Overwatch 2 Winter Wonderland 2023: Ngày diễn ra sự kiện giới thiệu mùa đông, các bản mod quay trở lại và hơn thế nữa

Winter Wonderland 2023 đang tiến gần hơn đến Overwatch 2, vì vậy đây là tất cả những gì bạn cần biết về sự kiện Hội chợ mùa đông mới, các chế độ trò chơi quay trở lại, giao diện độc quyền và hơn thế nữa.

Hàng năm, Blizzard đảm bảo sẽ tổ chức lễ kỷ niệm mùa đông trong Overwatch 2 và năm 2023 cũng không ngoại lệ.

Từ các chế độ trò chơi mà người chơi đã biết từ nhiều năm trước, với giao diện độc quyền mới và thẻ sự kiện mới, có rất nhiều điều thú vị trong năm nay.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có rất nhiều điều mới và cũ để tiếp nối trong Winter Wonderland 2023. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về sự kiện trở lại.

Overwatch 2 Winter Wonderland 2023: Ngày bắt đầu

Sự kiện Overwatch 2 Winter Wonderland bắt đầu từ ngày 19 tháng 12, thứ Ba.

Overwatch 2 Winter Wonderland 2023: Thẻ sự kiện hội chợ mùa đông

Sự kiện Winter Wonderland 2023 giới thiệu một lộ trình sự kiện mới theo chủ đề ngày lễ cho phép người chơi mở khóa mỹ phẩm miễn phí.

Bão tuyết

Khi chơi trò chơi, bạn có thể kiếm được những tấm vé để sử dụng tại Hội chợ Mùa đông. Điều này có thể được sử dụng để mở khóa sự lựa chọn của bạn về một trong ba giao diện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nếu bạn muốn mở khóa thêm các loại mỹ phẩm, có một tùy chọn nâng cấp lên bản Premium với giá 500 OW Coins, mang đến cho bạn thêm ba giao diện cùng với các loại mỹ phẩm khác.

Nếu còn lại bất kỳ vé chưa sử dụng nào trong tài khoản của người chơi trước ngày 15 tháng 1, chúng sẽ được chuyển đổi thành Tín dụng Overwatch.

Overwatch 2 Winter Wonderland 2023: Mang chế độ chơi trở lại

Với sự trở lại của Winter Wonderland, chế độ chơi mà người chơi có thể mong đợi ở nó cũng vậy.

Yeti Hunt cổ điển xuất hiện trở lại mà không có thay đổi đáng kể. Chế độ trò chơi có năm thợ săn khi Mei săn Yeti, hay còn gọi là Winston. Và bên đầu tiên vô hiệu hóa được bên còn lại sẽ thắng.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cũng quay trở lại vào năm 2023 là Cuộc tấn công bóng tuyết của Mei. Chế độ trò chơi cho thấy các đội Meis, hoặc trong cài đặt FFA, đấu với nhau bằng cách bắn băng và bóng tuyết và tránh bị loại.

Overwatch 2 Winter Wonderland 2023: Ngày diễn ra sự kiện giới thiệu mùa đông, các bản mod quay trở lại và hơn thế nữaBão tuyết

Và sau khi ra mắt vào năm 2022, Lightning-Frozen Elimination sẽ quay trở lại. Overwatch có thẻ đóng băng, chế độ trò chơi loại trừ 5v5 cho thấy người chơi đóng băng đối thủ và bên đầu tiên đóng băng hoàn toàn đội kia trong ba hiệp sẽ giành chiến thắng.

Overwatch 2 Winter Wonderland 2023: Giao diện độc quyền

Với sự trở lại của Winter Wonderland, một bộ trang phục độc quyền theo chủ đề mùa đông cũng sẽ xuất hiện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Overwatch 2 Winter Wonderland 2023: Ngày diễn ra sự kiện giới thiệu mùa đông, các bản mod quay trở lại và hơn thế nữaBão tuyết

Người chơi có thể nhận được những giao diện này thông qua nhiều cách khác nhau. Sự kiện Winterfest sẽ cấp cho người chơi những trang phục mà họ lựa chọn nếu bạn có đủ vé hoặc bạn cũng có thể nâng cấp lên Premium Pass để nhận thêm mỹ phẩm.

Ngoài ra, nhiều giao diện theo mùa khác sẽ có sẵn để mua trong cửa hàng trong trò chơi, bao gồm cả giao diện Mercy được yêu cầu cao từ tác phẩm nghệ thuật quan trọng phổ biến.

Danh sách các skin như sau:

Sự kiện Lễ hội Mùa đông (Vé miễn phí)

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
  • Trang phục chính thức của Cassidy
  • Trang phục lễ hội Baptiste
  • Illari mứt mùa đông

Sự kiện Lễ hội Mùa đông (Premium Pass)

  • Giấy gói Reinhardt
  • Người góa vợ Kerrigan

Da cửa hàng theo mùa

  • Trình theo dõi trang phục chính thức
  • Điểm dừng trang trọng
  • Kẹp hạt dẻ của Pharah
  • Kiriko sống động
  • Jingle đẹp lòng thương xót

Giống như hầu hết các sự kiện theo mùa trong Overwatch, các giao diện theo chủ đề mùa trước rất có thể sẽ xuất hiện trong cửa hàng trong một thời gian giới hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *