Phần chơi mạng đầy đủ của Modern Warfare 3 bị rò rỉ trước CoD Next 2023

Phần chơi mạng của Modern Warfare 3 thời kỳ đầu đã bị rò rỉ trên mạng xã hội trước buổi giới thiệu chính thức dự kiến ​​cho sự kiện CoD Next 2023.

Chuyến tàu cường điệu Modern Warfare 3 vừa rời ga. Tiếp nối tiết lộ của chiến dịch trước đó, chương trình giới thiệu nhiều người chơi rất được mong đợi đã được công bố cho sự kiện CoD Next năm nay vào ngày 5 tháng 10.

Tuy nhiên, trước khi chúng ta đến đó, lối chơi ban đầu hiện đã lan truyền trực tuyến. Trong khi đoạn giới thiệu đầy hoài niệm đã cho chúng ta một vài cái nhìn thoáng qua về hành động nhiều người chơi, một rò rỉ mới hiện cung cấp cho chúng ta cái nhìn đầu tiên chưa chỉnh sửa về trò chơi đang hoạt động.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả dường như là do những kẻ khai thác và rò rỉ dữ liệu đã bắt đầu tải xuống trước Modern Warfare 3 Beta trên phần cứng PlayStation.

Chỉ vài giờ sau khi bản tải trước CoD Beta năm nay ra mắt trên PS5 và PS4, nhiều mẩu tin khác nhau bắt đầu xuất hiện trực tuyến. Từ cái nhìn đầu tiên về giao diện người dùng trong trò chơi cho đến việc xác nhận các cài đặt chính như Thanh trượt FOV, chúng tôi đã học được rất nhiều điều về cửa cống được mở đúng cách.

Theo sau nó là trò chơi nhiều người chơikhi nhiều clip khác nhau chiếu vài phút cảnh quay thô của Modern Warfare 3. Từ sự trở lại của cơ chế chuyển động tiên tiến cho đến việc xem bản đồ 2009 MW2 đã được khôi phục, tất cả đều được trưng bày.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các thông tin rò rỉ thường chồng chất trước khi tiết lộ chính thức và lần ra mắt CoD năm nay cũng không khác. Chỉ còn một ngày nữa là đến buổi giới thiệu lớn của Activision tại sự kiện CoD Next, rất nhiều thông tin đã lọt vào danh sách rò rỉ trước buổi phát sóng chính thức.

Đương nhiên, chỉ vài giờ trước khi hầu hết các cảnh quay bị xóa, vì Activision trong lịch sử đã hành động nhanh chóng khi có rò rỉ trò chơi lớn. Vì vậy, đừng mong đợi đoạn phim nhiều người chơi Modern Warfare 3 mới này sẽ được xem quá lâu, ít nhất là không phải từ nguồn ban đầu.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Kích hoạt

CoD Next trở lại để giới thiệu tương lai của nhượng quyền thương mại.

May mắn thay, những người hâm mộ cuồng nhiệt sẽ không phải đợi lâu để có được những cảnh quay chính thức hơn. Hàng chục người sáng tạo nội dung lớn nhất và những người chơi chuyên nghiệp nổi tiếng nhất đều tham dự CoD Next 2023.

Mọi người ở đó sẽ chia sẻ POV trực tiếp của riêng họ trên mạng xã hội để người hâm mộ thưởng thức trong ngày. Chúng ta không chỉ được chứng kiến ​​trận đấu nhiều người chơi đầu tiên trong Modern Warfare 3 mà tương lai của Warzone cũng sẽ được công bố.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *