Overwatch chuyên nghiệp sử dụng chi tiết bản đồ lố bịch ngay bên cạnh Tháp Lệ Giang để giành chiến thắng trong các trận đấu

Một người chơi hỗ trợ của Overwatch Contender đã có thể tận dụng một chi tiết rất cụ thể trong Tháp Lệ Giang để tiết kiệm điểm và giành chiến thắng trong trò chơi cho đội của mình.

Bản đồ KOTH của Overwatch 2 có thể tạo ra một số trận đấu chặt chẽ nhất khi cả hai đội chiến đấu để kiểm soát các mục tiêu trong ba khu vực độc đáo trong BO3.

Để làm cho bản đồ trở nên công bằng, chúng được “phản chiếu” ở cả hai bên để không đội nào có lợi thế, nhưng hóa ra không phải lúc nào cũng vậy và ngay cả những chi tiết nhỏ nhất cũng có thể mang lại lợi ích.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong một luồng Twitch, James ‘MagicM8Ball’ Macpherson của Trick Room đã cho thấy trong trận đấu nhánh dưới của đội anh ấy với WISP, một phần hình dạng bản đồ khi xuất hiện đã tạo ra sự khác biệt giữa thắng và thua.

Hình dạng bản đồ độc đáo mang lại lợi thế cho đội Overwatch ở Lệ Giang

Trong trận đấu, bản đồ đầu tiên tại Chợ đêm Tháp Lệ Giang đã kết thúc với việc Người dự thi WISP kiểm soát các điểm và hướng tới mục tiêu 100%.

Sau khi tập hợp lại, người chơi của Lucio đã điên cuồng giành điểm để cạnh tranh và có thể đạt được chúng ngay lập tức, nhưng chỉ nhờ một phần đặc biệt của bản đồ chỉ có ở một bên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi khởi chạy từ điểm xuất hiện, người chơi Lucio thực hiện các động tác cưỡi và nhảy trên tường để quay lại nhanh hơn và có một phần hình học bạn cần sử dụng để quay lại nhanh hơn. Vấn đề là trong khi bên xanh có thể sử dụng nó, thì bên đỏ không thể.

“Điều này thật ngu ngốc. Nhìn này,” anh ấy nói, tạm dừng phát lại để cho thấy vật thể mà anh ấy đang cưỡi trên tường không thuộc về phía đối thủ của mình. “Bạn không thể phóng ở đây. Lý do duy nhất chúng tôi thắng là vì chúng tôi ở phe xanh.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau đó, chuyên gia nói rằng anh ấy hy vọng ai đó sẽ thảo luận vấn đề này với các nhà phát triển, đồng thời nói thêm rằng nó “rất quan trọng” đối với sự cân bằng của trò chơi.

Thật hoang đường khi nghĩ rằng một điều gì đó quá nhỏ lại có thể thay đổi kết quả của cả trận đấu, nhưng nó có thể xảy ra, bởi vì Trick Room cuối cùng đã giành được điểm W trong trận đấu 3-2, nhưng điều đó sẽ không xảy ra nếu đội của anh ấy cầm quân đỏ .

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *