Overwatch 2 xếp hạng như thế nào? SR, cấp độ, \u0026 giải thích phần thưởng

Chế độ Cạnh tranh trong Overwatch 2 mang đến cho người chơi lý do tuyệt vời để tiếp tục quay lại với game bắn súng Anh hùng. Để tóm tắt nhanh về hệ thống mod, chúng tôi có một bản tóm tắt về tất cả các giai đoạn cạnh tranh, cấp độ của chúng và tất cả phần thưởng xếp hạng.

Phần 5 của Overwatch 2 sẽ bắt đầu vào tuần tới, điều đó có nghĩa là những thay đổi về bản đồ, anh hùng mới, phần thưởng độc đáo và các điều chỉnh khác có thể có đối với công thức cạnh tranh tùy thuộc vào người chơi trải nghiệm.

Không thích Chơi nhanh hoặc Arcade, Chế độ cạnh tranh đang ở Overwatch 2 có trận chiến khốc liệt hơn giữa hai đội. Đây là nơi tất cả các loại người chơi đến để kiểm tra dũng khí của họ và cố gắng đạt thứ hạng cao nhất có thể để đối mặt với những người chơi giỏi nhất ở cấp độ của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi phát hành phần tiếp theo, mọi thứ không còn như trước nữa. Một trong những thay đổi chính là trò chơi hiện là game bắn súng 5v5 thay vì 6v6. Ngoài ra, những thay đổi nhỏ cũng được thực hiện đối với hệ thống xếp hạng chính thức.

Nếu bạn đang thắc mắc xếp hạng trong Overwatch 2 là gì, thì đây là mọi thứ bạn cần biết về xếp hạng, SR, v.v.


nội dung

 • Bảng xếp hạng Overwatch 2 đã giải thích
 • Vị trí của SR trong Overwatch 2 là gì
 • Overwatch 2 SR được định nghĩa như thế nào
 • Các vị trí khác nhau trong Overwatch 2 là gì?
 • Phần thưởng xếp hạng Overwatch 2
 • Cách nhận SR và lên hạng trong Overwatch-2

Bảng xếp hạng Overwatch 2 đã giải thích

giải trí bão tuyết

Xếp hạng là về chiến thắng trong các trận đấu — bạn càng thắng nhiều, bạn càng leo cao.

Hệ thống xếp hạng trong Overwatch 2 gần giống với game bắn súng gốc. Ban đầu, bạn có thể cảm thấy đáng sợ nếu là người mới, nhưng sau một vài trò chơi, nó sẽ trở nên khá dễ dàng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Yếu tố quyết định thứ hạng của bạn trong phần tiếp theo của game bắn súng Blizzard là SR hoặc Xếp hạng kỹ năng. SR của bạn càng cao, thứ hạng của bạn càng được xếp hạng tốt hơn. Có một số yếu tố không thể định lượng khác đóng một vai trò nào đó, nhưng tất cả đều phụ thuộc vào mức độ SR của bạn cuối cùng cao (hoặc thấp) như thế nào.

Vị trí của SR trong Overwatch 2 là gì?

Như chúng tôi đã đề cập, SR là viết tắt của “Xếp hạng kỹ năng” và mọi người chơi đều nhận được một điểm sau khi họ hoàn thành Trận đấu xếp hạng của mình. Trong cả Vai trò và Hàng chờ mở, bạn sẽ nhận được SR khác nhau cho từng vai trò – DPS, Hỗ trợ và Xe tăng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi hoàn thành trò chơi ban đầu này, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một thứ hạng. Thắng, thua và hiệu suất tổng thể của bạn trong thời gian xếp hạng là quan trọng, nhưng ít quan trọng hơn nếu bạn đã chơi nhiều mùa trên cùng một tài khoản.

màn hình cạnh tranh overwatch 2giải trí bão tuyết

Các trận đấu xếp hạng được yêu cầu khi bắt đầu mỗi mùa Overwatch 2 mới.

Overwatch 2 SR được xác định như thế nào?

Chơi theo vị trí được chia thành thắng 7 hoặc thua 20 trận cho mỗi vai trò trong Vai trò và Dòng mở, không giống như Overwatch gốc. Khi bạn hoàn thành trận đấu xếp hạng của mình, bạn sẽ được hoặc mất SR khi bạn thắng hoặc thua một trò chơi Cạnh tranh tương ứng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi bạn hoàn thành vị trí của mình, thứ hạng của bạn sẽ được điều chỉnh mỗi khi bạn đạt được 7 trận thắng hoặc 20 trận thua, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Nhờ cập nhật Phần 3, vị trí và thứ hạng tăng/giảm của bạn sẽ được cập nhật cứ sau 5 trận thắng hoặc 15 trận thua.

Lượng SR bạn nhận được hoặc mất đi từ bất kỳ trận đấu nào là gần như không thể xác định được đối với người chơi bình thường. Blizzard có một số loại hệ thống byzantine bí ẩn xác định số tiền chính xác này để thắng và thua, vì vậy tốt hơn hết là bạn chỉ nên tập trung vào thực tế rằng chiến thắng là tốt còn thua thì không.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các trận hòa, mặc dù hiếm gặp trong Overwatch 2, có thể xảy ra trên một số bản đồ nhất định, nhưng chúng không ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn. Vì vậy, nếu đội của bạn đang trên đà phát triển ở Junkertown nhưng vẫn có thể chơi hòa, đừng bỏ cuộc! Không được SR nào vẫn hơn thua đủ mà phải thắng vài trận mới lấy lại được.

Tất cả các cấp bậc của Overwatch 2 là gì?

vị trí màn hình Overwatch 2giải trí bão tuyết

Xếp hạng Overwatch 2 và yêu cầu SR của họ.

Giống như phần tiền truyện của nó, người chơi Overwatch 2 sẽ được xếp vào bất kỳ thứ hạng nào từ Đồng đến Cao thủ sau khi trận đấu xếp hạng của họ hoàn thành. Mỗi cấp bậc hoạt động như một cấp độ khác nhau. Nếu bạn có đủ SR, bạn sẽ lên cấp độ tiếp theo. Nếu thua quá nhiều, bạn có nguy cơ bị giáng chức.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bảng phân tích đầy đủ của từng giai đoạn cạnh tranh Overwatch 2 như sau:

 • đồng: 5 đến 1
 • bạc: 5 đến 1
 • vàng: 5 ăn 1
 • bạch kim: 5 đến 1
 • kim cương: 5 ăn 1
 • Giáo viên: 5 đến 1
 • hiệu trưởng: 5 đến 1
 • top 500: 500 người chơi giỏi nhất trong khu vực của bạn, bất kể thứ hạng

Để tránh nhầm lẫn, cách dễ nhất là coi Top 500 giống như một danh hiệu hơn là một thứ hạng thực tế. Những người chơi trong Top 500 này có thể trải rộng khắp các Kiện tướng và thậm chí chuyển sang các Cao thủ. Top 500 viên kim cương, tuy hiếm nhưng cũng không phải là chưa từng có.

Hầu hết người chơi Overwatch kết thúc với Bạc, Vàng và Bạch kim. Vì vậy, nếu bạn không đạt được Kim cương hoặc Cao thủ ngay sau khi xếp hạng, đừng lo lắng – hầu hết chúng ta cũng vậy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phần thưởng xếp hạng Overwatch 2 mới

Khẩu súng vàng của Ashe trong Overwatch 2giải trí bão tuyết

Người ta cần rất nhiều kiên nhẫn để mở khóa vũ khí vàng trong trò chơi.

Có một số loại phần thưởng có thể đạt được khi chơi Overwatch 2 một cách cạnh tranh. Rõ ràng nhất là khẩu súng vàng có thể được mở khóa bằng Điểm cạnh tranh hoặc CP. Súng vàng có giá 3.000 CP cho mỗi anh hùng, vì vậy bạn có thể cần một vài mùa để tiết kiệm đủ.

Một lượng CP nhỏ được thưởng sau mỗi trận thắng và tùy thuộc vào thứ hạng của bạn, bạn cũng sẽ nhận được một số tiền nhất định vào cuối mỗi mùa Comp. Dưới đây là danh sách CP được thưởng ở từng vị trí và kết quả trận đấu:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
 • Thắng: 15 CP
 • Vẽ tranh: 5 CP
 • đồng: 65 CP
 • bạc: 125 CP
 • vàng: 250 CP
 • bạch kim: 500 CP
 • kim cương: 750 CP, Người thách thức kim cương
 • Giáo viên: 1.200 CP, Bậc thầy thách đấu
 • hiệu trưởng: 1.750 CP, Kiện tướng
 • top 500: 1.750 CP, 500 người thách thức hàng đầu

Mỗi người chơi hoàn thành tổng số 250, 750 và 1750 trò chơi cạnh tranh lấy danh hiệu đặc biệt được gọi là Đối thủ lão luyện, Đối thủ có kinh nghiệm và Đối thủ chuyên nghiệptương ứng.

Phần tiếp theo cũng mang đến một lớp da mới gọi là “Da thần thoại” cho trò chơi. Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi về cách mở khóa Mythic Skins trong Overwatch 2.

Cách nhận SR & lên hạng trong Overwatch 2

Sombra con mèo đengiải trí bão tuyết

Không có cách chắc chắn nào để đảm bảo chiến thắng hoặc SR trong Overwatch 2, nhưng có một số quy tắc tốt sẽ khiến W có nhiều khả năng xảy ra hơn.

Bây giờ, chúng tôi sẽ không đảm bảo rằng bạn sẽ lọt vào Bậc thầy hoặc Top 500 bằng cách làm theo các mẹo này, chỉ để rõ ràng. Tuy nhiên, có một số điều đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể làm — ngoài việc sử dụng những anh hùng mà bạn thực sự biết cách chơi — điều đó sẽ tăng cơ hội chiến thắng của bạn một cách hợp pháp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chơi với micrô & SỬ DỤNG NÓ

Trong một trò chơi dựa trên đội như Overwatch 2, nơi mọi người tập trung vào vai trò cá nhân của họ, giao tiếp là chìa khóa. Không ai muốn nghe câu chuyện về cuộc đời bạn trong một trận đấu, nhưng một chiếc micrô có thể làm nên điều kỳ diệu cho sự phối hợp, các đòn kết hợp cuối cùng và tập trung vào các mục tiêu.

Là một Hỗ trợ, bạn có thể nói với DPS và Xe tăng khi bạn cần trợ giúp hoặc khi ai đó đang gây sát thương cho tuyến sau của bạn. Xe tăng có thể cho đồng đội biết khi lá chắn sắp bị phá vỡ và DPS có thể cho mọi người biết nơi sát thương của họ đang được gây ra.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một số người không thích nói chuyện với người lạ trên Internet và điều đó hoàn toàn dễ hiểu. Vì vậy, làm thế nào để bạn đối phó với điều này? Kiểm tra mẹo tiếp theo của chúng tôi.

Chơi với một nhóm

Trò chơi mùa hè Overwatch Poolside Ashegiải trí bão tuyết

Tinh thần đồng đội có thể không biến ước mơ thành hiện thực trong Overwatch 2, nhưng nó chắc chắn sẽ có ích!

Nếu sử dụng micrô có thể tăng tỷ lệ chiến thắng, thì chơi với một nhóm người chơi thông thường có thể giúp ích nhiều hơn. Mẹo này có thể là một thách thức, đặc biệt nếu bạn thiếu bạn bè chơi Overwatch 2, nhưng có một tùy chọn để tránh xếp hàng đơn đáng sợ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chơi bạn bè là một lựa chọn rõ ràng, vì họ có cùng thứ hạng với bạn. Nếu vẫn thất bại, đừng ngại thì thầm hoặc chọn một đồng đội sau chiến thắng, nếu bạn nghĩ rằng mình có thể làm lại.

Cắt lỗ của bạn

Điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng khi bạn đang đắm chìm trong Overwatch 2 Comp, việc bỏ đi có thể là một trong những điều khó thực hiện nhất, đặc biệt nếu bạn đang ở cấp độ SR.

Nhưng hãy nghĩ về nó theo cách này, còn gì tốt hơn? Để tiếp tục chơi trong khi bị nghiêng và có khả năng phá hủy nhiều SR hơn, thậm chí bị giáng cấp; hoặc nghỉ ngơi, có thể chuyển sang Chơi nhanh hoặc Arcade một chút? Bạn cũng có thể đi dạo để quên đi Lucio, người dường như không hiểu sự khác biệt giữa tăng Tốc độ và Hồi máu trong trận đấu trước của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không có gì thú vị khi thua nhiều ván liên tiếp, nhưng hãy tin chúng tôi, điều kém vui hơn là kết thúc ở Perak khi bạn đã ở rất gần Tấm vào tuần trước.


Vì vậy, bạn đã có nó – đó là tất cả những gì cần biết về xếp hạng và SR khi nói đến Overwatch 2. Với một chút may mắn, và có thể là sự trợ giúp của một số hướng dẫn khác của chúng tôi bên dưới, bạn có thể thấy mình đang tiến rất tốt trên con đường đạt đến Bậc thầy và hơn thế nữa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hướng Dẫn Overwatch Cực Đỉnh Của Orisa | Sigma Overwatch Ultimate Hướng dẫn | Hướng dẫn Overwatch cơ bản của Winston | Hướng dẫn Overwatch Baptiste hay nhất | Hướng dẫn Sombra Overwatch cuối cùng | Hướng dẫn Overwatch Moira tốt nhất | Hướng dẫn Overwatch tốt nhất cho Ana | Hướng dẫn Reinhardt Overwatch cuối cùng | Hướng dẫn Ultimate Overwatch Mercy | Tháng 5 Hướng dẫn Ultimate Overwatch | Hướng dẫn Overwatch tối thượng của Genji | Hướng dẫn theo dõi Overwatch tốt nhất | Hướng dẫn D.Va cuối cùng về Overwatch | Hướng dẫn Overwatch Reaper hay nhất | Hướng dẫn Góa phụ Overwatch Ultimate | Hướng dẫn Overwatch cơ bản của Lucio

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *