Overwatch 2 vô tình thêm thay đổi Genji ‘thử nghiệm’ trong bản vá Season 5

Các nhà phát triển của Overwatch 2 đã xác nhận rằng họ đã thêm nhầm bộ đệm Genji thử nghiệm vào bản vá Phần 5, nhưng đã quyết định giữ lại nó.

Bản vá lớn OW2 Season 5 đã chứng kiến ​​​​rất nhiều thay đổi đối với nhiều anh hùng, nhưng người chơi đã nhanh chóng nhận thấy những người hâm mộ Genji không có giấy tờ khi họ bắt đầu trò chơi.

Trong khi các nhân vật như Roadhog, Mei, Cassidy và Lifeweaver đều đã được tân trang lại trong bản cập nhật, một ninja cyborg nhất định cũng nhận được sự đối xử từ Blizzard.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hóa ra, các nhà phát triển OW đang thực hiện một số nâng cấp cho Genji và mặc dù người hâm mộ không có ý định tham gia, nhưng ai đó đã xoay sở để vượt qua các vết nứt.

Nhà phát triển Overwatch 2 giữ chân những người hâm mộ Genji không mong muốn

Trong một bài đăng trên Twitter, streamer Twitch ‘Somjuu’ đã tải lên một video cho thấy một người hâm mộ Genji đang hành động, lưu ý cách DPS đạn của anh hùng tăng lên 30.

Sau khi luồng khuyến khích các nhà phát triển giữ chân người hâm mộ, Nhà thiết kế anh hùng chính Alec Dawson đã trả lời bằng một số bối cảnh và tin tốt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Chúng tôi đang thử nghiệm một số thay đổi Genji khác cho Phần 5 và việc nâng cấp đạn đã có trong danh sách,” anh tiết lộ. “Đã bỏ lỡ nó trong một số thay đổi, nhưng… Chúng tôi đã giữ nó.”

Không rõ nhóm đang thực hiện những thay đổi Genji nào khác, nhưng điều này tốt cho những anh hùng hàng đầu đó, vì điều đó có nghĩa là bạn phải tải lại thường xuyên hơn, đồng nghĩa với việc gây sát thương nhiều hơn và xây dựng Kiếm rồng nhanh hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chỉ có thời gian mới biết được mức độ ảnh hưởng của những thay đổi này trong meta mới của Mùa 5 và liệu những người hâm mộ này có biến Genji thành một nhân vật nổi bật trong bản cập nhật giữa mùa giải và chế độ xếp hạng Đội hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *