Đặc quyền & trang bị
 • Cách mở khóa Cronen Squall trong Warzone 2
 • Sự thay thế Cronen Squall tốt nhất trong Warzone 2

Tải xuống Cronen Squall Warzone 2 tốt nhất

ruột thừa

 • vòi phun: Khu mỏ-40
 • thùng: HR6.8 Thùng
 • quang học: Sạc SZ-DX
 • Thùng dưới cùng: FTAC Ripper 56
 • Tạp chí: 50 Trống Tròn

Tải trọng của chúng tôi tập trung vào việc giảm độ giật đáng kể của vũ khí. Khi cố gắng sử dụng Cronen Squall, độ giật của anh ta là phần khó xử lý nhất nên việc ưu tiên cải tiến anh ta là điều bắt buộc. Nếu không có các phụ kiện thích hợp, việc sử dụng khẩu súng trường tấn công này ở tầm xa là không thực tế, điều này sẽ hạn chế nghiêm trọng tiềm năng của nó.

Tệp đính kèm hiệu quả nhất để làm điều này là Khu mỏ-40, giúp tăng cả độ giật ngang và dọc. Tốt hơn là kết hợp nó với Thợ xẻ FTAC giúp giảm Ổn định độ giật, giảm thiểu mức độ nảy từ trái sang phải không thể đoán trước mà bạn phải xử lý.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các HR6.8 Thùng tăng phạm vi hiệu quả và vận tốc của đạn Cronen để mang lại cho bạn lợi thế trong các cuộc giao chiến tầm trung hoặc tầm xa. Tiếp theo, cái nào Sạc SZ-DX là một cảnh tượng tuyệt vời mà không bị giảm thị giác như nhiều ống kính zoom cao hơn khác trong Warzone 2.

30 viên đạn là rất nhiều trong Solos và Duos, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên tăng nó lên 50 Trống Tròn cho Trios và Quads. Các vòng bổ sung trở nên quan trọng hơn trong các chế độ Warzone 2, chẳng hạn như sự hồi sinh nơi người chơi sẽ tiếp tục quay lại nhiều lần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
kích hoạt

Cronen Squall đến với Phần 03 của MW2 và Warzone 2, nhanh chóng chiếm lĩnh meta.

Cronen Squall Warzone 2 đẳng cấp nhất: Đặc quyền & trang bị

 • Ưu đãi cơ bản 1: Quá đáng
 • Đặc quyền cơ bản 2: nhân đôi thời gian
 • Dịch vụ tiền thưởng: Nhanh Tay
 • Phúc lợi cao nhất: bóng ma
 • cái chết: lựu đạn mảnh
 • Trang bị chiến thuật: lựu đạn khói

Quá đáng là cách tốt nhất để che đi khuyết điểm của bạn. Mang theo một khẩu SMG hoặc Shotgun nếu bạn thấy mình thua trong cận chiến hoặc lấp đầy ô vũ khí khác bằng súng bắn tỉa ‘một phát’ nếu bạn gặp khó khăn trong việc giành chiến thắng trong các cuộc trao đổi tầm xa.

Kế tiếp, nhân đôi thời gian cho phép bạn sử dụng nước rút chiến thuật dài hơn, cho phép bạn thay đổi vị trí giữa các trận chiến hoặc thu hẹp khoảng cách giữa bạn và kẻ thù. Ngoài ra, Nhanh Tay khiến bạn ít có khả năng bị bắt khi đang tải lại và hoạt động tốt với Overkill vì nó tăng tốc độ chuyển đổi vũ khí.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, vì Lợi Ích Cao Nhất, bóng ma, giúp bạn không bị phát hiện bởi UAV và các thiết bị khác, vốn rất phổ biến trong battle royale. Thật khó để giành chiến thắng trong các trận chiến khi đội kia biết bạn đang đứng ở đâu khiến quyết định này luôn là một lựa chọn đúng đắn.

Chúng tôi hoàn thành thiết lập với những người trung thành lựu đạn mảnh để đẩy đối thủ ra khỏi chỗ nấp và lựu đạn khói để phá vỡ tầm nhìn và trốn tránh những kẻ thù có lợi thế hơn bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách mở khóa Cronen Squall trong Warzone 2

Cronen Squall được mở khóa bằng cách hoàn thành các thử thách trong trò chơi sau: “Nhận 30 lần tiêu diệt người điều hành Headshot bằng Battle Rifle.” Ngoài ra, nó sẽ tự động mở khóa nếu bạn giải nén thành công với bất kỳ bản thiết kế nào của Squall trong trò chơi DMZ.

Khi được thêm lần đầu tiên, Súng trường Chiến đấu Cronen Squall đã được mở khóa bằng cách hoàn thành Khu vực C11 của Battle Pass Phần 3.

Sự thay thế Cronen Squall tốt nhất trong Warzone 2

Nếu Cronen Squall hơi quá lớn so với sở thích của bạn, nhưng bạn vẫn muốn có một vũ khí hoàn toàn tự động mạnh mẽ, thì không đâu khác ngoài TAQ-56. AR cung cấp một phiên bản cơ động hơn của TAQ-V chắc chắn và lý tưởng cho những kẻ thù bắn tia laze từ xa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, những người thích bắn bán tự động của Squall có thể cân nhắc sử dụng Lachmann-762 trong đó có một TTK tuyệt vời giả sử bạn có thể xử lý độ giật mạnh.

Vậy là xong phần tải Cronen Squall của chúng ta! Để biết thêm về phạm vi bảo hiểm Warzone 2 của chúng tôi, hãy xem hướng dẫn này bên dưới:

Vũ khí Warzone tốt nhất: Danh sách cấp cuối cùng với tải meta | Các lần tải Warzone 2 tốt nhất: Meta vũ khí và các lớp để thành thạo trong Al Mazrah | Call of Duty 2024: Rò rỉ sớm, ý tưởng nghệ thuật, Warzone 2.0, Treyarch, v.v. | Call of Duty 2023: Rò rỉ sớm, Modern Warfare 2, Warzone 2, v.v. | Các lần tải M4 Warzone 2 tốt nhất | Vũ khí tốt nhất trong Modern Warfare 2: Danh sách cấp cuối cùng với các lớp tốt nhất | Cài đặt tốt nhất của Modern Warfare 2 trên PC cho FPS, đồ họa, khả năng hiển thị, v.v.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *