Overwatch 2 vừa mang đến cho May một combo tiêu diệt mới điên rồ với người hâm mộ Phần 5

Mei đã được làm lại một chút để bắt đầu mùa thứ năm của Overwatch 2 và các nhà phát triển đã cung cấp cho cô ấy một combo tiêu diệt mới như một phần của bản cập nhật buff bị đóng băng của cô ấy.

Overwatch 2 có rất nhiều anh hùng gây tranh cãi. Widowmaker và Sojourn đều bị cộng đồng chỉ trích vì những phát bắn một phát của họ và Lifeweaver là một mớ hỗn độn khi ra mắt với tỷ lệ thắng rất thấp.

Trong khi đó, Mei đã trở thành cái gai đối với người chơi kể từ OW1, nhờ khả năng đóng băng kẻ thù và dựng tường để cô lập kẻ thù, dẫn đến cái chết của chúng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù Mei đã mất khả năng đóng băng với ngọn lửa chính của mình để bắt đầu OW2, nhưng cô ấy đã lấy lại được nó, mặc dù theo cách được làm lại và điều này cũng mang lại cho cô ấy một tùy chọn tiêu diệt mới.

Một combo tháng 5 mới mạnh mẽ tiêu diệt các anh hùng OW2

Bản vá ngày 13 tháng 6 của Overwatch 2 thay đổi cách hoạt động của lửa chính của May cùng với các tính năng mới cho lửa phụ của cô. Bây giờ, khi bị đóng băng, nó sẽ tạo ra hiệu ứng làm chậm dính vào kẻ thù.

Khu vực này hiện có thể bị bắn bằng cách sử dụng lửa phụ của May để làm nổ nó và gây thêm 40 điểm sát thương.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Như bậc thầy meme Overwatch và nhân vật nổi tiếng Bad Pachimari đã chứng minh, bằng cách đóng băng và bắn vào các khu vực bị đóng băng, nó đủ để giết một anh hùng 200 HP.

Đoạn clip ở đây cho thấy một Thần chết 250 HP chết vì một đòn tấn công kết hợp, vì vậy cận chiến là đủ để kết liễu mục tiêu HP cao hơn, nghĩa là, nếu Mei không nhận được sự gia tăng sát thương từ Mercy, Zenyatta hoặc một đồng đội khác.

Chúng ta sẽ xem điều này tác động đến meta như thế nào khi các chiến lược mới xuất hiện trong bản vá giữa mùa giải và cuối cùng là chế độ thi đấu Đội hình mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *