Phạm vi bắn tỉa “cheat code” của Warzone thống trị sự kiện Halloween Haunt

Có một phụ kiện bắn tỉa “cheat code” trong Warzone rất hoàn hảo để thống trị sự kiện The Haunting Halloween vì nó sẽ tiết lộ những gì ẩn giấu trong bóng tối.

Trong vài năm qua, các nhà phát triển của Call of Duty Warzone thích rung chuông khi bắt đầu mùa ma quái bằng các sự kiện Halloween.

Điều này ban đầu thường không phù hợp với người chơi và câu chuyện tương tự cũng xảy ra khi Phần 6 ra mắt lần này. Phiên bản ban đêm của Al Mazrah, các trận đấu trùm và những thay đổi khác được người chơi khen ngợi rộng rãi. Tuy nhiên, bản đồ tối hiện tại đang bắt đầu khiến bạn hơi đau đầu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn là một trong những người chơi cảm thấy khó chịu khi bị ai đó ẩn nấp trong bóng tối bắt gặp, thì bạn nên cân nhắc việc sử dụng kính ngắm SZ Heatsource 800.

Ống ngắm bắn tỉa có cảm giác “như cheat code” trong sự kiện Halloween của Warzone

Đó là nhận định của chuyên gia Warzone SallyIsADog và Crowder, những người đã tỏa sáng trong trận đấu gần đây của bộ đôi này tại Al Mazrah.

Họ so sánh nó với Schlager Nightview, thiết bị ban đầu được Sally lựa chọn vì có tầm nhìn tốt hơn trong bóng tối. Tuy nhiên, anh ấy nhanh chóng quay lại và nói rằng nó “về cơ bản giống như một mã gian lận” cho sự kiện Halloween.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nó sẽ không cung cấp cho bạn aimbot hay bất cứ thứ gì tương tự, nhưng bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để nhìn thấy người chơi trong bóng tối. Tùy thuộc vào kỹ năng bắn tỉa của bạn nếu bạn phát hiện ra chúng.

Ống ngắm có thể được gắn vào một số loại súng bắn tỉa, bao gồm cả MCPR-300 phổ biến. Tuy nhiên, bạn phải thực hiện một số công việc để mở khóa nó.

Đó là một phần của con đường TAQ-M trong thợ rèn súng và bạn cần nâng nó lên cấp 25 để mở khóa tầm nhìn. Vì vậy, có thể bạn đã có, có thể không.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *