Overwatch 2 xác nhận đoạn phim điện ảnh anh hùng xe tăng mới \u0026 Những thay đổi cạnh tranh tại BlizzCon

BlizzCon 2023 đã xác nhận rằng một đoạn phim gốc mới về anh hùng xe tăng tiếp theo của trò chơi sẽ được trình chiếu cùng với bản cập nhật được chờ đợi từ lâu cho lối chơi theo giai đoạn và hơn thế nữa.

Người hâm mộ Overwatch 2 sẽ được chiêu đãi tại BlizzCon năm nay khi Blizzard tiết lộ những gì người hâm mộ có thể mong đợi được thấy tại sự kiện này.

Ngày 3/11, BlizzCon sẽ bắt đầu lễ khai mạc với nhiều bất ngờ về nhiều tựa game của studio và OW2 cũng không ngoại lệ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người ta đã xác nhận rằng anh hùng xe tăng mới của trò chơi sẽ được tiết lộ, nhưng hóa ra họ sẽ có toàn bộ sự rắc rối khi nói đến nội dung và bao gồm cả câu chuyện gốc.

BlizzCon 2023 sẽ giới thiệu những câu chuyện về nguồn gốc anh hùng mới và cập nhật theo từng giai đoạn

Trong một bài đăng trên blog mới, Blizzard tiết lộ rằng anh hùng mới sẽ được trình chiếu trong lễ khai mạc lúc 11 giờ sáng theo giờ chuẩn Thái Bình Dương, nhưng vào lúc 2:30, họ sẽ tiết lộ nhiều hơn.

Bài đăng cho biết: “Hãy tham gia cùng các nhà phát triển Overwatch 2 khi họ khám phá nghệ thuật, bối cảnh và khả năng của những anh hùng mới nhất của chúng tôi, bao gồm cả buổi ra mắt điện ảnh về câu chuyện gốc của họ”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Anh hùng mới, được xác nhận là một chiếc xe tăng, được đồn đại là Mauga, một đặc vụ Talon và là bạn cũ của anh hùng hiện tại Baptiste.

Samoa, bản đồ Phần 7, thậm chí còn có một số gợi ý chỉ ra rằng Mauga sẽ là anh hùng tiếp theo vì người hâm mộ đã thấy một số gợi ý từ lâu.

Ngày hôm sau, ngày 4 tháng 11, các nhà phát triển đã giới thiệu tin tức về Phần 8 và hơn thế nữa. Bài đăng trên blog tuyên bố rằng những thay đổi trong tương lai đối với Trò chơi cạnh tranh sẽ được công bố, cùng với “những bất ngờ thậm chí còn lớn hơn mà chúng tôi nóng lòng muốn tiết lộ”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trước đây, nhóm Overwatch đã gợi ý rằng bảng xếp hạng có thể quay trở lại hệ thống dựa trên SR, nhưng chúng ta sẽ phải xem chính xác họ sẽ làm gì vào tuần tới.

Hãy nhớ khóa nó với Dexerto để biết thêm thông tin về Overwatch 2 và tất cả tin tức mới nhất về BlizzCon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *