Overwatch 2 xác nhận phát hiện XIM và nhiều nâng cấp bảng điều khiển hơn

Nhà sản xuất điều hành Overwatch 2 Jared Neuss đã xác nhận nhiều tính năng trên bảng điều khiển khác nhau đang được phát triển, bao gồm cả tính năng phát hiện XIM.

Trải nghiệm bảng điều khiển Overwatch 2 đã là một trải nghiệm khó khăn kể từ ngày đầu tiên. Vì trò chơi được xây dựng chủ yếu cho người chơi PC nên điều này dẫn đến một số lựa chọn thiết kế rắc rối cho người chơi PlayStation, Xbox và Nintendo Switch.

Ngoài một số bản vá trực tiếp phá vỡ trò chơi trên một số bảng điều khiển nhất định, người chơi Overwatch còn phải đối mặt với các hành vi gian lận khi sử dụng bộ chuyển đổi chuột và bàn phím XIM.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bất chấp những vấn đề này, Overwatch 2 vẫn có lượng người chơi console dồi dào và nhà phát triển có kế hoạch cải thiện trải nghiệm với một số cải tiến và tính năng theo dõi người dùng XIM.

Một bản nâng cấp lớn cho bảng điều khiển Overwatch 2 đang được thực hiện

Nói chuyện với người phát trực tiếp Twitch SVB trên podcast Group Up, Jared Neuss thừa nhận rằng nhóm chưa làm đủ cho người chơi trên bảng điều khiển, nhưng các tính năng đang sắp ra mắt và đang được tích cực phát triển.

Sau khi nhắc lại rằng tính năng phát hiện XIM sắp ra mắt, Neuss giải thích rằng điều đó “bất tiện” và sẽ không tiết lộ thêm rủi ro để giúp những kẻ đang phát triển các trò gian lận chuẩn bị cho tính năng mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Chúng tôi biết vấn đề nằm ở đâu. Tôi nghĩ có hai loại lớn. Một là những người sử dụng các thiết bị như XIM, và làm cách nào để ngăn chặn điều đó cũng như làm cách nào để chúng tôi biến trò chơi thành một trải nghiệm tuyệt vời trên bảng điều khiển?” anh ấy nói.

Neuss đề cập đến lỗi PS5 đã gây ra sự cố lớn, thừa nhận rằng lẽ ra nó phải được phát hiện trước khi phát hành và nhóm cần phải làm tốt hơn để ngăn lỗi này xuất hiện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, ông lưu ý rằng “khả năng sử dụng” trên bảng điều khiển vẫn cần được cải thiện như thế nào, với việc người chơi phải nhấp vào nhiều nút chỉ để truy cập một số menu nhất định. Nhà phát triển cũng lưu ý rằng việc chơi trò chơi với bạn bè trên bảng điều khiển khó hơn mức cần thiết.

Anh ấy nói: “Nhóm đã có rất nhiều ý tưởng cho việc này mà họ đang thực hiện hoặc sẽ thực hiện trong tương lai để người chơi hiểu rằng chúng tôi quan tâm đến họ nhiều như chúng tôi”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù chúng tôi không có lịch trình cụ thể cho việc nâng cấp bảng điều khiển này, nhưng có vẻ như năm 2024 sẽ là một năm đầy hứa hẹn đối với Overwatch 2. Phần 9 sẽ giới thiệu bản cải tiến được chờ đợi từ lâu về bảng xếp hạng với Cạnh tranh 3.0 với nhiều anh hùng hơn và chế độ trò chơi mới ‘Clash’ cũng sẽ được phát hành.

Hãy nhớ theo dõi Dexerto để biết thêm tin tức và cập nhật về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *