Overwatch 2 vẫn sớm nhận được skin OWL 2022 Championship dù đã 7 tháng chờ đợi

Overwatch 2 vẫn sẽ sớm nhận được trang phục Giải vô địch OWL 2022 mặc dù đã bị dời khỏi Mùa giải 2022 bảy tháng, khiến đây là thời gian chờ đợi trang phục Giải vô địch Chung kết OWL lâu nhất cho đến nay.

Đối với một đội Overwatch League để có được làn da Giải đấu Chung kết của riêng họ là một trong những điều tốt nhất mà nhượng quyền thương mại có thể hy vọng. Bởi vì nó đã củng cố đội của bạn với tư cách là một trong số ít Nhà vô địch trong lịch sử OWL.

Cho đến nay, ba đội – London Spitfire, San Francisco Shock và Shanghai Dragons – đã nhận được vinh dự này trong năm Mùa giải OWL vừa qua. Tuy nhiên, con số phải là bốn, vì Dallas Fuel đã gia nhập câu lạc bộ độc quyền Champions vào năm ngoái.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ, đã qua nửa mùa giải OWL 2023, cuối cùng chúng tôi cũng có thông tin cập nhật về thời điểm trang phục Giải vô địch nhiên liệu Dallas sẽ đến với Overwatch 2.

Trong một bài đăng trên Twitter của người đứng đầu OWL Sean Miller, anh ấy nói: “Da của Giải vô địch nhiên liệu năm 2022 vẫn còn ở phía trước! Đặt mục tiêu có mặt ở đây trước khi OWL 2023 kết thúc.” Anh ấy đã không đưa ra bất kỳ ngày chắc chắn nào, chỉ là một khung thời gian.

Cho đến nay, thời gian chờ đợi trang phục Giải vô địch nhiên liệu là lâu nhất kể từ khi OWL bắt đầu. Như hầu hết các đội khác đã tiết lộ, họ thường vào tháng 3 hoặc tháng 4 năm sau, với Anh hùng được chọn đã được tiết lộ. Nhưng rõ ràng, chúng ta đã vượt qua những tháng ngày đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi vẫn chưa biết anh hùng nào sẽ nhận được trang phục, nhưng không khó để suy đoán ai trong số năm anh hùng sẽ nhận được nó. Như trong vòng loại trực tiếp năm 2022, OWL đã chứng kiến ​​​​meta của nó được tăng cường thành năm Winston, Kiriko, Lucio, Sojourn và Reaper vĩnh viễn.

Ngoài ra, các giải đấu thể thao điện tử khác, chẳng hạn như Liên minh huyền thoại, đã ra mắt trang phục Giải vô địch của riêng họ để kỷ niệm người chiến thắng CKTG 2022, DRX, và đã có sẵn để mua trong trò chơi. Một vòng ngắn hơn so với.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, đối với bất kỳ người hâm mộ Dallas Fuel nào muốn đại diện cho chức vô địch đầu tiên của họ, thật không may, bạn sẽ phải tiếp tục chờ đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *