Overwatch pro hàng đầu thế giới bị cấm vĩnh viễn mà không có lời giải thích từ nhà phát triển

Một trong những chuyên gia Overwatch hàng đầu thế giới, Proper, đã bị đưa vào lệnh cấm vĩnh viễn đầy bí ẩn mà không có lời giải thích nào từ nhà phát triển.

Nhìn chung, lệnh cấm của Blizzard đối với Overwatch 2 là rất xứng đáng, khi nhà phát triển đang đẩy mạnh các biện pháp nhằm hạn chế tính độc hại của người chơi. Tuy nhiên, những nỗ lực để chống lại lượng người chơi khó chịu này không phải lúc nào cũng hoàn hảo.

Có vẻ như trong những tuần gần đây, hệ thống có thể đang bị trục trặc, với các trường hợp lan truyền về việc người chơi bị đình chỉ tài khoản vì những trò đùa lịch sự.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và bây giờ có vẻ như một trong những game hay nhất trong giới ủng hộ Overwatch đã phải hứng chịu một lệnh cấm vĩnh viễn bí ẩn mà không có lời giải thích thực sự nào về lý do từ các nhà phát triển.

Dong-Hyun “Proper” Kim là một trong những người chơi Overwatch vĩ đại nhất từng làm được điều đó, một MVP của OWL, Tân binh của năm, Ngôi sao nhập vai và Lần xuất hiện cuối cùng, tất cả đều kiếm được trong năm cuối cấp của anh ấy.

Tuy nhiên, tuyển thủ DPS bất ngờ bị treo giò vĩnh viễn vào ngày 1/2. Anh ấy đã tweet tin nhắn nhận được từ Blizzard, nói rằng: “Tôi đã bị cấm… Tôi chỉ muốn chơi trò chơi…”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Về lý do tại sao anh ta bị cấm, tin nhắn Proper nhận được là một tin nhắn tự động mà người chơi nhận được nếu tài khoản của họ bị đình chỉ. Lý do họ đưa ra là hành vi của anh đã vi phạm quy tắc ứng xử trong game Overwatch.

Điều này có thể có nghĩa là một số thứ, từ độc tính, hack, nỗi buồn hoặc thậm chí là cấm tránh. Không chắc chắn cái nào phù hợp bị cấm. Tất nhiên, luôn có khả năng anh ấy đã bị những người chơi khác trực tuyến báo cáo sai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong thông báo cấm mà anh ấy chia sẻ, có tuyên bố rằng lệnh cấm tài khoản của anh ấy sẽ không được hủy bỏ bởi bộ phận hỗ trợ của Blizzard và mọi giao dịch mua trong trò chơi mà anh ấy đã thực hiện sẽ không được hoàn lại.

Điều này đặc biệt gây rắc rối cho cựu MVP của OWL vì Overwatch Championship Series sẽ sớm bắt đầu vòng loại mở và những người chơi bị đình chỉ tài khoản không thể thi đấu.

Không biết liệu Blizzard có đảo ngược quyết định của họ trước khi vòng loại mở OWCS Châu Á bắt đầu hay không.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *