Overwatch League vẫn còn trong bản vá Phần 4 cho đến khi kết thúc Midseason Madness

Người đứng đầu Overwatch League Sean Miller đã xác nhận rằng giải đấu sẽ tiếp tục diễn ra trên bản vá khởi động Phần 4 cho đến khi kết thúc Midseason Madness.

Overwatch 2 Season 4 được phát hành vào ngày 11 tháng 4, giới thiệu nhiều buff và nerf khác nhau cùng với nhân vật mới nhất của game bắn súng anh hùng, Lifeweaver.

Bản vá này đã tạo ra một meta đa dạng với nhiều xe tăng khác nhau bao gồm Winston, Ramattra và D.Va đều có thời gian chơi đáng kể.

Kỳ vọng là sau khi bản vá giữa mùa giải được phát hành, OWL sẽ chuyển sang sử dụng nó như bình thường. Tuy nhiên, đó sẽ không phải là trường hợp lần này.

Overwatch League để tiếp tục chơi trên bản vá ra mắt Phần 4

Như đã xác nhận trên lãnh đạo giải đấu Twitter của Sean MillerOverwatch League sẽ không chuyển sang bản vá giữa mùa giải.

Dòng tweet của Miller có nội dung: “Chúng tôi luôn cố gắng giữ cân bằng OWL gần với các trò chơi trực tiếp nhất có thể, nhưng vì sẽ không có đủ thời gian để chuyển OWL sang Phần 5 cho Midseason Madness hoặc một cách công bằng để khớp các trò chơi trực tiếp với Phần 4 giữa chu kỳ, chúng tôi đã xác định lựa chọn tốt nhất cho tất cả các bên là duy trì bản cập nhật ra mắt Phần 4 mà Liên đoàn đang sử dụng cho đến khi kết thúc MSM.”

Miller xây dựng tiếp tục: “Mặc dù chúng tôi xem xét tác động của các bản vá cân bằng trong tương lai cho phần còn lại của mùa giải, chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức để điều chỉnh các dịch vụ trực tiếp với sự cạnh tranh của OWL càng nhiều càng tốt.”

Giải đấu Midseason Madness sẽ kết thúc vào ngày 18 tháng 6, ngay sau khi bản cập nhật Season 5 dự kiến ​​ra mắt.

Được phát hành vào ngày 9 tháng 5, bản vá giữa mùa của Overwatch 2 Season 4 chứng kiến ​​nhiều nhân vật được buff và nerf với Junker Queen là buff đáng chú ý nhất.

Có một số lo ngại trong cộng đồng OWL rằng việc hỗ trợ này có thể dẫn đến việc Junker Queen thống trị meta như đã thấy khi cô ấy lần đầu tiên được phát hành. Tuy nhiên, với việc giải đấu chọn ở lại bản vá cũ, người hâm mộ không cần phải lo lắng nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *