Overwatch 2 tiết lộ chế độ “Chơi nhanh hơn” trong thời gian giới hạn với các quy tắc được sửa đổi

Blizzard đang giới thiệu một chế độ chơi nhanh mới cho Overwatch 2 nhanh hơn Quick Play, được gọi là Quicker Play.

Blizzard đã thêm một chế độ trò chơi mới trong thời gian giới hạn vào ngày 12 tháng 1 có tên là Quicker Play hoặc Quick Play: Hacked. Bản mod sẽ chỉ chạy trong một ngày cuối tuần, kết thúc sau ngày 14 tháng 1 và sẽ bao gồm thời gian hồi sinh nhanh hơn, chuyển động tải và nói chung là lối chơi nhanh hơn.

Các nhà phát triển cũng tiết lộ lý do tại sao họ thêm vào các chế độ trò chơi và mục tiêu của họ trong giai đoạn thời gian giới hạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Chúng tôi muốn biết những thay đổi nào trong Overwatch 2 mà bạn thích nhất. Việc thử nghiệm các ý tưởng mới với bạn trong một khoảng thời gian giới hạn cho phép chúng tôi nhanh chóng hiểu những gì bạn thích và có thể thực hiện các thay đổi để cải thiện trò chơi. Điều này cũng mang đến cho người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng cơ hội thử các phong cách chơi và chiến lược mới không nhất thiết phải hoạt động tốt trong lối chơi Overwatch truyền thống,” bài đăng trên blog của Blizzard cho biết.

Blizzard cũng giải thích rằng họ mang đến bản mod trong một thời gian ngắn, thay vì tạo một thẻ chơi riêng hoặc thêm nó vào Arcade, vì họ muốn “mang lại trải nghiệm chơi cân bằng hơn, độc đáo hơn cho bộ quy tắc truyền thống.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Quicker Play sẽ có mặt trên OW2 chỉ trong một ngày cuối tuần

Bài đăng cũng nói rằng đây chỉ là biến thể đầu tiên của Quick Play: Hacked và nhiều biến thể khác có thể ra mắt trong tương lai. Chế độ giới hạn thời gian sẽ không ảnh hưởng đến Chơi cạnh tranh hoặc Chơi arcade.

Bão tuyết

Bản mod này có chủ đề sau Sombra.

Người chơi sẽ phải xem bản mod này có thú vị không vì Blizzard vẫn đang nghiên cứu OW2 để tìm ra những cách mới để chơi trò chơi và giúp người chơi giải trí.

Những thay đổi đầy đủ đối với Quick Play với bản mod mới này được liệt kê bên dưới:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
  • Thời gian hồi sinh bây giờ bằng 75% thời gian ban đầu.
  • Tải trong bản đồ Hộ tống và Kết hợp sẽ di chuyển nhanh hơn 60%.
  • Kiểm soát các Điểm Mục tiêu trong Hỗn hợp nhanh hơn 40% so với bình thường.
  • Việc kiểm soát một điểm mục tiêu trong Kiểm soát nhanh hơn 40% so với bình thường và ghi phần trăm tiến trình bắn nhanh hơn 80%.
  • Kiểm soát điểm mục tiêu trong Flashpoint nhanh hơn 20% so với bình thường và tỷ lệ ghi điểm trong quá trình bắn nhanh hơn 40%.
  • Khi bạn chơi bản đồ Hộ tống, Hỗn hợp hoặc Báo chí, thời gian trận đấu ban đầu sẽ giảm xuống 70% thời gian ban đầu và bất kỳ phần mở rộng thời gian nào cũng giảm xuống 70% tổng thời gian được thêm vào.
  • Thay đổi này chỉ áp dụng cho tất cả người chơi chơi ở chế độ Roleplay và Openline Quickplay trong suốt thời gian diễn ra sự kiện và sẽ trở lại bình thường sau ngày 14/1. Chế độ Chơi cạnh tranh và Arcade không bị ảnh hưởng bởi thay đổi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *