Overwatch 2 tiết lộ những thay đổi lớn đối với các thử thách hàng tuần trong Phần 5

Các nhà phát triển đằng sau Overwatch 2 đã tiết lộ một số thay đổi lớn sắp xảy ra với người thách thức hàng tuần cho Phần 5.

Ghi chú vá lỗi Overwatch 2 cho Phần 5 đã được phát hành trước khi phát hành các thay đổi cân bằng và nội dung mới. Nội dung của phần mới theo chủ đề giả tưởng và sẽ mang đến những câu chuyện mới xoay quanh các Anh hùng được người hâm mộ yêu thích và các trang phục kế thừa miễn phí.

Một trong những thay đổi lớn sẽ đến khi bắt đầu Phần 5 là cách người chơi hoàn thành các thử thách hàng tuần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các thử thách được thiết kế để thưởng cho người chơi Battle Pass XP, kiếm thành tích trong trò chơi và mở khóa các Anh hùng mới. Các thử thách hàng tuần trong Overwatch 2 diễn ra trong bảy ngày cho tất cả người chơi và khó hoàn thành hơn các thử thách hàng ngày.

Những thay đổi hàng tuần của Overwatch 2 sẽ được tân trang lại

Nhiều người chơi lo ngại về phiên bản hàng tuần của thử thách này vì tiến trình của họ cho người thách đấu biến mất sau bảy ngày đã hoàn thành.

Kích hoạt bão tuyết

Season 5 của Overwatch 2 sẽ mang đến những thay đổi và cân bằng nội dung mới.

Sau bản cập nhật Phần 5, bất kỳ thử thách hàng tuần nào mà người chơi chưa hoàn thành trước thời điểm đặt lại bảy ngày sẽ thấy tiến trình của họ được chuyển sang tuần tiếp theo để họ hoàn thành.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng những thay đổi không dừng lại ở đó. Thay vào đó, các thử thách yêu cầu phải thắng mới hoàn thành giờ chỉ yêu cầu người chơi hoàn thành một trận đấu, với một trận thắng được tính là hai trận đã diễn ra. Tuy nhiên, số lượng trò chơi cần thiết để hoàn thành thử thách này sẽ nhiều hơn trong tương lai.

Theo Blizzard, sự thay đổi này sẽ khuyến khích nhiều người chơi hơn hoàn thành trận đấu của họ bất kể họ thắng hay thua vì họ vẫn sẽ kiếm được điểm cho các thử thách hàng tuần của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm thông tin về Phần 5 và bản vá cập nhật Overwatch 2 vào ngày 13 tháng 6, hãy truy cập trung tâm ghi chú bản vá của Dexerto.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *