Overwatch 2 Season 9: Ngày phát hành, vai trò thụ động mới, Đại tu cạnh tranh, v.v.

Overwatch 2 Season 9 đã sắp đến gần và đây là tất cả những gì bạn cần biết về tất cả những điều mới sẽ có trong bản cập nhật mùa tiếp theo. Từ các ghi chú bản vá bị rò rỉ cho đến các cuộc đại tu cạnh tranh, đó là một công việc khó khăn.

Phần 9 của Overwatch 2 đang đến rất nhanh và các nhà phát triển hứa hẹn nhiều thay đổi mang tính meta trong mùa giải sắp tới.

Và với những thay đổi được hé lộ về khả năng tự phục hồi của Xe tăng và DPS cũng như một cuộc đại tu được chờ đợi từ lâu đối với hệ thống xếp hạng, Phần 9 hứa hẹn rất nhiều điều.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, khi Phần 8 đang dần kết thúc, người chơi đang mong chờ những gì mà mùa giải mới sẽ mang lại. Vì vậy, không cần phải dài dòng nữa, đây là tất cả những gì chúng ta biết về OW2 Phần 9.

nội dung:

  • Ngày phát hành
  • Đại tu cạnh tranh
  • Bản cập nhật thụ động của Tank & DPS và Health Pool
  • Lưu ý bản vá ban đầu bị rò rỉ
  • Battle Pass và Mỹ phẩm

Overwatch 2 Phần 9: Ngày phát hành

Blizzard vẫn chưa công bố ngày phát hành chính thức, tuy nhiên, dự kiến ​​nó sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 2 năm 2024, dựa trên bộ đếm thời gian của Season 8 Battle Pass. Điều này cũng phù hợp với lịch phát hành theo mùa thường xuyên của nhà phát triển.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là nhóm phát triển OW2 vẫn chưa đưa ra ngày phát hành chính thức, tuy nhiên, việc sai lệch so với lịch trình thông thường là khá hiếm. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn ở đây khi ngày trở thành chính thức.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Overwatch 2 Phần 9: Đại tu cạnh tranh

Trở lại Blizzcon 2023, các nhà phát triển tiết lộ rằng họ sẽ mang đến những thay đổi lớn cho Thi đấu trong Phần 9, giải quyết nhiều phản hồi của cộng đồng.

Bắt đầu từ Mùa 9, giờ đây 5 trận thắng/15 trận thua để thăng hạng sẽ bị vô hiệu. Để thay thế nó, người chơi sẽ có một thanh tiến trình để họ biết mình còn cách vị trí tiếp theo bao xa.

Tương tự như hệ thống Xếp hạng của Valorant, với mỗi trận đấu thắng hoặc thua, người chơi sẽ nhận được phản hồi ngay lập tức về vị trí của họ, với các Trận đấu xếp hạng cũng sẽ quay trở lại trong mùa giải này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, cuộc đại tu dự kiến ​​sẽ mang đến một cấp bậc mới gọi là Ultimate. Cấp bậc này sẽ cao hơn Grandmaster.

Và với hệ thống Cấp mới, Phần 9 cũng sẽ ra mắt skin vũ khí mới mà người chơi có thể kiếm được bằng Điểm Cạnh tranh của mình, tương tự như Vũ khí Vàng, được gọi là Vũ khí Ngọc lục bảo. Tuy nhiên, vẫn chưa có tin tức nào về việc liệu nó sẽ có giá cao hơn hay thấp hơn Vũ khí Vàng.

Overwatch 2 Season 9: Cập nhật nội tại và Health Pool tự phục hồi của Tank & DPS

Được công bố vào ngày 13 tháng 1 trên blog Tuyển dụng Giám đốc, Aaron Keller tiết lộ rằng trong Phần 9, các tính năng thụ động tự phục hồi mới sẽ được triển khai cho các vai trò Xe tăng và DPS.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Keller giải thích về nội tại mới: “Trong Phần 9, cả anh hùng Xe tăng và Sát thương sẽ nhận được các phiên bản sửa đổi và điều chỉnh của nội tại Hỗ trợ tự phục hồi. “Điều này sẽ mang lại cho những người chơi không hỗ trợ nhiều lựa chọn hơn trong việc duy trì bản thân.”

Tuy nhiên, sau phản ứng dữ dội từ người chơi, Keller tiết lộ rằng nội tại tự chặn chỉ là một phần của sự thay đổi cân bằng tổng thể đối với vai trò và khả năng hồi máu.

Nhưng người chơi đã có cái nhìn sớm về những thay đổi của Health Pool mới sẽ mang lại, vì các ghi chú của bản vá đầu Phần 9 đã bị rò rỉ trên luồng bởi OW pro Rupal.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong ghi chú bản vá đầu tiên bị rò rỉ, lượng máu Anh hùng dành cho tất cả các anh hùng, bao gồm máu, áo giáp và áo giáp đều sẽ được tăng lên.

“Tổng lượng máu của Anh hùng cho tất cả các anh hùng, bao gồm máu, áo giáp và giáp, tăng từ khoảng 15% lên 20%,” ghi chú bản vá cho biết.

Overwatch 2 Season 9: Ghi chú bản vá sớm bị rò rỉ

Bị rò rỉ trên luồng bởi người chơi chuyên nghiệp Rupal, các ghi chú bản vá đầu tiên của Phần 9 đã được tiết lộ cho tất cả người chơi xem và chúng bao gồm những thay đổi sâu rộng không chỉ về sức khỏe, khiên và áo giáp của mỗi nhân vật.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, DPS ‘nhận được các nội tại mới, với Hỗ trợ nhận được các chỉnh sửa đối với các nội tại tự phục hồi của họ, với chi phí tối thượng của tất cả các Anh hùng đều tăng 10%.

Ngoài ra, Pharah đang được làm lại nhưng vẫn chưa được công bố. Và hầu hết các đường đạn trong trò chơi đều được tăng kích thước.

Bạn có thể đọc toàn bộ ghi chú bản vá đầu tiên của Phần 9 tại đây.

Điều quan trọng cần lưu ý đây là những ghi chú vá lỗi sớm và chúng có thể thay đổi sau khi phát hành, tuy nhiên, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn tại đây khi có thêm thông tin.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Overwatch 2 Phần 9: Battles Pass và Cosmetics

Vì Phần 9 vẫn còn vài tuần nữa mới diễn ra, chúng tôi chưa có bất kỳ thông tin cập nhật nào về những giao diện và mỹ phẩm mới mà chúng tôi có thể mong đợi trong Battle Pass và cửa hàng Battle 9.

Tuy nhiên, như mọi khi, sẽ có các Trang phục Thần thoại trong Battle Pass, với nhiều trang phục có thể mua và kiếm được trùng với các sự kiện trong trò chơi.

Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn tại đây khi chúng tôi nhận được tin tức về mỹ phẩm Phần 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *