Perkz gia nhập công ty tự do lần đầu tiên sau một thập kỷ sau thất bại của Vitality

Sau cái mà Perkz gọi là một kết luận “tàn khốc” cho cuộc chạy đua năm 2023 với Vitality, anh ấy đã chia tay đội và gia nhập công ty tự do lần đầu tiên sau gần một thập kỷ.

Luka ‘Perkz’ Perković là một trong những tuyển thủ được kính trọng nhất ở LEC, với sự nghiệp của anh ấy đã có một khởi đầu thuận lợi sau khi anh ấy ký hợp đồng với G2, hay như được biết đến vào thời điểm đó, Gamers2. Sau 5 năm rất thành công khi chơi cho tổ chức ở đường giữa và ADC, Perkz chuyển đến Cloud9 với tư cách là một trong những tân binh ngoài mùa giải bất ngờ nhất vào thời điểm đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi Perkz có một số khoảnh khắc kém xuất sắc tại C9 (những khoảnh khắc có thể đã trải qua hoặc có thể không trải qua khi anh ấy thi đấu với Renekton), anh ấy cũng có một số màn trình diễn rất mạnh mẽ đưa đội đến Tứ kết tại CKTG 2021.

Tuy nhiên, Vitality lại không hề tử tế với sự nghiệp Liên Minh Huyền Thoại của Perkz. Sau hai năm có kết quả đáng thất vọng dù thuộc hai đội hình “siêu đội” khác nhau, anh đã được bầu rời đội. Và, với việc những người chơi tham gia công ty tự do lần đầu tiên sau gần một thập kỷ, thật khó để nói anh ấy sẽ kết thúc ở đâu tiếp theo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Perkz rời Vitality sau hai năm không thành công ở LEC

Vitality không phải là đội tệ nhất tại LEC trong hai năm qua. Không phải là họ lơ lửng giữa vị trí 8-10 mà không giành được chiến thắng. Đội có một điểm sáng.

Tuy nhiên, Kỳ nghỉ hè của họ đã kết thúc với kết quả 1-8 và vị trí thứ 10 ảm đạm chắc chắn cho thấy đội cần có sự thay đổi.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Kết quả là, Perkz dường như đã đưa ra quyết định của riêng mình và chia tay đội dù hợp đồng của anh ấy còn thời hạn đến cuối năm 2024. Đây là lần đầu tiên sau gần một thập kỷ Đường giữa/ADC ngôi sao không có đội.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Cảm ơn đội Vitality. Thật buồn khi phải ra đi vào cuối một mùa giải tồi tệ như vậy,” Perkz than thở trong thông báo tự do của mình.

Điều này xảy ra trong bối cảnh có báo cáo từ blix.gg rằng Kaiser cũng sẽ chuyển đến Team Heretics vào năm 2024, khiến đội hình của Vitality rơi vào tình trạng hỗn loạn.

Vẫn chưa rõ tương lai của Perkz sẽ ra sao, nhưng mặc dù không thể đạt được kết quả tốt trong hai năm qua, thật khó để tưởng tượng một thế giới mà ngôi sao LEC không tìm được đội để cạnh tranh vào năm 2024.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *