Overwatch 2 Season 8: Mauga đến, Battle Pass thay đổi, mọi thứ chúng ta biết

Overwatch 2 Season 8 đang đến rất nhanh và có rất nhiều điều thú vị với bản cập nhật lớn tiếp theo. Từ sự xuất hiện đầu tiên của Mauga sau nhiều năm mong đợi, cho đến một số thay đổi mới trong Battle Pass, đây là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay.

Với BlizzCon 2023 hiện đã được chiếu hậu, người hâm mộ Overwatch 2 biết rất nhiều về tương lai của game bắn súng anh hùng. Từ những thay đổi mang tính cạnh tranh đến chế độ chơi mới, và tất nhiên, rất nhiều thông tin chi tiết về các nhân vật mới, tất cả chúng tôi đã học được rất nhiều điều.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và nội dung thú vị đó sẽ bắt đầu được tung ra chỉ sau vài tuần nữa khi bản cập nhật Phần 8 đầy ắp đến gần. Với việc Mauga được đặt làm tiêu đề, bản vá này chắc chắn sẽ thành công.

Vì vậy, trước khi bắt đầu, hãy nhớ đọc danh sách đầy đủ của chúng tôi về mọi thứ cần biết về Overwatch 2 Phần 8.

nội dung:

  • Có ngày phát hành không?
  • Mauga ra mắt trong Phần 8
  • Battle Pass đã thay đổi
Youtube: NHÃN HYBE

Phần 8 tiếp nối một trong những sự hợp tác lớn nhất của Overwatch 2 với Le Sserafim.

Overwatch 2 Season 8 có ngày phát hành không?

Overwatch 2 Season 8 chưa có ngày phát hành được xác nhận. Ngay cả khi biết ngày hết hạn của Battle Pass Phần 7, chúng ta chắc chắn có thể đưa ra phỏng đoán có căn cứ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phần 7 dự kiến ​​kết thúc vào Thứ Ba, ngày 5 tháng 12 năm 2023, đây là ngày ra mắt nhưng cũng được đảm bảo cho Phần 8. Thông thường, các mùa mới bắt đầu lúc 12 giờ trưa theo giờ PT / 3 giờ chiều theo giờ ET và sự thay đổi này sẽ không khác.

Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn tại đây ngay khi Blizzard khóa các kế hoạch trong những tuần tới.

Mauga cuối cùng đã xuất hiện với tư cách là anh hùng Xe tăng mới trong Phần 8

Sau khi được giới thiệu vào đầu năm 2019, Mauga cuối cùng đã gây chú ý trong Overwatch 2 như một phần của Phần 8. Trong khi người hâm mộ đã bắt đầu sử dụng anh hùng Xe tăng được tạo sẵn, bản phát hành đầy đủ lại trùng với thời điểm ra mắt bản cập nhật theo mùa tiếp theo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Như mọi khi, Mauga sẽ có sẵn để mở khóa thông qua Battle Pass Mùa 8. Gia nhập hàng ngũ Xe tăng, Mauga xuất hiện với hai khẩu súng ngắn sẵn sàng, một khẩu có đạn gây cháy để đốt cháy kẻ thù của bạn và khẩu còn lại có đạn dễ bay hơi để đối phó thêm sát thương lên mục tiêu bị nuốt chửng.

Chiêu cuối của Mauga cho phép anh ta bay và tiêu diệt toàn bộ độicanh chừng 2

Sau nhiều năm ngồi im, Mauga cuối cùng cũng đã đến với Overwatch 2.

Cân bằng vũ khí của bạn một cách hợp lý và nhận được rất nhiều máu cộng thêm để gây sát thương chí mạng, điều này có thể dễ dàng đạt được bằng một vòng Biến động. Và với chiêu cuối mang lại cho bạn số lượng đạn không giới hạn trong thời gian ngắn, bạn sẽ thực sự kiệt sức ngay lập tức.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bạn có thể xem bộ đầy đủ của Mauga tại đây trước khi nhận Overwatch 2 mới nhất tại đây khi Phần 8 đến.

Battle Pass đã thay đổi trong Phần 8

Cũng bị khóa trong Phần 8 là cuộc đại tu Battle Pass được chờ đợi từ lâu. Kể từ khi chuyển hướng từ một tựa game cao cấp sang một trò chơi dịch vụ trực tiếp miễn phí để chơi và chuyển sang các phần tiếp theo, không phải ai cũng hào hứng với Battle Pass.

Bây giờ, để giải quyết trực tiếp những lời chỉ trích đó, Battle Pass Season 8 sẽ là sản phẩm đầu tiên có một số thay đổi độc đáo có hiệu lực. Đứng đầu dự luật là một thay đổi cụ thể về cách mở khóa Da thần thoại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trước đây, Battle Pass mỗi mùa chỉ cung cấp cho người chơi một Skin Thần thoại để kiếm, giờ đây điều đó đã thay đổi. Trong tương lai, người chơi sẽ có thể chọn bất kỳ Trang phục Thần thoại nào chưa được nhận. Vì vậy, nếu bạn đã bỏ lỡ mùa giải trước, giờ đây bạn có thể bắt kịp và kiếm được những phần thưởng khó nắm bắt.

Sigma huyền thoại da ion overwatch 2Bão tuyết

Thần thoại sẽ sớm có sẵn theo bất kỳ thứ tự nào bạn chọn.

Hiện tại, đó là tất cả những gì chúng ta biết chắc chắn về bản cập nhật Phần 8 cho Overwatch 2. Nhưng với rất nhiều điều sắp xảy ra, chúng ta chắc chắn sẽ tìm hiểu thêm một số thông số kỹ thuật sắp có trong bản vá lớn tiếp theo trong vài tuần nữa. Hãy nhớ kiểm tra lại vì chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn tất cả thông tin chi tiết mới nhất tại đây.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *