Overwatch 2 xác nhận xe tăng mới và nội tại DPS đáng ngạc nhiên sắp ra mắt trong Phần 9

Mùa Overwatch 2 sắp tới sẽ giới thiệu một số thay đổi lớn đối với xe tăng và anh hùng DPS dưới dạng khả năng thụ động mới.

Nhiều bản cập nhật khác nhau đang hướng tới Overwatch 2 trong Phần 9, bao gồm chế độ Cạnh tranh được nâng cấp, các thay đổi về sát thương nổ và thậm chí cả khả năng thụ động.

Bị động trong Overwatch 2 đã gây tranh cãi khá nhiều khi nhiều người chơi không chắc chắn cách tiếp cận nào phù hợp với mình. Hiện tại, các anh hùng DPS được tăng tốc độ thay đạn sau khi bị loại bỏ trong khi xe tăng chịu ít đòn đánh hơn từ một số đòn tấn công nhất định.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi đó, hỗ trợ sẽ tự động phục hồi sức khỏe khi thoát khỏi giao tranh – điều mà Giám đốc trò chơi Overwatch 2 Aaron Keller cho biết sẽ sớm ảnh hưởng đến các vai trò khác.

Anh hùng DPS và xe tăng có được khả năng thụ động mới của Overwatch 2

Trong một bài đăng trên blog thảo luận về các tính năng mà người chơi có thể mong đợi thấy vào năm 2024, Keller cũng thảo luận về một số cập nhật lớn được lên kế hoạch cho Phần 9.

Sau khi nhắc lại các kế hoạch về những thay đổi cân bằng đáng kể và sửa đổi cách gây sát thương, Keller tiết lộ rằng nội tại hỗ trợ hồi máu sẽ được chia sẻ với các vai trò khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Bão tuyết

Các anh hùng DPS giờ đây sẽ tự động hồi máu như hỗ trợ.

“Trong Phần 9, cả anh hùng Xe tăng và Sát thương sẽ nhận được các phiên bản sửa đổi và điều chỉnh lại của nội tại Hỗ trợ tự phục hồi,” anh giải thích. “Điều này sẽ mang lại cho những người chơi không hỗ trợ nhiều lựa chọn hơn trong việc duy trì bản thân.”

Sau đó, anh ấy lưu ý rằng bản cập nhật này sẽ giúp giảm bớt căng thẳng cho những người hỗ trợ cảm thấy choáng ngợp bằng cách đảm bảo rằng đồng đội của họ có lợi thế về mặt sức khỏe khi các anh hùng khác có nhiều quyền kiểm soát HP của họ hơn.

“Những thay đổi như thế này thay đổi cân bằng một chút. Đây là điều chúng tôi luôn trân trọng. Chúng tôi vẫn muốn Overwatch được xác định bằng chiến lược và cơ chế nhóm, nhưng chúng tôi nghĩ rằng điều này có thể bị lùi lại một chút ngay bây giờ và thậm chí có thể nhiều hơn trong tương lai,” anh nói thêm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong cùng một bài đăng trên blog, Keller cũng tiết lộ rằng các tính năng được chờ đợi từ lâu để chơi theo nhóm như bổ sung giao diện người dùng kiểu PvE đang được phát triển cùng với khả năng có bản đồ nhỏ.

Mong đợi để tìm hiểu thêm về bản cập nhật Phần 9 sắp tới và cuộc cải tổ lớn về thứ hạng trong những tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *