Overwatch 2 xác nhận khả năng Roadhog mới và nhiều chi tiết làm lại xe tăng hơn

Các nhà phát triển Overwatch 2 đã xác nhận nhiều chi tiết về bản làm lại Roadhog sắp tới, bao gồm các khả năng mới và sự chậm trễ đáng tiếc trong quá trình đại tu xe tăng.

Roadhog là một trong những loại xe tăng khó cân bằng nhất kể từ Overwatch ban đầu khi nhiều người chơi cảm thấy khó chịu bởi tiềm năng một đòn mạnh mẽ và lượng máu lớn của nó.

Trong những năm qua, các nhà phát triển đã thực hiện nhiều thay đổi đối với chiếc xe tăng lực lưỡng bằng cách giảm sát thương và điều chỉnh khả năng móc câu gây tranh cãi của anh ta, nhưng người anh hùng dường như không bao giờ ở thế cân bằng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, điều đó có thể thay đổi sau này trong Phần 7, vì Blizzard đã tiết lộ chi tiết mới về việc làm lại của anh ấy và cách họ dự định cân bằng bộ trang bị của anh ấy trong các bản cập nhật trong tương lai.

Roadhog có khả năng mới trong Overwatch 2

Trong một bài đăng trên blog mới, Giám đốc trò chơi Aaron Keller tiết lộ rằng Roadhog đã nhận được một số chỉnh sửa vào phút cuối cho việc làm lại và nó sẽ không còn được phát hành trong bản vá giữa mùa giải nữa mà thay vào đó sẽ được phát hành sau trong Phần 7.

Lý do cho điều này dường như xuất phát từ một số điều chỉnh bổ sung đối với ngọn lửa chính được làm lại và những thay đổi về khả năng Hơi thở của anh ấy.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Blizzard Entertainment

Việc làm lại Roadhog cuối cùng cũng sẽ ra mắt sau trong Phần 7.

Ngoài ra, Giám đốc còn tiết lộ rằng nhóm đang “bổ sung các khả năng hoàn toàn mới” cho bộ công cụ của Roadhog nhưng từ chối giải thích chi tiết.

Mặc dù Keller không đi sâu vào những thay đổi cụ thể đó, nhưng điều thú vị cần lưu ý là anh ta không chạm vào cú móc của Roadhog hay chiêu cuối của Whole Hog, nhưng các nhà phát triển đã chỉ ra trước đó rằng khả năng cốt lõi của xe tăng sẽ không đi đến đâu cả.

Không rõ những khả năng mới này là gì, nhưng với việc ngọn lửa chính của Hog có sự điều chỉnh lớn, có thể nó sẽ được liên kết với ngọn lửa thay thế của anh ta.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bất chấp điều đó, chúng ta sẽ phải xem nhóm đã chuẩn bị những gì trong vài tuần nữa khi chúng ta tiến gần hơn đến việc ra mắt Roadhog được làm lại.

Để biết thêm tin tức về Overwatch 2, hãy khóa nó với Dexerto.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *