Overwatch công bố mini-series hoạt hình & trêu chọc những anh hùng mới sắp ra mắt

Blizzard Entertainment đã công bố một miniseries hoạt hình gồm ba phần có tên Genesis, có khả năng trêu chọc một anh hùng Omnic mới.

Những người hâm mộ Overwatch đã cầu xin Blizzard Entertainment phát hành một chương trình truyền hình hoặc phim lấy bối cảnh trong vũ trụ của trò chơi, nhờ vào những chiếc quần đùi tuyệt đẹp của studio.

Thật không may, Overwatch chưa bao giờ nhận được bất kỳ phương tiện truyền thông dạng dài nào ngoài quần đùi nhân vật của nó – nghĩa là cho đến gần đây.

Blizzard đã công bố một miniseries hoạt hình mới có tên Genesis, dường như là một loạt phim tiền truyện xoay quanh Cuộc khủng hoảng Omnic và những anh hùng đã giúp chấm dứt nó.

Overwatch để có được một miniseries hoạt hình ba phần

Twitter chính thức của Overwatch tài khoản tiết lộ tin tức vào ngày 30 tháng 6 năm 2023 và nói: “Đó là thời kỳ hoàng kim của công nghệ. Cho đến khi nó không. Xin giới thiệu GENESIS, mini-series Overwatch.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kênh YouTube PlayOverwatch cũng đã phát hành một đoạn giới thiệu có đếm ngược cho một phần của buổi ra mắt miniseries ba phần, bắt đầu từ Ngày 6 tháng 7 năm 2023, lúc 9 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương / 12 giờ trưa theo giờ EST / 5 giờ chiều theo giờ BST.

Thật không may cho những người hâm mộ muốn có nội dung dài, phần mô tả đoạn giới thiệu đầu tiên lưu ý rằng phần một dài hơn năm phút.

Đoạn giới thiệu cho thấy những cảnh trong Omnic Crisis, sẽ biến nó thành phần tiền truyện của các sự kiện của Overwatch và người hâm mộ Overwatch 2 đã quen thuộc.

Xuyên suốt đoạn trailer, chúng ta thấy Mina Liao, một trong những chuyên gia hàng đầu về robot và trí tuệ nhân tạo trong truyền thống chơi game. Trong khi nhiều người hâm mộ Overwatch sẽ công nhận Liao là người tạo ra Echo, anh ấy cũng là nhân vật chủ chốt trong việc phát triển Omnics.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đoạn teaser cũng cho thấy Liao đang tạo ra thứ dường như là tổ tiên Omnic hoặc Omnic chưa từng thấy trước đây và kết thúc bằng cảnh người máy bí ẩn này đi về phía một tu viện ở Nepal trong bộ quần áo rách nát màu cam và đỏ.

Mặc dù quần áo và cài đặt của nhân vật này chắc chắn mang lại màu sắc của nhà sư Omnic Zenyatta mà người chơi đã quen thuộc, nhưng thiết kế của Omnic mới này lại khá khác biệt. Mặc dù điều này có thể xem xét câu chuyện gốc của Zenyatta, nhưng nó cũng có thể là một lời trêu chọc cho các Anh hùng trong tương lai.

Hiện tại, người hâm mộ Overwatch sẽ chỉ cần đợi đến khi Genesis ra mắt vào đầu tháng 7 để biết thêm thông tin chi tiết về Omnic War cũng như nhân vật người máy bí ẩn mới này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *